Pa lăng xích điện Hitachi 3 tấn 6 m di chuyển

(1 đánh giá của khách hàng)

Thông số kỹ thuật: Pa lăng xích điện Hitachi 3 tấn 6 m di chuyển

Tên sản phẩm Pa lăng xích điện Hitachi Nhật Bản
Model 3SH – 3ST
Xuất xứ Nhật Bản
Tải trọng nâng 3 tấn
Tốc độ nâng hạ 1.5m/ phút.
Chiều cao nâng hạ 6 mét
Điện áp nguồn 3 phase, 380v, 50HZ
Bảo hành 12 tháng
Hàng mới 100%
Đơn vị nhập khẩu Trường Phát Gruop
Sản phẩm Đầy đủ CO – CQ và giấy tờ nhập khẩu

Mô tả

Pa lăng xích điện Hitachi 3 tấn 6 m di chuyển – Pa lăng xích điện Made in Japan luôn sẵn hàng phục vụ nhu cầu mua hàng toàn quốc.

Pa lăng xích điện Hitachi 3 tấn 6 m di chuyển
Pa lăng xích điện Hitachi 3 tấn 6 m di chuyển

Pa lăng xích điện Hitachi 3 tấn 6 m di chuyển với tải trọng nâng hạ từ 0, 5 – 3 tấn, cùng chiều dài xích tải 6m (thay xích đến 30m theo nhu cầu. Được nhập khẩu và phân phối bởi Trường Phát Gruop.

Thông số kỹ thuật: Pa lăng xích điện Hitachi 3 tấn 6 m di chuyển

• Hãng sản xuất: Hitachi

• Xuất xứ:Japan – Nhật Bản

• Model: 3SH-3ST

• Tải trọng: 3 tấn 

• Chiều cao nâng: 6 m 

• Tốc độ nâng/hạ: 1.5 m/phút 

• Công suất motor nâng: 0.8 KW

• Qui cách xích tải: Ø7.1 mm

• Hộp điều khiển: 2 nút + 1 E-STOP 

• Điện áp nguồn: 3 phase, 380V, 50Hz

• Bảo hành: 12 tháng 

• Sản phẩm đầy CO-CQ và giấy tờ nhập khẩu

• Đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng: Trường Phát Group.

Những lưu ý khi chọn mua pa lăng xích điện Hitachi 3 tấn 6 m di chuyển:

1. Ứng dụng của pa lăng xích điện Hitachi trong thực tế:

– Pa lăng xích điện là thiết bị nâng hạ được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành và lĩnh vực. Với các thông số kỹ thuật cùng đặc điểm riêng. Mỗi tải trọng nâng hạ lại được thiết kế ra để ứng dụng trong những trường hợp khác nhau.

– Vì vậy quý khách hàng cần cho nhà cung cấp biết mục đích, nhu cầu sử dụng pa lăng của mình. Để được tư vấn lựa chọn pa lăng phù hợp.

– Pa lăng xích điện hiện được sử dụng phổ biến tại các kho hàng, các công xưởng, nhà máy. Để phục vụ nhu cầu nâng dỡ hàng hóa vật nặng. Di chuyển nguyên vật liệu trong xây dựng…

2. Khả năng thích nghi làm việc của pa lăng trong các điều kiện môi trường:

– Pa lăng xích điện có làm việc được trong nhiều điều kiện môi trường không? Cần xác định khả năng chịu lực, chịu nhiệt của pa lăng. Trong các  điều kiện môi trường  khí hậu  nóng hay lạnh. Môi trường có tính axit hay kiềm, làm việc ngoài trời hay trong nhà.

–  Theo điều kiện nhiệt độ khác nhau, pa lăng xích điện có chu kỳ làm việc khác nhau. Ở mỗi điều kiện nhiệt độ khác nhau, pa lăng có thể gặp những thuận lợi, hoặc những trở ngại khác nhau. Vì vậy khi mua pa lăng xích điện quý khách hàng cần cho nhà cung cấp biết mình sẽ sử dụng pa lăng cho công trường xây dựng. Hay cho khu hầm mỏ khai thác… để được tư vấn chọn dòng pa lăng phù hợp hơn.

3. Chu kỳ làm việc của pa lăng xích điện Hitachi như thế nào?

–  Xem xét đến chu kỳ làm việc của pa lăng xích điện trước khi mua. Cũng là một điều rất quan trọng. Bởi nếu để pa lăng làm việc vượt quá số thời gian cho phép. Sẽ khiến pa lăng bị hao mòn nhanh, tuổi thọ giảm dần, dễ  dẫn đến hỏng hóc.

–  Bởi vậy, trước khi mua pa lăng. Qúy khách cần tham khảo nhà cung cấp các thắc mắc như. Pa lăng xích điện hàng ngày làm việc liên tục trong thời gian bao lâu? Giữa các lần làm việc, có cần cho pa lăng nghỉ trong bao lâu?

4. Trọng tải nâng của pa lăng xích điện là bao nhiêu?

–  Xác định tải trọng cần nâng hạ, mua pa lăng phù hợp với nhu cầu, mục đích sử dụng. Sẽ giúp quý khách hàng đầu tư có hiệu quả và có giá trị nhất. 

