Pa lăng cáp điện KG

Hiển thị tất cả 21 kết quả

Pa lăng cáp điện KG chính hãng:

Pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc với tải trọng nâng hạ từ 0,5 đến 30 tấn. Với chiều dài cáp tải từ 3m đến 15m. Là thiết bị nâng hạ tiêu thụ điện năng để di chuyển vật nặng. Pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc được đánh giá là trong những dòng pa lăng có độ bền cao. Được sử dụng ở rất nhiều nước trên thế giới. Với độ bền bỉ cao, sức chịu lực tốt, kha năng chịu nhiệt, chịu va đập tốt.

Pa lăng cáp điện được xem là công cụ để vận hành nâng hạ vật thể nặng. Một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí trong nhiều ngành và lĩnh vực như công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng….

Cấu tạo của pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc:

– Pa lăng cáp điện KG có cấu tạo nhỏ gọn, linh hoạt và khá đơn giản gồm 7 bộ phận dưới đây. Các bộ phận này được thiết kế và bố trí thẳng hàng với tang tời được đặt ngay ở giữa.

– Pa lăng cáp điện được treo trên cao để có thể nâng kéo vật thể nặng. Với cơ cấu di chuyển trên ray hay cánh dưới của dầm thép đặt trên cao.

1. Động cơ:

2. Hộp giảm tốc:

3. Tang tời:

4. Dây cáp:

5. Puli:

6. Móc cẩu:

7. Bộ khiển pa lăng:

Nguyên lý hoạt động của Pa lăng cáp điện:

– Pa lăng cáp điện được treo trên cao như hình minh họa. Để thực hiện nhiệm vụ nâng đỡ vật di chuyển. Được thiết kế cơ cấu di chuyển trên thanh ray hoặc trên cánh dưới của dầm thép chữ L trên cao.

– Pa lăng cáp điện KG có thể sử dụng độc lập để kéo vật hoặc sử dụng trong cơ cấu nâng của cầu trục, cần trục.

– Pa lăng cáp điện sử dụng dây cáp và móc nối. Dựa trên động cơ tiêu thụ điện. Để có thể di chuyển nâng kéo vật lên cao, hay hạ xuống thấp.

– Trường hợp Pa lăng được treo lên cao và sử dụng một dây cáp để có thể kéo vật. Vật cần nâng có thể xoay hay dao động qua lại. Để tránh trường hợp này xảy ra. Thì Pa lăng cáp điện điện được thiết kế hai dây quấn lên tang đối xứng với nhau qua mặt phẳng giữa tang.

– Hộp giảm tốc và hộp điều khiển nối với tay điều khiển có tích hợp nút điều khiển lên xuống. Khi di chuyển ngang dọc hay trái phải. Người sử dụng, vận hành pa lăng chỉ cần điều khiển Pa lăng theo những nút tương ứng một cách dễ dàng và đơn giản.

Ứng dụng thực tế của pa lăng cáp điện:

– Pa lăng cáp điện là dòng thiết bị nâng hạ hiện đại. Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt, hiệu quả. Pa lăng cáp điện sử dụng dòng điện 3 pha nên khả năng hoạt động và công suất của máy sẽ mạnh mẽ hơn. Cũng như việc vận chuyển hàng hóa, vật nặng sẽ trở nên nhẹ nhàng và thuận lợi hơn.

– Khi thu dây lại thì các dây cáp sẽ đi theo đường hướng dẫn. Do đó mà dây sẽ không bị rối hoặc chồng lên nhau. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế những rắc rối khi làm việc.

– Với một số loại pa lăng chỉ có thể hoạt động đạt khoảng 70% công suất vốn có của máy. Thì với pa lăng cáp điện nó có thể hoạt động được 100%. Thậm chí nó có thể vượt qua con số đó mà vẫn đảm bảo được sự an toàn, hiệu quả.

Tại sao nên mua pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc tại Trường Phát Gruop:

– Địa chỉ mua pa lăng nhập khẩu chính hãng: Trường Phát Gruop nhà phân phối pa lăng cáp điện chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất không qua trung gian.

– Gía rẻ nhất: Trường Phát cam kết cung cấp pa lăng giá tốt nhất – rẻ nhất thị trường. Tiết kiệm từ 20% – 40% phí trung gian cho quý khách hàng.

– Chế độ bảo hành uy tín nhất: Bảo hành ” MỘT ĐỔI MỘT” trong vòng 07 ngày sau khi mua pa lăng. Nếu có phát hiện bất cứ lỗi hỏng hóc về mặt kỹ thuật.

Chat Zalo
0977372386