Giới thiệu chung về Pa lăng xích 1 tấn

   Và giờ đây trước khi mua pa lăng xích để đưa vào sử dụng chúng ta sẽ tìm hiểu và lựa chọn loại pa lăng xích phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.Cũng như người sử dụng phải biết chiều cao nâng hạ là bao nhiêu? Và cả trọng tải vật mà mình cần nâng hạ nặng bao nhiêu? Xem xét để có thể chọn cho mình loại pa lăng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.Cũng như việc chọn pa lăng đúng với nhu cầu sẽ giúp quá trình thực hiện diễn ra một cách nhẹ nhàng và đem lại hiệu quả cao cho công việc của bạn.

 

   Cũng như các thiết bị khác pa lăng xích được chia thành nhiều loại với trọng tải khác nhau và các thương hiệu khác nhau và cả xuất sứ khác nhau.Vâng và sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng pa lăng xích 1 tấn rất phổ dụng trong các công việc hiên nay.

 

*Pa lăng xích kéo tay Nitto VP5-10 -1 tấn – 5 m.

pa lang xich 1 tan ,pa lăng xích 1 tấn

+Công nghệ: Nhật Bản
+Model: VP5-10
+Chiều cao nâng hạ: 5mét
+Thời gian bảo hành: 04 tháng
+Trọng lượng máy: 8,4 kg
+Tải trọng thử vượt tải: 1,5 tấn
+Phụ kiện đi kèm: Không
+Trọng lượng bao gồm thùng: 9,2kg

 

   Loại pa lăng xích Nitto 1 tấn này có trọng tải tối đa là 1 tấn,có thể với chiều cao nâng hạ là 5 mét.Đó chính là sản phẩm pa lăng xích nhật bản chính hãng sẽ mang lại cho quý khách sản phẩm pa lăng xích chất lượng tốt nhất .

 

*Pa lăng xích lắc tay Đài Loan 1 tấn.

pa lang xich 1 tan,pa lăng xích 1 tấn
THÔNG TIN CHI TIẾT :
Model : HAK-1T-1.5M ( 1tấn/ 1.5 MÉT)
Chế độ bảo hành: 12 tháng
Tải trọng nâng hạ : 1 Tấn
Dây xích: 1.5m
Sản xuất: Đài Loan

 

   Pa lăng xích lắc tay này là thương hiệu Pa lăng được sản xuất tại Đài Loan được thiết kế vô cùng thân thiện và nhỏ gọn,rất dễ sử dụng vơi trong lương tối đa là 1 tấn và chiều cao là 1,5m tùy thuốc vào nhu cầu của quý khách hàng.Và khi đặt hàng thì toàn bộ các bộ phận của pa lăng xích 1 tấn phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau,cũng như đồng thời an toàn hơn cho người sử dụng.

 

*Ưu điểm của pa lăng xích 1 tấn.

 

-Pa lăng xích 1 tấn được thiết kế rất nhỏ gọn có thể dễ dàng di chuyển ở nhiều vị trí khác nhau và tiết kiệm diện tích sử dụng.

-Pa lăng xích là thiết bị sử dụng sức người làm nguồn lực chính lên có thể sử dụng ở bất cứ vị trí nào mà không cần nguồn điện.

 

   Hiện nay,công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Trường Phát đang phân phối máy móc xây dựng chất lượng tốt nhất,và các bạn có thể tham khảo thiết bị nâng hạ được sử dụng nhiều như tời kéo.Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 09 77 372 386-09 17 372 386

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386