Pa lăng nhập khẩu - Trường Phát
  Pa lăng nhập khẩu - Trường Phát
NHÀ CUNG CẤP PA LĂNG NHẬP KHẨU SỐ 1 VIỆT NAM

HƯỚNG TỚI CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ NHẬT BẢN

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến hiện nay

2017-12-18 09:50:41

Thiết bị máy móc ra đời đã đem lại rất nhiều lợi ích cho con người, con người không còn phải làm việc vất vả mà vẫn mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với làm việc thủ công. Trước đây để nâng một vật nặng lên cao hoặc hạ xuống thì phải cần rát nhiều người hoặc phải chia nhỏ ra rất nhiều lần, việc đó tốn rất nhiều thời gian và công sức lao động của con người.

Ngày nay các thiết nâng hạ ra đời: pa lăng xích, pa lăng cáp, tời điện … đã thay thế con người làm những việc đó một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng nhất. Pa lăng xích kéo tay đang là thiết bị nâng hạ được ưa chuộng nhất hiện nay. Thiết bị này có đặc điểm gì đặc biệt mà lại được ưa chuộng đến vậy.

Trường Phát Group – Nhà phân phối Pa lăng xích kéo tay Các loại từ 1t, 2t, 3t, 5t , 10t đến 20 tấn nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, Hàn Quốc và các sản phẩm pa lăng nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan.


Pa lăng xích kéo tay 20 tấn


Pa lăng xích kéo tay là dòng thiết bị nâng hạ thủ công có tính cơ động cao được sử dụng rộng rãi trong xây dựng, công nghiệp và các công việc nâng hạ khác … Với đặc trưng của thiết bị là làm việc với các vật nặng nên việc lựa chọn một dòng sản phẩm chất lượng để đảm bảo an toàn cho chính người sử dụng và đạt hiệu quả cao trong công việc là vấn đề quan trọng và cần phải quan tâm khi mua các loại pa lăng xích kéo tay.

Vì vậy hãy đến với chúng tôi – CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT – Đơn vị nhập khẩu và phân phối số 1 Việt Nam các sản phẩm pa lăng – thiết bị nâng hạ – máy xây dựng chính hãng tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 24/7: 09 77 372 386 - 09 17 372 386 để được hỗ trợ trực tiếp tốt nhất.

Có một số yếu tố chính bạn cần quan tâm khi lựa chọn mua pa lăng xích kéo tay:

 1. Tải trọng – Hiện nay tại Việt Nam các dòng pa lăng cáp điện được sử dụng chủ yếu ở từ 6 tấn trở xuống, thông thường với tải trọng có công suất lớn hơn thì phải đặt hàng còn các dòng Pa lăng xích điện thì có tải trọng lên đến 10 tấn lớn hơn phải đặt hàng tư 10 – 15 ngày. Ngoài ra còn có một số pa lăng điện có tải trọng cao hơn, đặc biệt là cho các ứng dụng đặc biệt. Ở đây, chúng ta chỉ nói ngắn gọn về sự khác biệt giữa chúng. Để biết thêm thông tin, bạn chỉ cần kiểm tra nó từ các kỹ sư của chúng tôi.
 2. Ứng dụng – Do cấu trúc của pa lăng xích điện, dây xích tải phải di chuyển lên và xuống thẳng. Trong khi, đối với pa lăng cáp thì dây cáp được cuốn quanh tang cuốn, do đó, nó có thể cẩu tải ở góc độ nhất định.
 3. Chiều cao nâng hạ: Đối với dây xích thì có thể tay thế dây xích dài hơn hoặc ngắn hơn so với các chiều dài mặc địch của nhà sản xuất để phù hợp với mục đích, yêu cầu của khách hàng. Còn đối với dây cáp thì không thay thế được do nó còn phụ thuộc vào tang cuốn. Các chiều cao nâng hạ mặc định của dây cáp điện là 6 mét, 9, 12, 30m hặc theo yêu cầu của khách hàng.
 4. Giá : Giá pa lăng xích điện hoặc cáp điện phụ thuộc vào thương hiệu mà bạn lựa chọn. VD các sản phẩm xuất xứ Trung Quốc sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với các sản phẩm xuất xứ Hàn Quốc hoặc Nhật Bản. Tuy nhiên nhìn chung giá của pa lăng cáp rẻ hơn so với pa lăng xích nhưng chi phí bảo chì, bảo dưỡng hoặc sửa chữa pa lăng xích là thấp hơn.
 5. Hiệu năng làm vệc: Tời dây cáp điện có tốc độ nâng nhanh hơn và hiệu quả sản xuất cao hơn so với tời dây xích điện.

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng, các kho xưởng sản xuất, khu tập kết vật liệu … Pa lăng xích kéo tay sử dụng sức người làm nguồn động lực chính để nâng vật nên có thể sử dụng ở bất cứ vị trí nào cần thiết mà không cần có nguồn điện.


Pa lăng xích kéo tay


Pa lăng xích kéo tay có đặc điểm gì nổi bật?

 • Pa lăng xích kéo tay sử dụng sức người làm nguồn năng lượng chính nên thiết bị này có tính cơ động rất cao và tiết kiệm chi phí khi sử dụng.
 • Pa lăng xích kéo tay được thiết kế chốt đôi phong cách Weston có hệ thông phanh tích hợp chốt kép giúp tăng tính an toàn cho người sử dụng khi phải kéo vật cực nặng.
 • Móc treo của thiết bị pa lăng xích kéo tay được làm bằng thép hợp kim rất chắc chắn và an toàn.
 • Pa lăng xích kéo tay có khả năng xoay 360 độ quanh móc treo hỗ trợ dễ dàng để xử lý mọi tình huống khi kéo vật nặng.
 • Tất cả các bộ phận của pa lăng xích kéo tay được làm bằng kim loaijchiuj được độ va đập cao như thép hay sắt tăng độ bèn cho sản phẩm.
 • Pa lăng xích kéo tay có tính chịu nhiệt độ cao, chống cháy nổ cực tốt, các bộ phận bên trong được tráng lớp chống ăn mòn giúp tăng tuổi thọ của thiết bị trong mọi môi trường.
 • Dây xích của pa lăng xích kéo tay cũng được tráng lớp chống oxy hóa nhằm tăng thêm sức bền, đảm bảo hiệu quả cao trong công việc.

 

Các bài cùng chuyên mục

Đối tác tin cậy