Pa lăng xích lắc tay Kawasaki

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Pa lăng xích lắc tay Kawasaki là gì? Cấu tạo và nguyên lý hoạt động:

Pa lăng xích lắc tay Kawasaki chính hãng được nhập khẩu và phân phối bởi Trường Phát Gruop. Với các tải trọng nâng hạ từ 0,5 đến 20 tấn. Chiều dài xích tải 3m – 15m (có thể thay xích theo nhu cầu).

Pa lăng xích lắc tay thương hiệu Kawasaki được sản xuất tại Trung Quốc trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Một trong những dòng pa lăng xích lắc tay giá rẻ chính hãng có độ bền cao.  Một trong những dòng thiết bị nâng hạ sử dụng sức người làm nguồn lực để di chuyển vật nặng, không sử dụng điện năng. Rất cơ động, linh hoạt cho nhiều nhu cầu sử dụng. Palăng xích lắc tay có thể lắp đặt và sử dụng chúng ở bất cứ khu vực nào, địa điểm nào cần dùng…

Cấu tạo Pa lăng xích lắc tay:

• Xích tải.

• Phanh tự động có bề mặt masat không tách rời.

• Đĩa xích kéo

• Bánh vít

• Móc treo Pa lăng

• Đĩa xích dẫn động

• Trục Vít

• Xích dẫn vô tận

• Móc treo vật

– Xích dẫn: là một vòng dây xích gọi là xích vô tân

– Đĩa xích: có cùng trục với bánh vít.

– Móc pa lăng: Khi nâng hoặc hạ vật, Pa lăng được treo cố định bằng móc, còn một móc thì móc vào vật cần kéo.

Pa Lăng Xích Lắc Tay và nguyên lý hoạt động:

– Cũng giống như pa lăng xích kéo tay pa lăng xích lắc tay cũng có nguyên lý hoạt động tương tự. Chỉ có điểm khác biệt là pa lăng lắc tay có thêm bộ phận lắc tay linh hoạt hơn.

– Khi xích vô tận được kéo lên sẽ làm quay đĩa xích và trục vít. Qua bộ truyền trục vít – bánh vít, đĩa xích quay theo. Khi đĩa xích được dẫn động quay theo chiều ngược chiều kim đồng hồ. Vật thể nặng cần nâng sẽ được kéo lên. Cũng như vậy với chiều ngược lại thì vật sẽ được hạ xuống.

– Bộ truyền trục vít – bánh vít có thể tự hãm giữ vật ở một độ cao cố định. Pa lăng xích được thiết kế bộ phận phanh tự động cùng bề mặt ma sát không tách rời.

.

Những lưu ý khi sử dụng pa lăng xích kéo tay:

– Nâng hạ đúng tải trọng cho phép, không nâng quá tải.

– Không được sử dụng pa lăng xích lắc tay để kéo người.

– Sau khi sử dụng pa lăng xong phải bảo quản pa lăng nơi khô ráo, tránh  dầm mưa, nắng.

– Thường xuyên tra dầu mỡ bỗi trơn thiết bị để kéo dài tuổi thọ, độ bền cho pa lăng.

– Thường xuyên kiểm tra tình trạng hoạt động của pa lăng, trước khi sử dụng. Phải đảm bảo kiểm tra thật kỹ tình trạng hoạt động của pa lăng.

– Kiểm tra kỹ tình trạng của dây cáp trước khi sử dụng. Nếu thấy vết han rỉ hãy sắp đứt. Cần phải tiến hành thay cáp ngay rồi mới đưa vào sử dụng.

– Chỉ được phép sử dụng pa lăng theo phương thẳng đứng để nâng vật. Không dùng để kéo các hướng khác.

– Khi pa lăng đang hoạt động. Cần tuyệt đối không cho người đi qua lại dưới pa lăng. Để đảm bảo an toàn và không xẩy ra rủi ro như tình huống đứt xích hoặc cáp.

Tại sao nên mua Pa Lăng Xích lắc tay Kawasaki:

– Chất Lượng – Giá Rẻ: Trường Phát Group là đại diện nhà sản xuất pa lăng xích lắc tay Kawasaki lớn nhất tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà phân phối pa lăng chính hãng giá rẻ nhất.

– Chế Độ Bảo Hành Uy Tín: Chính sách mua hàng và đổi trả ” Một đổi Một” trong vòng 07 ngày sử dụng. Nếu có phát hiện bất kỳ lỗi hỏng hóc nào về mặt kỹ thuật.

– Giao Hàng Tận Nơi: Trường Phát Group giao hàng hỏa tốc tận nơi trong ngày tại HCM và Hà Nội. Với địa điểm mua pa lăng xa hơn chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng sớm nhất.

– Tư Vấn Kỹ Thuật Miễn Phí: Trường Phát Group có đội ngũ kỹ sư chuyên sâu am hiểu về pa lăng xích. Đừng quên chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí khi nhận được tin nhắn của quý khách trên Hotline: 0977.372.386 & 0917.372.386.

Chat Zalo
0977372386