Cách nhận biết pa lăng xích NITTO chính hãng

Cách nhận biết pa lăng xích NITTO chính hãng. Thiết bị mang lại hiệu quả công việc cao trong các công trình xây dựng.

Cách nhận biết pa lăng xích NITTO chính hãng.Trong những thương hiệu pa lăng xích trên thị trường hiện thời thì pa lăng Nitto khá được ưa chuộng. Do đây là nhãn hiệu uy tín, cao cấp nổi danh ở nhiều quốc gia trên thế giới. Nitto là nhà sản xuất máy móc và dụng cụ công nghiệp hàng đầu tại Nhật Bản. Nhãn hiệu Nitto được biết đến rộng rãi qua dòng dụng cụ pa lăng. Và thiết bị pa lăng xích kéo tay Nitto thuộc hàng chất lượng cao cấp trên thị trường.

Hiện nay cũng đã xuất hiện nhiều dụng cụ pa lăng pa lăng giả nhãn hàng Nitto. Với chất lượng kém làm nhiều người dùng lo lắng khi chọn mua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dòng sản phẩm này cùng các cách. Để hỗ trợ chúng ta nhận biết được dụng cụ pa lăng chính hãng Nhật để tránh mua nhầm hàng nhái nhé!

Cách nhận biết pa lăng xích NITTO chính hãng
Cách nhận biết pa lăng xích NITTO chính hãng

Cách nhận biết pa lăng xích NITTO

Về hình dạng, kích thước bề ngoài của sản phẩm pa lăng xích. Thì ta phải kiểm tra kích cỡ, trọng lượng, chiều cao theo catalogue của nhà sản xuất. Điều trước hết chúng ta có khả năng dễ dàng nhận diện nhất là sắc màu của pa lăng xích. Pa lăng xích made in Japan chính hãng có màu sắc sơn bóng, mịn, sáng đều. Khác hẳn với sắc màu đậm chất tối và không được mịn của hàng giả. Tuy thế nếu không có sản phẩm chính gốc so sánh thì cũng khó phân biệt được. Ngoài ra thì thiết bị pa lăng sản xuất chánh hãng từ Nhật trên máy có dập chữ ” made in Japan”. Và xích kéo, xích tải hàng thật đều màu đen, còn hàng dỏm xích kéo là màu trắng.

Một vài thông tin phải chú ý khác là dụng cụ pa lăng xích mang nhãn hiệu Nitto. Được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Còn sản phẩm pa lăng có nhãn hàng SEP được sản xuất tại Trung Quốc. Giá thành của dòng công cụ pa lăng xích SEP chỉ bằng một nửa giá cả của dụng cụ pa lăng Nitto. Trong thời gian gần đây có nhiều thông tin nói về dòng dụng cụ pa lăng xích có nhãn hiệu SEP xuất xứ từ Japan là không đúng.Vì vậy nên quý khách hàng cần đặc biệt cẩn thận lúc mua hàng nhé.

Cách nhận biết pa lăng xích NITTO chính hãng
Cách nhận biết pa lăng xích NITTO chính hãng

Những đặc điểm cần lưu ý khi lựa chọn thiết bị

Đặc biệt chú ý đến hình ảnh vỏ hộp – đây chính là dấu hiệu phân biệt lúc đầu. Mà quý khách hàng có thể xem qua trước tiên. Để giúp bảo vệ quyền lợi của mình, các bạn hãy đặc biệt lưu ý lúc mua sản phẩm pa lăng xích Nitto trên thị trường nhé! Tốt nhất là lựa chọn mua ở các cửa hàng uy tín để có được dụng cụ chất lượng. Chính hãng, không phải lo âu về giá cả cũng như chế độ bảo hành. Hãy là người mua hàng thông minh. Có sự chọn lựa sáng suốt để đảm bảo an toàn lao động và hiệu suất công việc cao.

Lúc sử dụng dụng cụ pa lăng xích cũng phải để ý các điểm về phương pháp vận hành. An toàn lao động, kiểm tra, bảo dưỡng. Và thay mới những thành phần cũ để giúp máy vận hành tốt hơn. Không xảy ra sơ suất gì trong quá trình hoạt động. Thiết bị này đã dần dần trở nên cực kỳ thông dụng trong sản xuất công nghiệp. Vì tính năng thực tế cao và các giá trị có ích của nó trợ giúp nâng hạ hàng hóa. Hãy dựa vào mục đích dùng của mình mà chọn lựa mua công cụ pa lăng có thông số hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386