Pa lăng xích kéo tay 1tấn giá rẻ, chất lượng cao

Pa lăng xích kéo tay 1tấn giá rẻ, chất lượng cao. Nhập khẩu trực tiếp tại nhà sản xuất không qua trung gian, được miễn phí vận chuyển khi mua tại Trường Phát group.

Pa lăng xích kéo tay 1tấn là những sản phẩm đang được sử dụng thông dụng và phổ biến tại Việt Nam nói riêng. Và các nước trên thế giới nói chung. Trường Phát Gruop xin chia sẻ một số thông tin về pa lăng xích kéo tay 1 tấn để giúp quý khách hàng hiểu về các ứng dụng và ưu điểm của sản phẩm này.

Pa lăng xích kéo tay 1 tấn
Pa lăng xích kéo tay 1 tấn

Tìm hiểu về Pa lăng xích kéo tay 1 tấn

1. Ưu điểm của pa lăng xích kéo tay 1tấn:

– Pa lăng xích kéo tay được thiết kế có kết cấu tương đối nhỏ gọn, có trọng lượng nhẹ, tính linh hoạt cao, dễ dàng vận chuyển và rất dễ sử dụng.

– Các phụ kiện đi kèm của palang rất chắc chắn và bền bỉ. Khi sử dụng palang ít hỏng hóc vặt với khả năng chịu lực, chịu va đập tốt.

– Palang này được thiết kế với độ bền cao, đảm bảo hoạt động lâu dài, palang có thể làm việc được trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

– Palang kéo tay là dòng thiết bị nâng hạ có thể dùng với nhiều nhu cầu sử dụng nâng hạ. Ứng dụng được ở nhiều ngành nghề, với ứng dụng cao.

2. Cấu tạo pa lăng xích kéo tay gồm những gì?

Palăng xích kéo tay các hãng Nitto, Vital, Deasan…về tổng thể đều được làm bằng thép cao cấp có độ bền cao. Với cấu tạo bao gồm các bộ phận chính sau đây:

– Hệ thống phanh pa lăng: là phanh đôi tự động kiểu Pawl Weston với 2 đĩa. Hệ thống phanh của pa lăng kéo tay được thiết kế hiện đại. Để tăng độ an toàn cho palăng xích kéo tay khi hoạt động.

– Hộp giảm tốc: Bộ phận này được trang bị bánh răng. Toàn bộ hộp giảm tốc được làm từ thép chất lượng cao có độ dày dặn. Để giúp cho nó hoạt động ộn định và hiệu quả cao hơn cho nhu cầu nâng hạ.

– Dây xích tải: Bộ phận này được làm từ hợp kim thép với độ bền cưc kỳ cao. Đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO3077-1984. Để đảm bảo dây xích tải có khả năng chịu lực tải lớn. Với khả năng chịu va đập tốt và nó đáp ứng và phù hợp với điều kiện làm việc cường độ cao.

– Móc palăng xích và móc treo và móc cẩu: Các bộ phận này của pa lăng đều được làm từ hợp kim thép cao cấp có độ bền cao. Với các chốt an toàn được trang bị. Để khi hoạt động sẽ mang đến hiệu quả và đảm bảo khi cẩu vật nặng không bi rơi ra ngoài.

– Còn khung máy palang kéo tay: Bộ phận này được làm từ thép hợp kim cao cấp. Để làm trọng lượng pa lăng nhẹ hơn, dễ điều khiển hơn. Bộ phận khung pa lăng được áp dụng công nghệ sơn tĩnh điện tiên tiến cả trong lẫn ngoài khung. Để tăng khả năng chống ăn mòn của khung máy, tăng tuổi thọ của máy.

