Pa lăng xích điện LK

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Pa lăng xích điện LK là gì?

Pa lăng xích điện LK là một dòng pa lăng nâng hạ các vật thể nặng theo phương thẳng đứng hoặc phương ngang. Pa lăng xích điện LK vận hành nhờ tiêu thụ năng lượng điện. Hoạt động di chuyển nâng hạ những vật nặng có tải trọng từ dưới 0,5 đến 30 tấn. Với chiều dài xích tải từ 3m – 15m (có thể thay xích theo nhu cầu).

Đây là dòng Pa lăng xích điện của Hàn Quốc. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành và lĩnh vực như trong các nhà xưởng của công ty sản xuất xi măng, sản xuất gạch ốp lát, trong các lò luyện kim….

Một trang thiết bị nâng hạ không thể thiếu hiện nay.Pa lăng LK mang lại năng suất, hiệu quả lao động. Phục vụ hiệu quả, đắc lực chon con người trong việc di chuyển hàng hóa trong các kho bãi. Hay các nơi tập kết hàng hóa tại kho chứa, nhà ga, bến cảng.

Đặc điểm chính:

– Pa lăng xích điện LK được thiết kế hiện đại, có kết cấu nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, dễ di chuyển và vận hành nâng hạ.

– Chiều cao nâng hạ 3 mét – 15m. Dễ dàng lắp đặt tại chỗ và vận hành hiệu quả khi sử dụng.

– Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Pa lăng có độ bền tuổi thọ cao. Có thể làm việc được trong nhiều điều kiện môi trường khắc nghiệt, trong hầm mỏ, lò luyện kim…

Nguyên lý hoạt động của pa lăng:

– Pa lăng xích điện LK được thiết kế bên trong Pa lăng có bộ động cơ điện. Với hộp giảm tốc và bộ phần tang tời. Được sắp xếp thẳng hàng với nhau.

– Với cấu tạo đơn giản, nhẹ nhàng có thể dẽ dàng di chuyển trên đường ray. Trên cánh dưới của dầm thép được bố trí trên cao. Khi di chuyển trên cao thì pa lăng nâng hạ vật nặng chuyển động theo phương ngang.

Tại sao nên mua pa lăng xích điện tại Trường Phát Gruop:

– Giá Tốt Nhất Thị Trường: Chúng tôi luôn cung cấp tới thị trường Việt Nam những sản phẩm nâng hạ chính hãng giá tốt nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm phí trung gian từ 10% đến 40%.

– Sản Phẩm Chính Hãng: Pa lăng xích điện do Trường Phát cung cấp. Luôn cam kết chính hãng. Với đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, cùng giấy tờ chứng từ hải quan.

– Tư Vấn Kỹ Thuật Chu Đáo – Chuyên Sâu: Trường Phát Group với trên 15 năm kinh nghiệm. Với bề dày kinh nghiệm. Cùng với sự cố gắng học hỏi. Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng tận tâm nhiệt tình phục vụ quý khách. Chúng tôi cam kết phục vụ và mang đến cho khách hàng gần xa sự hài lòng nhất có thể. Hotline: 0977.372.386 – 0917.372.386. Sãn sàng tư vấn, phục vụ nhu cầu khảo sát giá.

Chat Zalo
0977372386