Pa lăng xích lắc tay Daesan

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Pa lăng xích lắc tay Deasan, những tính năng ưu việt:

Pa lăng xích lắc tay Daesan là gì? được sản xuất ở nước nào? Pa lăng xích lắc tay Deasan là thiết bị nâng hạ được sản xuất tại Hàn Quốc. Một trong những thương hiệu pa lăng có tiếng trên thế giới với độ bền bị, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt. Pa lăng có thể làm việc được trong nhiều điều kiện khắc nghiệt.

Đây là dòng pa lăng xích rất được ưa chuộng hiện nay. Với thiết kế linh hoạt cơ động. Pa lăng hoạt động dựa vào nguồn động lực từ tay người tác động lên bộ phận lắc tay để di chuyển vật nặng nhẹ nhàng, hiệu quả, vừa không tốn nhiều sức lực. Pa lăng xích lắc tay với các tải trọng tải nâng hạ từ 0,5 tấn – 20 tấn, chiều cao nâng 1,5m – 30m (có thể thay xích theo yêu cầu).

Pa lăng xích lắc tay Daesan
Pa lăng xích lắc tay Daesan

Pa lăng xích lắc tay Daesan cấu tạo và phương thức hoạt đông:
Cấu tạo Pa lăng xích lắc tay bao gồm:

• Xích tải.

• Phanh tự động.

• Đĩa xích kéo.

• Bánh vít.

• Móc treo Pa lăng.

• Đĩa xích dẫn động.

• Trục Vít.

• Xích dẫn vô tận.

• Móc treo vật.

Pa lăng xích lắc tay Daesan
Pa lăng xích lắc tay Daesan

Phương thức vận hành của palăng xích lắc tay Deasan:

– Bằng cách thiết lập lắc tay để “up” hoặc “down”. Phanh làm việc ngay khi hoạt động đòn bẩy được dừng lại và giữ tải.

– Trước khi nâng hạ vật cần bôi trơn máy, kiểm tra xích tải và các bộ phận ốc vít. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng.

– Chỉ vận hành pa lăng khi nó được thiết lập để việc nâng hạ hàng hóa theo một phương thẳng đứng. Không di chuyển pa lăng theo phương ngang.

Phương thức nâng hạ vật nặng của pa lăng xích lắc tay:

– Nâng vật nặng: thay đổi lắc tay ” up ” chính là xoay tay lắc theo chiều kim đồng hồ để đĩa xích quay kéo vật nặng lên từ từ.

– Hạ vật nặng: Thay đổi lắc tay ” down ” Chính là xoay tay lắc ngược chiều kim đồng hồ.  Đĩa xích quay thì xích tải hạ vật xuống từ từ.

– Thứ nhất: Người điều khiển pa lăng tác động vào bộ phận lắc tay “up”. Thì xích vô tận được kéo lên sẽ làm quay đĩa xích và trục vít, qua bộ truyền trục vít – bánh vít, đĩa xích quay theo. Móc treo vật nặng sẽ được tời lên từ từ.

– Thứ hai: Khi người điều khiển tác động vào lắc tay ” down ” Chính là xoay tay lắc ngược chiều kim đồng hồ. Khi đó vật cần hạ sẽ được hạ xuống từ từ đến điểm dừng mong muốn.

– Thứ ba: Bộ truyền trục vít – bánh vít có thể tự hãm giữ vật ở một độ cao cố định.

Những tính năng ưu việt của pa lăng xích lắc tay Deasan:

– Pa lăng chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

– Một trong những dòng pa lăng có thiết kế gọn nhẹ, linh hoạt nhất.

– Với cấu tạo đơn giản, tổng trọng lượng nhẹ nhàng, vận hành ít tốn sức.

– Bánh răng và xích tải, móc treo được làm từ hợp kim thép chắc chắn. Đảm bảo độ bền bỉ,  khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, hiệu quả và an toàn cao khi sử dụng.

– Palăng xích lắc tay Deasan được tối ưu thêm bộ phận lắc tay (bộ phân nâng tải). Được đánh giá là giúp cho người trực tiếp làm việc với pa lăng ít mất lực hơn. Mà làm việc được hiệu quả hơn, năng suất hơn.

– Vì không sử dụng điện năng làm nguồn lực hoạt động. Cho nên pa lăng lắc tay Deasan có thể được sử dụng ở bất cứ nơi nào, khu vực nào có nhu cầu nâng hạ.

– Tốc độ năng hạ chậm, nhẹ nhàng. Giúp người điều khiển pa lăng có thể nâng hạ theo khả năng sức lực vận hành của mình một cách nhẹ nhàng tiết kiệm sức nhất khi lao động.

Những lưu ý khi sử dụng pa lăng xích lắc tay:

– Kiểm tra, và thường xuyên tra dầu mỡ bỗi trơn các vị trí cần thiết.

– Luôn bảo quan pa lăng tại nơi khô ráo, tránh mưa, nắng sau khi dùng xong.

– Sử dụng pa lăng để nâng hạ đúng tải trọng cho phép. Không sử dụng  vượt tải trọng, sẽ làm giảm tuổi thọ pa lăng, nặng hơ là gây đứt cáp hoặc xích.

– Kiểm tra thường xuyên tình trạng hoạt động của pa lăng. Trước khi sử dụng pa lăng phải kiểm tra thật kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn sử dụng.

– Kiểm tra kỹ tình trạng hoạt động của  xích tải xem có vấn đề gì không. Nếu thấy có bất thường như vết han rỉ, sắp đứt. Cần phải tiến hành thay thế xích mới ngay

– Pa lăng xích lắc tay chỉ có thể nâng vật theo phương thẳng đứng. Tuyệt đối không dùng để kéo các hướng khác.

– Pa lăng xích lắc tay chỉ được thiết kế để di chuyển hàng hóa vật nặng, tuyệt đối không dùng để nâng hạ người.

– Khi pa lăng đang hoạt động nâng hạ, di chuyển vật nặng. Tuyệt đối tránh không cho người đi qua lại dưới pa lăng. Tránh mọi rủi do xẩy ra như tình huống đứt xích, rơi vật nặng.

Chat Zalo
0977372386