Pa lăng xích kéo tay Daesan

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Pa lăng xích kéo tay Daesan? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động:

Pa lăng xích kéo tay Daesan là một thiết bị nâng hạ, sử dụng sức người làm nguồn lực để di chuyển vật nặng. Được sử dụng rất phổ biến tại các công trình xây dựng hay nhà ga bến cảng. Sử dụng pa lăng xích lắc tay vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công lao động thủ công. Vừa đảm bảo năng suất, hiệu quả.

Palang xích lắc tay Deasan thường được treo dưới mái nhà hoặc dầm cầu trục, cần trục. Về cơ bản cấu tạo của Palang xích lắc tay được thiết kế cũng gần giống với Palang xích kéo tay. Điểm khác biệt cơ bản nhất giữa 2 loại Palang này chính là phương thức điều khiển hoạt động của Palang. Người dùng sử dụng tay cầm của pa lang để điều khiển việc nâng tải. Lực tác động từ tay đến tay cầm palang. Sẽ tạo ra lực điều khiển trực tiếp đến palang và giúp các vật tải được nâng lên cao hoặc hạ xuống nhẹ nhàng, hiệu quả.

Cấu tạo Pa lăng xích lắc tay Deasan bao gồm 9 bộ phận:

• Xích tải.

• Phanh tự động có bề mặt masat không tách rời

• Đĩa xích kéo

• Bánh vít

• Trục Vít

• Xích dẫn vô tận

• Móc treo Pa lăng

• Đĩa xích dẫn động

• Móc treo vật

Pa Lăng Xích Lắc Tay và nguyên lý hoạt động:

– Pa lăng xích lắc tay với nguyên lý hoạt động tương tự như pa lăng ké tay. Chỉ có điểm khác biệt duy nhất là pa lăng lắc tay có thêm bộ phận lắc tay linh hoạt hơn.

– Khi người điều khiển pa lăng tác động lên tay cầm. Xích vô tận được kéo lên sẽ làm quay đĩa xích và trục vít. Qua bộ truyền trục vít – bánh vít, đĩa xích quay theo. Đĩa xích được dẫn động quay theo chiều ngược chiều kim đồng hồ. Sẽ kéo vật thể nặng lên theo. Còn di chuyển theo chiều ngược lại thì vật nặng sẽ được hạ xuống.

–  Bộ truyền trục vít – bánh vít có thể tự hãm giữ vật ở một độ cao cố định. Pa lăng xích lắc tay được thiết kế bộ phận phanh tự động cùng bề mặt ma sát không tách rời. Vừa an toàn, an nhàn, hiệu quả sử dụng cao.

Pa Lăng Xích Lắc Tay và những tính năng ưu việt:

– Linh hoạt cho nhiều nhu cầu sử dụng. Là thiết bị nâng hạ không phụ thuộc vào nguồn điện. Cho nên có thể lắp đặt, sử dụng ở bất cứ nơi nào có nhu cầu.

– Pa lăng được thiết kế có thể dễ dàng lắp đặt, tháo gỡ, thay thế linh phụ kiện khi bị hỏng hóc….

– Vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công, vừa hiệu quả trong công việc. Qúa trình nâng hạ vật nặng nhẹ nhàng, hiệu quả, không tốn quá nhiều sức lao động.

– Tải trọng nâng hạ từ 0,5 đến 5 tấn. Cùng chiều dài xích tải từ 3m – 15m. Phù hợp với nhiều nhu cầu đầu tư sử dụng và lựa chọn.

– Palang xích lắc tay Deasan được chế tạo bằng hợp kim có độ bền bỉ cao. Khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Ít hỏng học vặt và rất an toàn khi sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng pa lăng lắc tay Deasan:

– Không sử dụng pa lăng xích lắc tay để nâng và kéo người.

– Kiểm tra xích tải cửa pa lăng để đảm bảo an toàn trước khi sử dụng.

– Nơi treo móc pa lăng phải đảm bảo chịu đựng được lực kéo của vật nặng.

– Trước khi vận hành pa lăng cần kiểm tra các trục vít,  dây xích. Nếu có tình trạng rạn, đứt gãy cần thay xích ngay để đảm bảo an toàn sử dụng.

– Tốc độ kéo của pa lăng xích lắc tay chậm. Nên chỉ kéo với tốc độ vừa phải. Không nên thực hiện quá nhanh, gấp gáp vì sẽ gây mất an toàn.

– Khi điều khiển pa lăng, pa lăng đang hoạt động cần nghiêm cấm không cho người di chuyển dưới pa lăng. Để đảm bảo an toàn nhất. Xem chi tiết thông số sản phẩm tại đây.

Chat Zalo
0977372386