Pa lăng xích lắc tay

Hiển thị tất cả 17 kết quả

Pa lăng xích lắc tay là gì?

Pa lăng xích lắc tay Nitto, Vital, Deasan… với các tải trọng từ 500kg, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn….20 tấn là một thiết bị nâng hạ, di chuyển vật nặng. Được sử dụng rất phổ biến tại các công trình xây dựng hay nhà ga bến cảng. Những khu vực như kho hàng cần nâng hạ hàng hóa, máy móc, vật liệu…Vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công lao động thủ công. Vừa năng suất, hiệu quả.

Palang xích lắc tay thường được treo dưới mái nhà hoặc dầm cầu trục, cần trục. Về cơ bản Palang xích lắc tay được thiết kế cũng gần giống với Palang xích kéo tay. Điểm khác biệt cơ bản nhất giữa 2 loại Palang này chính là phương thức điều khiển hoạt động của Palang.

Khác với pa lăng kéo tay, pa lang xích lắc tay được thiết kế thêm bộ phân lắc tay. Người dùng sử dụng tay cầm của pa lang để điều khiển việc nâng tải. Lực tác động từ tay đến tay cầm palang. Tạo ra lực điều khiển trực tiếp đến palang và giúp các vật tải được nâng lên cao hoặc hạ xuống nhẹ nhàng.

Còn với Palang xích kéo tay thì bạn sử dụng lực tác động vào dây xích. Như vậy việc sử dụng Palang xích lắc tay cho thấy cần ít lực hơn, dễ dàng hơn, tiết kiệm sức lao động hơn.

Cấu tạo Pa lăng xích lắc tay bao gồm:

1. Xích tải.

2. Phanh tự động có bề mặt masat không tách rời

3. Đĩa xích kéo

4. Bánh vít

5. Móc treo Pa lăng

6. Đĩa xích dẫn động

7. Trục Vít

8. Xích dẫn vô tận

9. Móc treo vật

– Xích dẫn: là một vòng dây xích gọi là xích vô tân

– Đĩa xích: có cùng trục với bánh vít

– Khi nâng hoặc hạ vật, Pa lăng được treo cố định bằng móc, còn móc móc vào vật cần kéo.

Pa Lăng Xích Lắc Tay và nguyên lý hoạt động:

– Bằng cách thiết lập lắc tay để “lên” hoặc “xuống”. Phanh làm việc ngay khi hoạt động đòn bẩy được dừng lại và giữ tải.

– Nâng: thay đổi lắc tay ” lên ” chính là xoay tay lắc theo chiều kim đồng hồ để đĩa xích quay kéo vật lên từ từ.

– Hạ: Thay đổi lắc tay ” xuống ” Chính là xoay tay lắc ngược chiều kim đồng hồ, đĩa xích quay xích tải hạ vật xuống từ từ.

– Khi xích vô tận được kéo lên sẽ làm quay đĩa xích và trục vít, qua bộ truyền trục vít – bánh vít, đĩa xích quay theo. Khi đĩa xích được dẫn động quay theo chiều ngược chiều kim đồng hồ. Vật thể cần nâng sẽ kéo lên. Cũng như vậy với chiều ngược lại thì vật sẽ được hạ xuống.

Pa Lăng Xích Lắc Tay và những tính năng ưu việt:

– Dễ dàng lắp đặt, điều khiển nâng hạ nhanh chóng, hiệu quả dễ dàng. Nâng hạ vật nhanh chóng không tốn quá nhiều sức lao động.

– Tải trọng nâng hạ từ 0,5 đến 5 tấn, chiều dài xích tải từ 3m – 15m. Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và lựa chọn.

Palang xích lắc tay được chế tạo bằng hợp kim có độ bền cao. Ít hỏng học vặt và rất an toàn khi sử dụng.

– Hệ thống phanh của pa lăng được thiết kế riêng biệt với đĩa phanah. Bánh răng lớn được cố định bởi chốt cài an toàn. Cần phanh điều khiển ngăn không cho bánh răng lớn quay theo chiều ngược lại. Tránh trường hợp vật tải bị hạ xuống quá nhanh.

– Pa lăng xích lắc tay đến từ các thương hiệu Kawasaki, DeaSan, Nitto. Một trong những thương hiệu pa lăng lớn nhất thế giới.

Tại sao lại nên chọn pa lăng xích lắc tay tại Trường Phát Gruop:

– Giá Thành Rẻ nhất : Trường Phát Gruop luôn cung cấp pa lăng kéo tay giá rẻ nhất, tiết kiệm phí trung gian lên đến 30%.

– Sản phẩm chất lượng nhất: Cam kết sản phẩm chính hãng. Trường Phát Gruop nhà phân phối chính thức từ nhà sản xuất pa lăng lắc tay Kawasaki, Deasan, Nitto tại Việt Nam.

– Giao Hàng Nhanh nhất: Chế độ giao hàng nhanh chóng ngay trong ngày với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội và TP HCM. Từ một đến 2 ngày với các địa điểm khác.

– Chế độ Bảo Hành Uy Tín Nhất: Chế độ bảo hành ” Một đổi Một” duy nhất và số 1 Việt Nam.

Chat Zalo
0977372386