Pa lăng xích lắc tay Nitto

Hiển thị tất cả 7 kết quả

Pa lăng xích lắc tay Nitto là gì?

Pa lăng xích lắc tay Nitto là một dòng thiết bị nâng hạ thương hiệu Nhật Bản. Được sản xuất tại Nhật Bản trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Với tải trọng nâng hạ từ 0,5 đến 30 tấn. Chiều dài xích tải từ 3m – 15m. Có thể thay đổi chiều dài xích tải theo nhu cầu.

P lăng xích lắc tay Nitto hiện đang được đánh giá là dòng pa lăng lắc tay số một trên thế giới. Dòng pa lăng này được sử dụng phổ biến tại Việt Nam nhiều trong các lĩnh vực sản xuất. Như trong các công trường thi công trong nhà xưởng, trong các khu khai thác hầm mỏ…  Pa lăng xích kéo tay Nitto được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam bởi công ty Trường Phát Gruop. Với giấy tờ chứng từ hải quan đầy đủ theo quy định nhập khẩu.

Cấu tạo của pa lăng xích lắc tay Nitto:

1. Xích tải.

2. Phanh tự động có bề mặt masat không tách rời

3. Đĩa xích kéo

4. Bánh vít

5. Móc treo Pa lăng

6. Đĩa xích dẫn động

7. Trục Vít

8. Xích dẫn vô tận

9. Móc treo vật:

– Xích dẫn: là một vòng dây xích gọi là xích vô tân

– Đĩa xích: có cùng trục với bánh vít

– Khi nâng hoặc hạ vật thể nặng, Pa lăng được treo cố định bằng móc. Còn móc móc vào vật cần kéo

Nguyên lý hoạt động của Pa lăng xích lắc tay Nitto:

– Pa lăng xích lắc tay Nitto được thiết kế tương tự như pa lăng xích kéo tay. Nhưng người dùng sẽ nhà hơn khi không phải kéo dây xích như pa lăng xích kéo tay. Mà chỉ sử dụng 1 cơ cấu lắc tay rất đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhiều để di chuyển vật nặng.

– Không tiêu tốn năng lượng điện, không tiêu hao quá nhiều sức lực khi vận hành. Đây là dòng pa lăng mang đến nhiều lợi ích cho các nhu cầu nâng hạ, di chuyển vật nặng.

– Khi xích vô tận được kéo lên sẽ làm quay đĩa xích và trục vít, qua bộ truyền trục vít – bánh vít đĩa xích quay theo. Khi đĩa xích được dẫn động quay theo chiều ngược chiều kim đồng hồ. Thì vật cần nâng sẽ kéo lên. Tương tự theo chiều ngược lại thì vật sẽ được hạ xuống.

– Bộ truyền trục vít – bánh vít có thể tự hãm giữ vật ở một độ cao cố định. Pa lăng xích lắc tay Nitto được thiết kế bộ phận phanh tự động cùng bề mặt ma sát không tách rời.

Đặc điểm của pa lăng lắc tay Nitto:

– Tính cơ động, linh hoạt: Pa lăng được thiết kế với khả năng linh hoạt rất cao. Có thể dùng ở bất cứ nơi nào bạn cần sử dụng chúng để phục vụ mục đích nâng hạ, di chuyển vật nặng.

– Tải trọng nâng hạ lớn: Với các trọng tải từ dưới 1 tấn đến 30 tấn. Cùng với chiều dài dây xích từ 3 – 15 mét. Phù hợp với nhu cầu nâng hạ, di chuyển vật nặng của nhiều ngành và lĩnh vực.

– Chịu nhiệt, chịu lực tốt, độ bền cao: Với thiết kế nhỏ gọn, khả năng chịu lực, chịu va đập tốt. Ít hỏng hóc vặt trong quá trình sử dụng. Đây là dòng pa lăng đang được đánh giá cao ở Việt Nam hiện nay …..

Pa lăng xích lắc tay Nitto được phân phối bởi Trường Phát Group:

– Nhập Khẩu Trực Tiếp Từ Nhà Sản Xuất: Nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian.

– Giá Rẻ Nhất: Tiết kiệm chi phí trung gian lên đến 40% cho quý khách hàng khi mua pa lăng tại Trường Phát.

– Giao Hàng Tận Nơi: Giao hàng tận nơi trong ngày tại HCM và Hà Nội. Với địa điểm khác Trường Phát sẽ cố gắng giao hàng sớm nhất cho quý khách hàng.

– Tư Vấn Kỹ Thuật Chuyên Nghiệp – Am Hiều Về Pa Lăng: Với đội ngũ kỹ sư tư vấn chuyên sâu hiểu biết sâu về kỹ thuật.Trường Phát cam kết giúp quý khách lựa chọn được sản phẩm đúng nhu cầu và mục đích sử dụng. Hotline: 0977.372.386 & 0917.372.386. Luôn sẵn sàng báo giá, phục vụ mọi giờ trong ngày, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=Bkn8B6JeLNU[/embedyt]

Chat Zalo
0977372386