Pa lăng nhập khẩu - Trường Phát
    Pa lăng nhập khẩu - Trường Phát
NHÀ CUNG CẤP PA LĂNG NHẬP KHẨU SỐ 1 VIỆT NAM

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẬT BẢN

Pa lăng cáp điện được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc

2018-01-17 08:20:44

Pa lăng cáp điện là thiết bị dùng để nâng và hạ các vật thể theo phương thẳng đứng. Để tăng tính hữu dụng của pa lăng cáp điện, giúp cho các vật thể có thể được di chuyển theo chiều ngang, người sử dụng có thể gắn thêm con chạy vào pa lăng.

Thông thường khi sản xuất palăng cáp điện, nhà sản xuất cũng sẽ sản xuất luôn các phụ kiện của máy. Khi chọn mua pa lăng, Quý khách đặc biệt lưu ý để chọn lựa đúng mức tải trọng cho phép của máy để đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng.

Pa lăng cáp điện hay có tên gọi khác là tời cáp điện là loại thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến tại các kho hàng, bến bãi tập kết hàng hóa, vật liệu. Cũng giống như pa lăng xích điện, Pa lăng cáp điện sử dụng điện áp 3pha – 380v nên thích hợp hơn nếu lắp đặt trong nhà. Còn lắp đặt ngoài trời thì phải thiết kế mái che chắn cẩn thận tránh để nước mưa rơi vào gây hỏng máy.CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT tự hào là nhà phân phối số 1 Việt Nam các sản phẩm pa lăng – tời kéo, thiết bị nâng hạ nhập khẩu. Các sản phẩm pa lăng cáp điện của chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc 100% chính hãng từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Hitachi, KG, LK, Daesan của Hàn Quốc, Huyndai của Nhật Bản và các dòng pa lăng của Trung Quốc như Sunny … với đầy đủ các loại pa lăng cáp điện rầm đơn, rầm đôi, cố định và di chuyển.

Khi mua các sản phẩm pa lăng cáp điện từ Trường Phát Group Quý khách sẽ được bảo hành chất lượng sản phẩm tới 6 tháng, vân chuyển miễn phí tại Hà Nội và hỗ trợ kinh phí vận chuyển đến các tỉnh lẻ, hỗ trợ kỹ thuật lắp đặt và tư vấn lắp đặt miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ trưc tiếp đến các tư vấn viên theo số Hotline: 09 77 372 386 - 09 17 372 386 để được hỗ trợ tốt nhất.

Trường Phát Group tự hào là đơn vị nhập khẩu pa lăng cáp điện từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc:

Pa lăng cáp điện Hàn Quốc:

- Pa lăng cáp điện Hàn Quốc hiện được đánh giá rất cao, là dòng  sản phẩm pa lăng cao cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng - an toàn và được nhiều tổ chức trên thế giới công nhận.

- Vận hành hiệu quả, êm ái có độ bền cao.

- So với chất lượng của sản phẩm thì giá cả khá tốt, tuy nhiên so với giá của pa lăng cáp điện Trung Quốc thì cao hơn. Phù hợp với những công trình lớn, những mỗi trường làm việc khắc nhiệt, ...

- Các thương hiệu Pa lăng cáp điện Hàn Quốc hiện nay: Pa lăng cáp điện Hyundai, Pa lăng cáp điện Daesan, palang cáp điện KG, palang cáp điện LK.

- Được bảo hành sản phẩm lên tới 12 tháng.

Pa lăng cáp điện Trung Quốc:

- Giá cả là một lợi thế lớn, sản phẩm có giá cả phù hợp với đa số người sử dụng tại Việt Nam.

- Chất lượng tốt, độ bền bỉ và hoạt động mạnh mẽ, khả năng vận hành và làm việc trong những môi trường khắc nhiệt tốt.

- Dễ thay thế và sửa chữa phụ kiện khi hỏng hóc do thị trường có nhiều.

- Sản phẩm được bảo hành 06 tháng.

Pa lăng cáp điện Nhật Bản:

Nhật Bản là đất nước nổi tiếng với những sản phẩm của chất lượng và pa lăng cáp điện Nhật Bản cũng không ngoại lệ, sản phẩm được đánh giá chất lượng tốt nhất trong các loại Pa lăng tuy nhiên giá cả lại khá cao vì thế nên trên thị trường Việt Nam không có nhiều đơn vị cung cấp và cũng ít được khách hàng tại Việt Nam sử dụng.

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy