Pa lăng xích điện Trung Quốc

Pa lăng xích điện Trung Quốc là gì?

Pa lăng xích điện Trung Quốc là dòng Pa lăng xích điện được sản xuất tại Trung Quốc trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. Một dòng thiết bị nâng và hạ các vật thể nặng có tải trọng từ dưới 0,5 tấn – 30 tấn. Pa lăng xích điện Trung Quốc sử dụng năng lượng điện để vận hành di chuyển nâng hạ những vật nặng hiệu quả.

Pa lăng xích điện Trung Quốc một thiết bị nâng hạ hiện đại giá thành phải chăng. Với khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, làm việc được trong môi trường điều kiện khắc nghiệt, độ bền và tuổi thọ cao. Đây là dòng pa lăng xích điện được nhiều nước trên thế giới tin dùng.

Đặc điểm:

– Pa lăng được thiết kế có kết cấu nhỏ gọn, linh hoạt, cơ động. Với tổng trọng lượng gọn nhẹ. Có chiều cao nâng hạ từ 3 mét – 15m.

– Với tải trọng nâng hạ từ 0,5 tấn đến 30 tấn. Đây là dòng pa lăng được sử đụng nhiều trong các nhà xưởng, công trình xây dựng, trong nhà máy sản xuất xi măng…

– Pa lăng được thiết kế có độ bền cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, ít hỏng hóc vặt. Làm việc được trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt tại Việt Nam.

Nguyên lý hoạt động của pa lăng:

– Được thiết kế với bộ động cơ điện bên trong. Hộp giảm tốc cùng với bộ phần tang tời được sắp xếp thẳng hàng với nhau.

– Pa lăng Trung Quốc được thiết kế có thể dễ dàng di chuyển vận hành hàng hóa vật nặng trên đường ray. Hoặc trên cánh dưới của dầm thép bố trí trên cao.

Trường Phát Gruop nhà phân phối pa lăng chính hãng giá tốt:

– Pa lăng có Giá Rẻ Nhất tại  Thị Trường Việt Nam: Gía rẻ nhất tiết kiệm phí trung gian lên đến 40%. Cho tất cả các đơn hàng mua pa lăng tại Trường Phát.

– Cam kết Chất Lượng Tốt Nhất: Tuân thủ quy định hàng nhập khẩu chính hãng. Với đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, cùng chứng từ hải quan. Với chế độ bảo hành uy tín chính hãng.

– Tư Vấn Kỹ Thuật Tận Tình Chuyên Sâu: Trường Phát Group sẵn sàng phục vụ tận tình chu đáo. Với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản chuyên nghiệp trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết phục vụ tư vấn sâu về sản phẩm pa lăng. Hotline tư vấn 24h/24h: 0977.372.386 – 0917.372.386. Luôn chào đón và sẵn sàng phục vụ mọi giờ, mọi ngày trong tuần. Kể cả ngày nghỉ, ngày lễ chúng tôi vẫn phục vụ.

Xem thêm
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Chat Zalo
0977372386