Cấu tạo pa lăng xích kéo tay
Cấu tạo pa lăng xích kéo tay

Một số sản phẩm pa lăng xích kéo tay 1 tấn

Bảng giá một số pa lăng xích kéo tay 1tấn

TT Pa lăng xích kéo tay  Đơn giá (Vnđ)
1 Pa lăng xích kéo tay Viatl 1tấn 3m 1.500.000đ
2 Pa lăng xích kéo tay Vital 1tấn 5m 1.700.000đ
 3 Pa lăng xích kéo tay Nitto 1tấn 3m 1.700.000đ – 2.000.000đ
4 Pa lăng xích kéo tay Nitto 1tấn 5m 1.850.000đ – 2.000.000đ
5 Pa lăng xích kéo tay Nitto 1tấn 10m 1.700.000đ – 2.500.000đ
6 Pa lăng xích kéo tay Nitto 1tấn 20m 2.000.000đ – 2.200.000đ
7 Pa lăng xích kéo tay Nitto 1tấn 30m 2.000.000đ – 2.500.000đ

Thông số kĩ thuật của pa lăng xích kéo tay 1 tấn.

1.Thông sô Pa lăng xích kéo tay Nitto 1 tấn 3m:

• Hãng sản xuất:  Nitto

• Xuất xứ: Japan – Nhật Bản

• Model: 10VP5.

• Tải trọng nâng: 1 tấn.

• Chiều cao nâng hạ: 3 mét. Xích tải tùy chỉnh đến 30m.

• Khối lượng: 11,3 kg.

• Khối lượng cả thùng: 12,3 kg.

• Giới hạn vượt tải: 1,5 tấn.

• Bảo hành: 12 tháng chính hãng.

pa lăng xích nitto
pa lăng xích nitto

2.Thông số Pa lăng kéo tay Nitto 1 tấn 5 m:

  • Hãng sản xuất: Nitto
  • Xuất xứ: Japan – Nhật Bản
  • Model: 10VP5
  • Tải trọng nâng: 1 tấn
  • Chiều cao nâng hạ: 5 mét ( Có thể thay xích đến 30m )
  • Khối lượng: 12 kg
  • Khối lượng cả thùng: 13 kg
  • Giới hạn vượt tải: 1,5 tấn
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Sản phẩm đầy đủ giấy tờ nhập khẩu .

3. Thông số sản phẩm: Pa lăng xích 1 tấn 10 m

– Hãng sản xuất:  Nitto

– Xuất xứ: Japan – Nhật Bản

– Model: 10VP5

– Tải trọng nâng: 1 tấn

– Chiều cao nâng hạ: 10 mét ( Thay xích theo yêu cầu )

– Giới hạn vượt tải: 1,5 tấn

– Bảo hành: 12 tháng.

Pa lăng xích 1 tấn 10m
Pa lăng xích 1 tấn 10m

4. Thông số: Pa lăng Nitto 1 tấn 20 m:

– Hãng sản xuất:  Nitto

– Xuất xứ: Japan – Nhật Bản

– Model: 10VP5

– Tải trọng nâng: 1 tấn

– Chiều cao nâng hạ: 20 mét ( Thay xích )

– Giới hạn vượt tải: 1,5 tấn

– Bảo hành: 12 tháng.

5. Thông số Pa lăng xích kéo tay Nitto 1 tấn 30m:

– Hãng sản xuất:  Nitto

–  Xuất xứ: Japan – Nhật Bản

–  Model: 10VP5

–  Tải trọng nâng: 1 tấn

– Chiều cao nâng hạ: 30 mét ( Thay xích theo nhu cầu )

– Giới hạn vượt tải: 1,5 tấn.

–  Bảo hành chính hãng: 12 tháng.

 

6. Thông số Pa lăng xích kéo tay Vital 1 tấn 2.5m:

• Hãng sản xuất : Vital

• Xuất xứ : Trung Quốc

• Công nghệ : Nhật Bản

• Model: VH5 10

• Tải trọng nâng: 1 tấn

• Chiều cao nâng: 2.5 mét

• Trọng lượng: 11.5 kg

• Trọng lượng bao gồm cả thùng: 12.5  kg

• Tải trọng thử vượt tải:1.5 tấn

• Bảo hành : 12 tháng

• Chính sách : Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội

Pa lăng xích Vital 1 tấn
Pa lăng xích Vital 1 tấn

Pa lăng xích kéo tay 1tấn có ứng dụng gì?

– Ứng dụng trong xây dựng: Trong ngành xây dựng pa lăng kéo tay được sử dụng rất phổ biến để nâng hạ các vật nặng lên xuống hiệu quả. nếu như trước đây phải huy động nhiều người để nâng vật nặng. Thì hiện nay chỉ cần một người là có thể nâng được một bao xi măng hay vài bao xi măng. Cũng như các nguyên vật liệu khác lên xuống theo nhu cầu.

