Cầu trục dầm đơn

Hiển thị kết quả duy nhất

Cầu trục dầm đơn là gì?

Cầu trục dầm đơn còn được gọi với các tên khác như là: cầu trục một dầm, cẩu dầm đơn, cẩu đơn, …Là hệ thống thiết bị nâng hạ có kết cấu bao gồm: Một dầm chính, dầm biên và cơ cấu nâng hạ chạy trên hệ thống đường ray đặt phía cao. Chuyên được lắp ráp phục vụ nhu cầu di chuyển hàng hóa vật nặng trong kho, nhà xưởng, nhà máy xí nghiệp,…

Kết cấu dầm chính của cầu trục dầm đơnhiện nay rất đa dạng. Có thể là dầm thép cán nóng dạng chữ I, H đúc. Cũng có thể sử dụng dầm tổ hợp hàn,… nhưng tất cả đều phải đảm bảo dầm chịu lực là một dầm. Hai đầu dầm chính được đặt trên hệ thống dầm biên. Dầm biên là bộ phận giúp cho cầu trục có thể di chuyển dọc theo nhà xưởng, nhà máy…

Cơ cấu nâng hạ : Hệ thống Palang cáp điện hay pa lăng xích điện được treo phía dưới dầm chính. Có thể cố định hoặc di chuyển ngang theo dầm chính. Palang cáp điện thực hiện việc nâng hạ là bộ phận tác động trực tiếp lên hàng hóa cần nâng hạ, di chuyển,… Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể dùng Palang xích điện hoặc Palang cáp điện.

Thông số kĩ thuật cơ bản của cầu trục dầm đơn:

– Tải trọng tiêu chuẩn:  Dưới 1 tấn – 30 tấn
– Khẩu độ cầu trục: 3 M – 30 M.
– Chiều cao nâng hạ : 2M đến 25 M.
– Chiều dài di chuyển: Không giới hạn.

Đặc điểm của cầu trục dầm đơn:

– Với kết cấu nhỏ gọn, hiện đại. Cầu trục có thể lắp đặt được trong nhà xưởng có không gian tương đối nhỏ, hẹp. Với mức chi phí đầu tư thấp, hiệu quả năng suất lao động lại cao. Lắp đặt cầu trục dầm đơn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà máy, kho bãi nhà xưởng như: Xưởng luyện thép, nhà xưởng luyện kim, dùng để nâng hạ di chuyểnmáy móc, vật tư…

– Với hệ thống nhà xưởng hiện đại. Cùng đội ngũ công nhân viên, ký thuật viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cơ khí. Được đào tạo bài bản trong và ngoài nước. Các cầu dầm đơn do chúng tôi chế tạo vừa đảm bảo chất lượng năng suất lại an toàn theo quy chuẩn.

–  Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát cam kết đem tới cho quý khách hàng hệ thống sản phẩm cầu trục một dầm. Với chất lượng tốt nhất với mức chi phí đầu tư hợp lý nhất.

Trường Phát Gruop địa chỉ mua Cầu trục dầm đơn chính hãng:

– Trường Phát cam kết là đơn vị chế tạo và phân phối trực tiếp các sản phẩm cầu trục dầm đơn. Cùng với các sản phẩm nâng hạ được nhập khẩu trực tiếp như pa lăng xích kéo tay, lắc tay, pa lăng cáp điện. Với đầy đủ chứng chỉ về chất lượng (CQ) và xuất xứ (CO). Cũng như bill vận đơn hóa đơn, cùng giấy tờ khai hải quan.

–  Quý khách chọn mua cầu trục . Cùng các thiết bị pa lăng nâng hạ tại Trường Phát. Luôn luôn tiết kiệm được từ 10 – 20% thậm chí 40% phí trung gian.

– Trường Phát Gruop luôn sẵn sàng tư vấn, báo giá và giao hàng tận nới. Hotline: 0977 372  luôn sẵn sàng phục vụ 24h/24h.

Chat Zalo
0977372386