Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc 5 tấn 3 m

Thông số kỹ thuật: Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc 5 tấn 3 m

Tên sản phẩm Pa lăng xích điện Trung Quốc
Model Shuang Ge 5.0
Xuất xứ  Trung Quốc
Tải trọng nâng 5 tấn
Chiều cao nâng hạ 3 mét
Tiêu chuẩn sản xuất Châu Âu
Bảo hành 12 tháng
Hàng mới 100%
Đơn vị nhập khẩu Trường Phát Gruop
Vận chuyển Toàn quốc
Miễn phí vận chuyển Trong nội thành Hà Nội

Mô tả

Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc 5 tấn 3 m – trái với định nghĩa (hàng tàu). Pa lăng xích kéo tayTrung Quốc rất bền bỉ, năng suất với khả năng chịu lực, chịu va đập tốt.

Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc 5 tấn 3 m được nhập khẩu và phân phối chính hãng bởi Trường Phát Gruop. Với đầy đủ giấy tờ kiểm định chính hãng, cùng chế độ bảo hành uy tín. Mua palăng xích kéo tay Tung Quốc tại Trường phát quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả.

Thông số kỹ thuật: Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc 5 tấn 3 m

• Model: Shuang Ge 5.0

•  Xuất xứ: Trung Quốc

• Hãng sản xuất: Shuang Ge

• Tải trọng nâng: 5 tấn

• Chiều cao nâng hạ :3 mét

• Bảo hành: 12 tháng

•  Chính sách: Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Nguyên lý hoạt động của pa lăng xích kéo tay:

– Pa lăng xích kéo tay hoạt động dựa vào sức người làm nguồn lực để di chuyển vật nặng. Để vận hành pa lăng chúng ta dùng tay kéo xích dẫn động. Làm quay trục dẫn động của Pa lăng. Qua bộ truyền động bánh răng, trục dẫn động làm quay bánh xích nâng. Tùy vào chiều kéo của xích kéo mà ta có thể nâng hoặc hạ vật.

– Pa lăng xích kéo tay vừa dễ sử dụng, lại an toàn hiệu quả. Khi ta thôi tác dụng lực kéo, cơ cấu dừng bánh cóc ngăn không cho vật rơi tự do xuống đất.

Những ưu điểm của pa lăng xích kéo tay Trung Quốc:

– Pa lăng dùng xích phù hợp để nâng vật nặng lên độ cao chuẩn 5 tấn 3 mét (thay xích theo yêu cầu). Với thiết kế hiện đại, giúp con người nâng hạ vật nặng ít tốn sức lực nhất, hiệu quả nhất. Nên pa lăng xích kéo tay Trung Quốc đang được đánh giá cao ở nhiều nước trên thế giới trong đó có Việt Nam.

– Palang xích Trung Quốc ra đời sau, nhờ được chau chuất hơn, đúc rút kinh nghiệm hơn các dòng pa lăng ra đời trước. Tuy không có tên tuổi, nhưng sử dụng lại hiệu quả, chất lượng,  giá thành lai rẻ. Cho nên nhanh chóng chiếm được lòng tin của người dùng.

– Hiện nay đa số khách hàng ưu tiên chọn mua Pa lăng Trung quốc. Bởi họ không có yêu cầu quá cao về thẩm mỹ. Chỉ quan tâm đến giá thành và chất lượng sử dụng. Mà cả 2 yếu tố đó đều có ở dòng pa lăng này.

Những lưu ý khi sử dụng pa lăng xích kéo tay Trung Quốc:

– Trước khi vận hành pa lăng cần kiểm tra kỹ các bộ phận của pa lăng. Để đảm bảo quá trình sử dụng an toàn hiệu quả.

– Trước khi nâng hạ vật, phải xác định được tải trọng của vật cần nâng. Để đảm bảo không nâng hạ vật vượt quá tải trọng cho phép.

– Luôn duy trì thói quen tra dầu nhớt định kỳ cho pa lăng. Để đảm bảo độ bền bỉ của dây xích và bộ phận xích đĩa pa lăng.

– Chỉ có người có trách nhiệm, biết vật hành pa lăng mới được làm việc với pa lăng. Người mới phải được hướng dẫn trước khi sử dụng.

– Khi pa lăng đang nâng hạ, không cho ai được phép đứng dưới tầm hoạt động của pa lăng để đảm bảo an toàn, tránh mọi rủi ro.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Pa lăng xích kéo tay Trung Quốc 5 tấn 3 m”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Pa Lăng Nhập Khẩu

Proudly powered by WordPress

Chat Zalo
0977372386