Pa Lăng Xích Lắc Tay

Pa Lăng Xích Lắc Tay là gì?

Pa Lăng Xích Lắc Tay Clà một thiết bị nâng hạ, di chuyển vật nặng. Được sử dụng rất phổ biến tại các công trình xây dựng hay nhà ga bến cảng. Những khu vực như kho hàng cần nâng hạ hàng hóa, máy móc, vật liệu…Vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công lao động thủ công. Vừa năng suất, hiệu quả.

Palang xích lắc tay thường được treo dưới mái nhà hoặc dầm cầu trục, cần trục. Về cơ bản Palang xích lắc tay được thiết kế cũng gần giống với Palang xích kéo tay. Điểm khác biệt cơ bản nhất giữa 2 loại Palang này chính là phương thức điều khiển hoạt động của Palang.

Đối với pa lang xích lắc tay được thiết kế thêm bộ phân lắc tay. Người dùng sử dụng tay cầm của pa lang để điều khiển việc nâng tải. Lực tác động từ tay đến tay cầm palang. Tạo ra lực điều khiển trực tiếp đến palang và giúp các vật tải được nâng lên cao hoặc hạ xuống nhẹ nhàng.

Còn với Palang xích kéo tay thì bạn sử dụng lực tác động vào dây xích. Như vậy việc sử dụng Palang xích lắc tay cho thấy cần ít lực hơn, dễ dàng hơn, tiết kiệm sức lao động hơn.

Hình ảnh cấu tạo của palang xích lắc tay:

Một số đặc điểm của Palang xích lắc tay:

– Dễ dàng lắp đặt, điều khiển nâng hạ nhanh chóng, hiệu quả dễ dàng. Nâng hạ vật nhanh chóng không tốn quá nhiều sức lao động.

– Tải trọng nâng hạ từ 0,5 đến 5 tấn, chiều dài xích tải từ 3m – 15m. Phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng và lựa chọn.

Palang xích lắc tay được chế tạo bằng hợp kim có độ bền cao. Ít hỏng học vặt và rất an toàn khi sử dụng.

– Hệ thống phanh của pa lăng được thiết kế riêng biệt với đĩa phanah. Bánh răng lớn được cố định bởi chốt cài an toàn. Cần phanh điều khiển ngăn không cho bánh răng lớn quay theo chiều ngược lại. Tránh trường hợp vật tải bị hạ xuống quá nhanh.

– Pa lăng xích lắc tay đến từ các thương hiệu Kawasaki, DeaSan, Nitto. Một trong những thương hiệu pa lăng lớn nhất thế giới.

Tại sao lại nên chọn pa lăng xích lắc tay tại Trường Phát Gruop:

– Giá Thành Rẻ nhất : Trường Phát Gruop luôn cung cấp pa lăng kéo tay giá rẻ nhất, tiết kiệm phí trung gian lên đến 30%.

– Sản phẩm chất lượng nhất: Cam kết sản phẩm chính hãng. Trường Phát Gruop nhà phân phối chính thức từ nhà sản xuất pa lăng lắc tay Kawasaki, Deasan, Nitto tại Việt Nam.

– Giao Hàng Nhanh nhất: Chế độ giao hàng nhanh chóng ngay trong ngày với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội và TP HCM. Từ một đến 2 ngày với các địa điểm khác.

– Chế độ Bảo Hành Uy Tín Nhất: Chế độ bảo hành ” Một đổi Một” duy nhất và số 1 Việt Nam.

Xem thêm
Chat Zalo
0977372386