Pa lăng cáp điện LK

Hiển thị tất cả 2 kết quả

Pa lăng cáp điện LK chính hãng

Pa lăng cáp điện LK Hàn Quốc. Một trong những thương hiệu pa lăng cáp điện được đánh giá cao về chất lượng sử dụng. Với tải trọng nâng hạ từ 0,5 đến 30 tấn, cùng với chiều dài cáp tải từ 3m – 15m. Là pa lăng cáp điện được sử dụng ở rất nhiều nước trên thế giới. Với giá thành phải chăng phù hợp với nhu cầu đầu tư và sử dụng tại nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Palăng cáp điện Hàn Quốc được đánh giá là dòng pa lăng có cấu tạo đơn giản. Pa lăng có thiết kế với cấu trúc ổn định, khả năng giảm sốc, giảm tiếng ồn. Tổng trọng lượng nhẹ. Với khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt, độ bền cao.  Hoạt độnghiệu quả trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt, trong các nhà máy hầm mỏ…

Thông số Pa lăng cáp điện LK:

• Hãng sản xuất : LK

• Xuất xứ: Hàn Quốc

• Kiểu : Dầm đơn

• Tải trọng : 0,5 – 30 tấn

• Chiều dài: Từ 3m – 15m.

Thiết bị bảo vệ đồng bộ đi kèm:

– Bộ giới hạn hành trình nâng 2 cấp (cấp 1: ngắt nguồn điều khiển 48V, cấp 2: ngắt nguồn 380V).

– Bộ giới hạn hành trình xe con.

– Bộ chống quá tải kiểu thiết bị kỹ thuật số.

– Phanh đĩa điện từ cho tời nâng.

– Phanh đĩa điện từ cho xe con.

Chứng nhận về Palăng cáp điện LK:

– CE Châu Âu.

– CSA Hoa Kỳ.

– JAZ-ANZ Nhật Bản.


Tại sao nên mua pa lăng cáp điện LK Hàn Quốc tại Trường Phát Gruop:

– Hàng nhập khẩu chính hãng: Trường Phát Gruop đơn vị nhập khẩu và là nhà phân phối pa lăng cáp điện chính hãng không qua trung gian.

– Gía rẻ: Trường Phát cam kết cung cấp pa lăng cáp điện LK Hàn Quốc với giá tốt nhất – rẻ nhất thị trường Việt Nam. Tiết kiệm chi phí trung gian từ 20% – 40% cho mọi quý khách hàng gần xa.

– Chế độ bảo hành uy tín nhất: Chỉ có tại Trường Phát với chế độ bảo hành ” MỘT ĐỔI MỘT” trong vòng 07 ngày. Sau khi mua pa lăng LK. Nếu có phát hiện bất cứ lỗi hỏng hóc về mặt kỹ thuật.

– Giao hàng trong ngày: Sẵn sàng giao hàng miễn phí tận nơi ngay trong ngày. Khi quý khách hàng mua pa lăng tại Trường Phát.

Chat Zalo
0977372386