Pa lăng cáp điện

Hiển thị 1–24 của 118 kết quả

Giảm 4%
18.700.000
Giảm 4%
18.700.000
Giảm 4%
18.700.000
Giảm 4%
18.700.000
Giảm 4%
18.700.000
Giảm 5%
26.500.000
Giảm 5%
26.500.000
Giảm 5%
26.500.000
Giảm 5%
26.500.000

Pa lăng cáp điện là gì?

Pa lăng cáp điện là thiết bị hỗ trợ trong việc nâng hạ hàng hóa, vật dụng là vật thể nặng lên cao hay xuống thấp. Một loại thiết bị có chức năng nâng hạ vật nặng có trọng lượng lớn theo phương kéo yêu cầu lên đến 30 tấn. Pa lăng cáp điện sử dụng điện năng làm nguồn lực để hoạt động và di chuyển vật nặng nâng lên, hạ xuống.

Pa lăng cáp điện là thiết bị nâng hạ rất hiệu quả trong rất nhiều ngành và lĩnh vực hiện nay. Đây là thiết bị nâng hạ không thể thiếu trong các kho hàng hóa tại nhà ga, bến cảng… Trong các khu cung cấp vật liệu xây dựng  và tại các công trình xây dựng. Pa lăng được xem là một thiết bị hõ trợ nâng hạ hoàn hảo nhất. Nó có thể nâng vật nặng có tải trọng lớn lên đến hàng chục tấn nhanh chóng, nhẹ nhàng.

Cấu tạo của pa lăng :

Pa lăng cáp điện được cấu tạo bao gồm các bộ phận cơ bản như: bộ phận điều khiển, bộ phận động cơ, tang cuốn, các cáp nâng tải.

– Pa lăng cáp điện hiện nay đa số được lắp trên dầm đơn, cùng cầu trục,và giàn trục. Pa lăng cáp điện được thiết kế với cấu trúc nhỏ gọn. Với tổng trọng lượng nhẹ, dễ vận hành và sử dụng.

– Bộ phận giảm tốc động cơ của pa lăng được thiết kế theo hướng mặt răng cứng. Nên rất bền và cho hiệu quả sử dụng cao. Với hệ thống cơ phanh côn quay với thiết bị giới hạn an toàn 2 chiều.

Phân loại pa lăng:

1. Theo tốc độ vận hành:

–  Theo tốc độ vận hành Pa lăng cáp điện có thể được chia thành 2 loại: Thứ nhất: loại tốc độ thường – Pa lăng điện dòng CD series; Thứ hai: Loại 2 tốc độ tốc độ chậm – Pa lăng điện dòng MD series.

– Khi điều chỉnh nhẹ, thì Pa lăng cáp điện CD có thể được sử dụng như một loại tời. Khi ở tốc độ chậm, Pa lăng điện MD có thể thực hiện chính xác việc tải và dỡ tải. Cũng như bảo trì các thiết bị máy. Vì vậy Pa lăng điện MD được sử dụng phổ biến hơn.

2. Theo cách sử dụng:

– Theo cách sử dụng Pa lăng được chia thành 3 loại: Palang điện dầm đơn,và Palang điện chống cháy nổ. Thứ 3 là pa lăng cáp điện dầm đôi.

3. Theo năng lượng sử dụng:

– Theo năng lượng sử dụng thì pa lăng được phân ra làm 3 loại: loại dùng điện 220v. Loại dùng điện 380v. Cuối cùng là pa lăng dùng năng lượng khác như: xăng hoặc dầu.

4. Phân loại theo ứng dụng:

– Phân loại theo ứng dụng thì gồm 2 loại: pa lăng điện dân dụng đó là: tời điện mini và pa lăng cáp điện dùng cho công nghiệp.

Nguyên lý hoạt động:

– Palang được treo trên cao công thêm cơ cấu giúp Pa lăng có thể di chuyển trái phải dọc theo thanh ray hoặc dầm chữ I đặt trên cao.

– Khi pa lăng được treo trên cao và dùng một dây cáp để kéo vật nặng. Thì vật nâng có thể bị xoay tròn hoặc dao động. Vì khi đó cáp rãi trên bề mặt tang.Chính vì vậy Pa lăng điện thường có hai dây quấn trên tang đối xứng nhau qua mặt phẳng giữa tang. Để tránh trường hợp vật thể nặng bị xoay tròn như trê.

– Hộp điều khiển Pa lăng và hộp giảm tốc nối với tay điều khiển. Tay điểu khiển được thiết kế tích hợp đầy đủ các nút di chuyển Pa lăng lên xuống. Trái, phải theo nhu cầu điều khiển của người sử dụng.

– Để đảm bảo an toàn lao động. Bạn luôn cần tuân thủ theo các quy định và trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và tuân theo quy tắc khi vận hành Palang điện.

Trường Phát Gruop nhà phân phối pa lăng chính hãng:

– Giá Rẻ: Không những rẻ  mà còn cam kết về chất lượng. Mua pa lăng tại Trường Phát quý khách hàng luôn tiết kiệm được phí trung gian từ 10% đến 40%.

– Chế Độ Bảo Hành Uy Tín: Với đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, chứng từ hải quan đảm bảo chế độ bảo hành “MỘT ĐỔI MỘT” theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– Tư Vấn Kỹ Thuật Tận Tình – Chuyên Sâu: Trường Phát Group với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Chúng tôi cam kết tận tâm, tận tình phục vụ. Hotline: 0977.372.386 – 0917.372.386. Phục vụ vào bất cứ khi nào khách hàng cần phục vụ.

Chat Zalo
0977372386