Giới thiệu về pa lăng xích điện Hàn Quốc mới nhất hiện nay

Giới thiệu về pa lăng xích điện Hàn Quốc mới nhất hiện nay. Pa lăng xích điện Hàn Quốc là một trong những loại pa lăng được khách hàng ngày càng ưa chuộng sử dụng. Do những ưu điểm vượt trôi so với các dòng pa lăng xích điện xuất xứ từ các quốc gia khác.

Giới thiệu về pa lăng xích điện Hàn Quốc mới nhất hiện nay. Vậy đâu là nguyên nhân khách hàng tin tưởng vào sản phẩm này. Công ty Trường Phát chuyên cung cấp các thiết bị xây dựng xin đưa ra một số phân tích về pa lăng xích điện Hàn Quốc. Để quý khách hàng tham khảo và đưa ra cho mình những lựa chọn phù hợp nhất với công việc của mình.

1. Mức giá bán pa lăng xích điện Hàn Quốc cực kỳ hợp lý – Cầu trục tích hợp pa lăng xích điện giá rẻ hơn 20% so với pa lăng cáp.

 Nếu so sánh với dòng pa lăng xích điện xuất xứ Châu Âu hoặc Nhật Bản. Thì pa lăng xích điện Hàn Quốc chiếm ưu thế tuyệt đối về giá cả. Bất kỳ thương hiệu pa lăng xích điện nào của Châu Âu, Nhật Bản. Nếu đem ra so sánh với pa lăng xích điện Hàn Quốc đều đắt hơn từ 15 đến 30%. Đơn cử như các dòng pa lăng xích điện Hitachi, Kito của Nhật hay Hadef, Stahl của Đức. Đều không thể so sánh với pa lăng xích điện Hàn Quốc. Pa lăng xích điện Trung Quốc thì sao? Pa lăng xích điện Hàn Quốc có mức giá cao hơn từ 7 đến 10%. So với pa lăng xích điện Trung Quốc nhưng lại vượt trội ở các yếu tố chất lượng. Và bảo hành, bảo dưỡng thiết bị.

Giới thiệu về pa lăng xích điện Hàn Quốc mới nhất hiện nay
Giới thiệu về pa lăng xích điện Hàn Quốc mới nhất hiện nay

2. Chất lượng tốt đã được kiểm nghiệm qua thời gian

Thực tế quá trình sử dụng và phản hồi của phần lớn khách hàng. Chúng tôi cung cấp pa lăng xích điện đều khẳng định rằng: Sản phẩm pa lăng xích điện Hàn Quốc có chất lượng không hề thua kém. So với các sản phẩm của Nhật Bản, Châu Âu. Và vượt trội so với pa lăng xích điện Trung Quốc, Ấn Độ. Tuổi thọ trung bình của một sản phẩm pa lăng xích điện Hàn Quốc rơi vào khoảng 5- 10 năm. Tùy thuộc vào tần suất sử dụng và chế độ bảo dưỡng sản phẩm.

Giới thiệu về pa lăng xích điện Hàn Quốc mới nhất hiện nay
Giới thiệu về pa lăng xích điện Hàn Quốc mới nhất hiện nay

3. Tính năng an toàn khi sử dụng

Pa lăng xích điện Hàn Quốc trọn bộ bao gồm đầy đủ các thiết bị an toàn như: Bộ thiết bị bảo vệ quá tải, thiết bị giới hạn hành trình nâng hạ, di chuyển pa lăng. Ngoài ra, cơ cấu phanh kép giúp pa lăng tránh được những tai nạn liên quan đến trượt tải trong suốt quá trình sử dụng.

4. Mẫu mã đa dạng, dễ lựa chọn và được tích hợp các công nghệ sản xuất hiện đại

Pa lăng xích điện Hàn Quốc có nhiều. Tùy chọn nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Có thể kể đến một số mẫu pa lăng xích điện tiêu biểu như:

Pa lăng xích điện loại cố định – Có móc treo cố định, không di chuyển. Móc treo được chế tạo từ vật liệu thép hợp kim với độ bền cao.

Pa lăng xích điện kèm xe con – Là loại pa lăng đồng bộ với cơ cấu di chuyển bằng động cơ.

Pa lăng xích điện 1 tốc độ – Là mẫu pa lăng giá rẻ nhất, cơ cấu nâng hạ, di chuyển 1 tốc độ.

Pa lăng xích điện 2 tốc độ – Sử dụng động cơ 2 cấp cung cấp giải pháp nâng hạ, di chuyển chậm/ nhanh. Phù hợp với các công việc lắp ráp chính xác.

Pa lăng xích điện biến tần – Được tích hợp biến tần đồng bộ vào pa lăng.

Một số dòng sản phẩm được tích hợp các công nghệ sản xuất hiện đại. Cập nhật xu hướng nâng hạ của thế giới hiện nay có thể kể đến như: Công nghệ biến tần, công nghệ cảm biến từ. Cảm biến quang, công nghệ điều khiển không dây…v.v.

5. Luôn có sẵn sản phẩm, giao hàng ngay cho khách hàng

Pa lăng xích Hàn Quốc là một trong số ít các thương hiệu có sẵn nhiều loại tải trọng. Có thể giao hàng ngay cho khách hàng như: Pa lăng 500 Kg, pa lăng 1 tấn, pa lăng 2 tấn. Pa lăng 3 tấn và pa lăng 5 tấn. Thời gian giao hàng đối với các sản phẩm đặt hàng cũng rất nhanh chóng. Chỉ từ 15 đến 20 ngày làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386