Cơ cấu hoạt động của pa lăng cáp điện

Ngày nay trong xây dựng và trong các công việc nâng hạ hàng hóa, vật dụng hết sức quan trọng đó là Pa lăng cáp điện là một thiết bị công nghiệp làm việc rất hiệu quả trong việc nâng hạ các vật nặng công nghiệp đến hàng chục tấn.Nhưng để sử dụng nó k phải là việc đơn giản tuy nhiên để sử dụng hiệu quả bất cứ một thiết bị máy móc nào cũng cần tìm và hiểu rõ về nguyên lý hoạt động của nó. Sau đây bài viết này chúng tôi sẽ nêu rõ nguyên lý và cách thức hoạt động của Pa lăng cáp điện để tất cả quý khách hàng có thể sử dụng thành thạo thiết bị này một cách hiệu quả nhất.

Để hiểu về pa lăng cáp điện trước tiên chúng ta nên biết Pa lăng cáp điện hoạt động như thế nào
1. Pa lăng cáp điện là một tời điện có kết cấu gọn

2. Pa lăng cáp điện là một tời điện có kết cấu gọn, các bộ phận động cơ điện, hộp giảm tốc và tang tời được bố trí thẳng hàng với tang tời ở giữa. Loại máy này thường được treo trên cao để nâng vật, và có thể có cơ cấu di chuyển trên một ray hoặc trên cánh dưới của dầm thép I đặt trên cao.

3. Pa lăng cáp điện được có thể sử dụng độc lập để kéo vật hoặc dùng làm cơ cấu nâng của cần trục mini, cầu trục.

Với những trường hợp treo pa lăng trên cao và mọi người dùng 1 dây cáp để kéo vật thì vật nâng có thể xoay hoặc dao động qua lại một cách ngẫu nhiên do cáp rãi trên bề mặt tang. Vì vậy để tránh các hiện tượng này xảy ra, chúng tôi thiết kế pa lăng điện có hai dây quấn lên tang về hai phía đối xứng nhau qua mặt phẳng giữa tang.

Bên trong pa lăng cáp điện gồm có hộp giảm tốc và hộp điều kiển của Pa lăng cáp điện được nối với một tay điều khiển tích hợp các nút lên, xuống, di chuyển, ngang dọc, trái phải. Cũng chính vì vậy người điều khiển pa lăng chỉ cần đứng dưới đất và điều khiển Pa lăng theo các nút tương ứng.

Quý khách muốn đảm bảo an toàn lao động khi sử dụng loại thiết bị nâng hạ này quý khách nên mua sản phẩm của chúng tôi. Công ty chúng tôi đảm bảo an toàn và chất lượng cho toàn sản phẩm

Quý khách xin đến với CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT. Với nhiều loại mặt hàng như:

4. Pa lăng xích lắc tay
5. Pa lăng xích điện
6. Pa lăng xích kéo tay
7. Tời điện


Tác giả: Palangnhapkhau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386