Các sản phẩm của công ty Trường Phát

Trường Phát là công ty hàng đầu về các sản phẩm pa lăng, với chính sách uy tín và chất lượng đặt lên hàng đầu đã chiếm được lòng tin của quý khách hàng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng các sản phẩm của công ty Trường Phát:

1. Pa lăng xích

Là sản phẩm được ưu chuộng nhất hiện nay, với thiết kế gọn gàng, dễ sử dụng và nhiều chủng loại như: pa lăng xích lắc tay, pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích điện sẽ đáp ứng được yêu cầu của người sử dụng

2. Pa lăng cáp điện

Là sản phẩm dùng để nâng hạ các vật nặng có kích thước lớn và trọng lượng lớn thường được dùng trong các nhà máy hay khu công nghiệp

3. Tời điện 

Là thiết bị nâng hạ sử dụng điện năng, dùng để nâng các vật nặng bằng dây xích hoặc dây cáp được quấn quanh tang cuốn. Hầu hết tời điện thường được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, thuỷ lợi, khai khoáng hoặc ở bến cảng để nâng hoặc kéo vật thể theo phương thẳng đứng hoặc phương ngang.

Tời điện được chia làm: tời điện mini và tời kéo mặt đất

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu tới quý khách hầu hết các sản phẩm của công ty chúng tôi. Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây: 09 77 372 386 hoặc đến trược tiếp công ty để được tư vấn tại chỗ một cách rõ ràng nhất về sản phẩm.

Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386