Pa lăng cáp điện Hyundai

Hiển thị 1–24 của 54 kết quả

Pa lăng cáp điện Hyundai

Pa lăng cáp điện Hyundai được sản xuất tại Hàn Quốc trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Được nhập khẩu và phân phối bởi Trường Phát Gruop. Pa lăng cáp điện Hyundai là thiết bị nâng hạ sử dụng năng lượng điện để vận hành với các tải trọng nâng hạ từ 0,5 tấn đến 30 tấn.

Pa lăng cáp điện Huyndai là một thiết bị nâng hạ có tính ứng dụng rất rộng rãi trong ngành công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng. Mang lại hiệu quả làm việc cao.

Cấu tạo của Pa lăng cáp điện Hyundai:

Cấu tạo của pa lăng cáp điện Huyndai: pa lăng cáp điện là một thiết bị điều khiển nâng hạ bẳng điện năng. Được thiết kế nhỏ gọn gồm các bộ phận chính là:

– Động cơ điện hay chính là bộ điều khiển palang điện. Đóng vai trò quan trọng. Điều khiển mọi hoạt động của thiết bị nâng hạ.

– Hộp giảm tốc: được thiết kế nhiều cấp truyền động khác nhau. Với nhiều trục được phân bố trên cùng một mặt phẳng và được phân bố trong một vỏ hộp nguyên.

– Dây cáp: dùng để treo vật.

– Puli: giống ròng rọc. Với bánh đai của pa lăng, làm nhiệm vụ chuyển hướng cáp. Thay đổi hoặc tăng lực cáp.

– Móc cẩu: dùng để treo, có hai loại móc cẩu đơn và móc cẩu kép. Nhưng móc cẩu đơn vẫn được dùng phổ biến hơn.

Ngoài ra pa lăng cáp điện còn có các bộ phận nhỏ khác như:

– Móc treo vật thể: Bộ điều khiển palang điện với nút điều khiển giúp người sử dụng có thể vận hành pa lăng một cách dễ dàng.

– Bộ điều khiển palang cáp điện gồm: thắng tải pa lăng xích điện. Điều khiển pa lăng tải nặng; hộp giảm tốc; công tắc dừng hành trình được mắc trực tiếp vào mạch điều khiển; hộp nút bấm; mô tơ tải.

– Bộ chống quá tải: giúp motor của máy nâng tải khi hoạt động vượt tải trọng.

– Đĩa cáp: Chính là bộ phận cuốn, nhả dây cáp trong quá trình vận hành. Nhờ có đĩa xích mà chúng ta có thể cố định vật ở độ cao mong muốn một cách dễ dàng.

Thông số chi tiết về Pa lăng cáp điện Huyndai:

– Hãng sản xuất: Hyundai.

– Xuất xứ: Korea.

– Đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp: Trường Phát Group.

– Sản phẩm bảo hành chính hãng: 12 tháng.

Nguyên lý hoạt động của Pa lăng cáp điện Hyundai:

– Palang được treo trên cao với cơ cấu giúp Pa lăng có thể di chuyển trái phải dọc theo thanh ray hoặc dầm chữ I đặt trên cao.

– Khi pa lăng được treo trên cao và dùng dây cáp để kéo vật nặng. Với hai dây quấn trên tang đối xứng nhau qua mặt phẳng giữa tang. Để giữ cho  vật thể nặng không bị xoay tròn khi di chuyển.

– Hộp điều khiển Pa lăng và hộp giảm tốc. Được thiết kế nối với tay điều khiển. Tay điểu khiển được thiết kế tích hợp đầy đủ các nút di chuyển Pa lăng lên xuống qua trái, phải theo nhu cầu điều khiển.

– Để đảm bảo an toàn lao động: Trước khi sử dụng luôn cần tuân thủ theo các quy định và trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động. Cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân theo quy tắc khi vận hành Palang điện.

Địa chỉ mua Pa lăng cáp điện thương hiệu Hyundai:

– Mua pa lăng cáp điện chính hãng: Trường Phát Gruop đơn vị nhập khẩu nhà phân phối pa lăng chính hãng.

– Gía rẻ nhất: Luôn tiết kiệm được 10 đến 40% chi phí trung gian. Website: palangnhapkhau.com. Nơi chưng bày đầy đủ các trọng tải pa lăng chính hãng.

– Chế độ bảo hành uy tín: Chính sách bảo hành uy tin ” lỗi một đổi một”. Trong vòng 07 ngày sử dụng nếu quý khách hàng phát hiện máy tời có hỏng hóc do kỹ thuật từ nhà sản xuất.

Chat Zalo
0977372386