Giới thiệu ưu điểm pa lăng xích DAESAN

Giới thiệu ưu điểm pa lăng xích DAESAN. Dòng sản phẩm rất cần thiết cho các công việc nâng hạ các vật nặng.

Giới thiệu ưu điểm pa lăng xích DAESAN. Do các đặc điểm nổi trội và tiện ích trong quá trình dùng. Cũng như hỗ trợ rất đắc lực cho công nghiệp sản xuất. Mà pa lăng xích rất được mọi người ưa thích. Những công trình đang thi công, bến tàu cho tới xí nghiệp, kho hàng… Đều ít nhiều cần sử dụng đến thiết bị nâng hạ này. Pa lăng xích đã được kết cấu và biến thể vô cùng đa dạng.

Qua thời gian để đáp ứng tối ưu cho nhu cầu nâng hạ ở từng nơi. Kết cấu chắc chắn, tải trọng lớn, thời gian sử dụng dài. Đã làm cho dụng cụ này qua thời gian ngày một trở thành dụng cụ trợ giúp quan trọng. Cũng chính vì thế mà nhiều nhà sản xuất đã thi nhau cho ra đời những dụng cụ pa lăng mang thương hiệu của mình. Với những đặc tính nổi trội, mang tính cạnh tranh cao. Trong số đó phải kể tới thương hiệu pa lăng xích Daesan của Hàn Quốc.

Giới thiệu ưu điểm pa lăng xích DAESAN
Giới thiệu ưu điểm pa lăng xích DAESAN

Một vài đặc điểm của pa lăng xích Daesan.

Palang Daesan là loại pa lăng xích có kết cấu nhẹ, nhỏ gọn. Và là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các lĩnh vực như: Bảo dưỡng công nghiệp, xây dựng, xưởng cơ khí. Và các trường hợp yêu cầu có sự định vị chuẩn xác nhưng có tần suất không thường xuyên.
Vỏ công cụ pa lăng xích Daesan được làm bằng thép. Và có kết cấu để dễ dàng trong khi tháo rời để kiểm tra và bảo dưỡng. Gồm vỏ phanh và bánh xe để bảo vệ toàn bộ khỏi tác động do mưa và bụi. ‘

Phanh của pa lăng xích Daesan có khả năng cố định một tải trọng với chỉ số cố định tại một điểm bất kỳ.
Toàn bộ các móc câu được đúc bằng khuôn và thép. Được xử lý cùng những loại lò xo có chốt định vị. Cả hai móc có khả năng xoay 360° để thuận lợi cho sự truyền động.

Bên cạnh đó thì túi đựng được thiết kế đúc sâu thích hợp với xích tải. Trục mang tải được hỗ trợ bởi vòng bi có chất bôi trơn nhằm vận hành trơn tru. Còn xích tải thiết bị pa lăng Daesan là loại xích G80 được hàn điện từ thép hợp kim. Đã qua xử lý nhiệt để tăng độ bền cơ học: chịu mài mòn và cứng cáp. Có kích thước chính xác để lắp đặt đúng trong ròng rọc tải.

Giới thiệu ưu điểm pa lăng xích DAESAN
Giới thiệu ưu điểm pa lăng xích DAESAN

Thiết bị nâng hạ các vật nặng một cách hiệu quả – pa lăng xích Daesan

Trường Phát chuyên cung cấp các loại thiết bị phục vụ cho quá trình nâng đỡ các vật nặng. Tiết kiệm được thời gian, công sức của con người. Giúp người vận hành các thiết bị một cách an nhàn. Mà mang lại hiểu quả cao trong công việc nâng hạ.

Tóm lại, Daesan là 1 trong số các nhãn hàng pa lăng xích có chất lượng tốt. Và giá cả vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng hơn. So với các pa lăng xích cao cấp của Nhật. Chỉ cần tính toán tốt trọng tải và việc làm hằng ngày của mình như thế nào. Là bạn đã có thể căn cứ vào đó chọn lựa được pa lăng Daesan phù hợp. Bảo đảm dùng bền lâu, hiệu quả hơn. Lúc sử dụng pa lăng thì hãy nhớ việc bảo dưỡng thường kỳ. Bởi nó cũng là nhân tố quyết định đến năng suất làm việc. Và tuổi thọ của pa lăng xích, hãy thay thế những chi tiết đã mòn kịp lúc. Để công việc luôn diễn ra trôi chảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386