–  Khi chọn pa xích lăng điện. Bạn nên chọn mua pa lăng có tải trọng nâng hạ tối đa lớn hơn so với trọng lượng hàng hóa bạn cần nâng.

VD: Khi quý khách cần nâng vật nậng có trọng lượng 500kg. Thì nên chọn pa lăng xích điện có trọng tải lớn hơn như pa lăng 1 tấn. Vừa để sử dụng tốt hơn cho những lần vượt tải, vừa sử dụng bền bỉ, hiệu quả.

5. Dùng pa lăng xích điện nâng vật nặng lên độ cao bao nhiêu?

–  Mỗi pa lăng xích điện đều có một chiều cao nâng hạ tiêu chuẩn riêng. Dây xích có thể chọn theo nhu cầu như 1,5 m – 30m. Do đó hãy nói cho nhà cung cấp biết bạn có nhu cầu nâng hạ vật lên xuống có độ cao bao nhiêu?

–  Phải xác định chiều cao nâng hạ mình cần là bao nhiêu. Thì sau đó chọn pa lăng xích điện có chiều cao nâng hạ phù hợp với nhu cầu.

6. Điện áp pa lăng xích điện sử dụng là dòng điện nào?

–  Pa lăng xích điện sử dụng điện 3 phase có chu kỳ làm việc dài hơn. Hoạt động mạnh mẽ hơn, có tải trọng nâng hạ lớn hơn. Phù hợp hoạt động trong điều kiện công nghiệp.

–  Pa lăng điện 1 pha lại có chu kỳ làm việc thấp hơn. Tải trọng nâng hạ nhỏ hơn. Thường được ứng dụng trong quy mô nhỏ như hộ gia đình, nhà xưởng nhỏ.

– Vì vậy quý khách hàng cần nắm rõ, hoặc tham khảo kỹ tư vấn của nhà sản xuất. Để có sự lựa chọn tốt nhất.

7. Những thiết bị an toàn được trang bị cho pa lăng xích điện là gì?

– Pa lăng xích điện an toàn thương hiệu Hitach không thể thiếu thiết bị an toàn, sau đây. Vì vậy khi chọn mua quý khách cần kiểm tra các thông số sau đây: 

• Tất cả các pa lăng xích điện chính hãng không được quá tải. Do đó, một bộ giới hạn quá tải là rất cần thiết. Thiết bị này giúp máy không nâng hạ vượt quá trọng tải. Đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như tránh sự hao mòn nghiêm trọng cho máy.

• Công tắc giới hạn trên và dưới có nhiệm vụ ngăn dây xích nhả. Hoặc bị cuộn vượt quá mức giới hạn.

• Thiết bị an toàn không thể thiếu tiếp theo là phanh điện từ. Cho phép máy dừng nhanh chóng khi cần.

• Rơ le nhiệt đảm bảo pa lăng không bị quá nóng. Khi pa lăng bị nóng lên, rơ le nhiệt sẽ ngắt ngay lập tức động cơ điện. Để đảm bảo an toàn, tăng tuổi thọ cho pa lăng.

8. Gía pa lăng xích điện:

– Gía pa lăng xích điện Hitachi của các nhà cung cấp khác nhau sẽ có các mức giá khác nhau. Do đó quý khách hàng có quền tham khảo giá, khảo sát giá của các nhà cung cấp. Để lựa chọn được nơi cung cấp giá tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

– Trường Phát Gruop nhà cung cấp pa lăng xích điện Hitach chính hãng giá tốt nhất. Với đầy đủ các tải trọng nâng hạ. Phục vụ nhu cầu mua pa lăng trên toàn quốc.

>> xem thêm các sản phẩm nâng hạ khác:

Pa lăng xích điện Hitachi 1 tấn 6 m di chuyển

Pa lăng xích điện Hitachi 2 tấn 6 m cố định

Pa lăng xích điện Hitachi 2 tấn 6 m di chuyển

Pa lăng xích điện Hitachi 5 tấn 6 m cố định

Pa lăng xích điện Hitachi 5 tấn 6 m di chuyển

Pa lăng xích điện Hitachi 3 tấn 6 m di chuyển
Pa lăng xích điện Hitachi 3 tấn 6 m di chuyển

9. Pa lăng xích điện Hitachi 3 tấn 6 m di chuyển chính hãng mua ở đâu?

– Khi mua pa lăng xích điện, không phải cứ thấy giá rẻ là mua. Mà quý khách còn cần quan tâm đến nhà cung cấp. Để đảm bảo chế độ bảo hành khi có hỏng hóc. Cũng như thay thế linh phụ kiện khi cần.

– Để đảm bảo mua pa lăng chính hãng. Với chế độ bảo trì, bảo hành uy tín được nhanh chóng, chắc chắn. Qúy khách hàng nên chọn nhà cung cấp lớn, có địa chỉ rõ ràng như Trường Phát Gruop và một số đơn vị khác. 

1 đánh giá cho Pa lăng xích điện Hitachi 3 tấn 6 m di chuyển

  1. admin

    Gía rẻ – chính hãng

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pa Lăng Nhập Khẩu

Proudly powered by WordPress

Chat Zalo
0977372386