– Ứng dụng trong Công nghiệp: Trong công nghiệp nhất là trong các xưởng đóng tài thuyền, trong các nhà máy sản xuất xi măng. Hay tại các kho hàng hóa xuất nhập khẩu. Việc sử dụng pa lăng xích kéo tay là vô cùng cần thiết. Bởi nó giúp vật nặng được đưa lên xuống, nâng hạ nhanh chóng hiệu quả. Cũng như giúp tiết kiệm chi phí tốt  nhất cho nhu cầu sử dụng.

– Ứng dụng trong nông nghiệp: Nhu cầu vận chuyển lương thực tại các kho lương thực. Hay tại các kho chứa phân bón,…. luôn cần đến máy móc để giúp con người làm việc được năng suất và hiệu quả hơn. Cho nên sử dụng pa lăng kéo tay sẽ là không thể thiếu.

Cấu tạo pa lăng xích kéo tay
Cấu tạo pa lăng xích kéo tay

Hướng dẫn sử dụng pa lăng xích kéo tay 1tấn chuẩn an toàn, hiệu quả:

– Kiểm tra pa lăng kéo tay trước khi tiến hành hoạt động nâng hạ. Kiểm tra dây xích xem có bị xoắn không. Nếu xích tải bị xoắn thì cần chỉnh lại dây xích. Để đảm bảo hoạt động nâng hạ. Kiểm tra vị trí treo pa lăng. Đảm bảo vị trí móc treo phải đảm bảo chịu được lực kéo của vật nặng.

– Phải thường xuyên kiểm tra, bào trì, bảo dưỡng tình trạng hoạt động của các bộ phận Palăng xích kéo tay. Như bộ phận xích hay bánh đĩa. Khi phát hiện thấy có dấu hiệu như xích bị mòn hay bị đứt hoặc tách sợi xích tải. Khi thấy dây xích bị khô dầu, vòng bi ở bánh đĩa khô dầu. Thì cần phải xư lý ngay để đảm bảo hiệu quả sử dụng.

– Với tải trọng nâng hạ tối đa là 500kg. Cho nên người dùng luôn phải xác định tải trọng của vật cần nâng hạ. Với vật chưa xác định tải trọng thì không được phép nâng hạ. Để đảm bảo an toàn cho người vận hành palang cũng như đảm bảo an toàn cho palang.

– Khi kéo vật nặng phải kéo với tốc độ vừa phải. Không sử dụng pa lăng với tốc độ vội vàng kéo quá nhanh. Bởi như vậy sẽ gây mất an toàn cho pa lăng cũng như người điều khiển pa lăng.

Địa chỉ mua pa lăng xích kéo tay 1tấn chính hãng, giá rẻ:

Palang kéo tay chỉ cần một người vận hành là có thể nâng hạ được vật nặng 0,5 tấn. Sẽ rất có lợi cho các nhu cầu nâng hạ vật nặng trong nhiều ngành và lĩnh vực. Với rất nhiều nhà cung cấp palang xích kéo tay như hiện nay. Khách hàng vừa có cơ hội chọn lựa tiếp cận được nguồn hàng nhanh chóng. Nhưng bên cạnh đó cũng gây cho khách hàng những khó khăn nhất định. Khi không biết đâu là nhà cung cấp chính hãng uy tín. Đâu là các đơn vị chuyên bán palang giả nhái thương hiệu.

Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát. Là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu các thiết bị máy móc xây dựng. Với đầy đủ các sản phẩm pa lang xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay, pa lăng cáp điện pa lăng xích điện…cam kết sản phẩm nhập khẩu từ nhà sản xuất không qua trung gian. Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm am hiểu về sản phẩm. Với đạo đức và trách nhiệm trong nghề. Chúng tôi muốn phát triển chúng tôi phải tạo được niềm tin cho khách hàng. Do đó quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tam khi chọn Trường Phát Gruop là điểm mua hàng tin cậy để mua hàng. Hãy alo ngay cho chúng toi qua hotline: 0977.372.386 để được tư vấn thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386