Pa lăng xích kéo tay giá bao nhiêu

Pa lăng xích kéo tay giá bao nhiêu? Pa lăng xích kéo tay phù hợp với những ngành và lĩnh vực nào?

Pa lăng xích kéo tay giá bao nhiêu
Pa lăng xích kéo tay giá bao nhiêu

Pa lăng xích kéo tay giá bao nhiêu? Các dải trọng tải của pa lăng xích kéo tay là bao nhiêu? Đó chắc chắn là một trong những câu hỏi mà quý khách hàng của Trường Phát đang quan tâm.  Để giúp quý khách hàng nhận diện cũng như có cái nhìn nhận, hiểu hơn về Pa lăng xích kéo tay. Trường Phát xin được giới thiệu khái quát và chi tiết về pa lăng xích kéo tay với nội dung cụ thể dưới đây.

Trường Phát công ty nhập khẩu và phân phối pa lăng xích kéo tay chính hãng. Với các dải trọng tải từ 0,5 đến 30 tấn. Được nhập khẩu từ các hãng, thương hiệu pa lăng xích nổi tiếng như. Pa lăng xích kéo tay Nitto, Vital, Deasan, pa lăng xích kéo tay Trung Quốc…

 Pa lăng xích kéo tay giá bao nhiêu

Khái quát chung về pa lăng xích:

Pa lăng xích là thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa vật nặng từ trên xuống, từ dưới lên, từ chỗ này sang chỗ khác. Cụ thể là dùng để nâng hạ hàng hóa, vật dụng tại các kho bãi, bến cảng, nhà ga, bến xe, trong các công xưởng, nhà máy, công trình xây dựng…

Phân loại pa lăng xích:

Hiện trên thị trường có 3 dòng pa lăng xích được biết đến. Đó là Pa lăng xích điện, pa lăng xích kéo tay, pa lăng xích lắc tay.

Ba dòng pa lăng xích này được thiết kế. Với cấu tạo cũng như phương thức hoạt động khác nhau. Ở mỗi dòng pa lăng xích lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Vì vậy cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng, nhu cầu nâng hạ. Mà qúy khách hàng có thể chọn lựa cho mình một dòng pa lăng xích phù hợp nhất. 

Pa lăng xích kéo tay giá bao nhiêu
Pa lăng xích kéo tay giá bao nhiêu

Giới thiệu về pa lăng xích kéo tay 

1. Pa lăng xích kéo tay:

– Pa lang xích kéo tay là một trong những thiết bị nâng hạ số một hiện nay. Được biết đến là sản phẩm, thiết bị nâng hạ ra đời sớm nhất trong 3 dòng pa lăng xích hiện nay. 

– Pa lang xích kéo tay. Một trang thiết bị nâng hạ không thể thiếu của nhiều công ty, kho bãi, nhà xưởng, công trình xây dựng….

– Phương thức hoạt động của pa lăng xích kéo tay. Là dùng sức người làm nguồn lực để điều khiển vận hành pa lăng xích nâng hạ vật nặng lên xuống. 

– Pa lăng xích kéo tay hiện được Trường Phát nhập khẩu và phân phối với đủ mấu trọng tải. Từ dải trọng tài 0,5 đến 30 tấn. Được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành, lĩnh vực như công, nông nghiệp,xây dựng…

 

 Các loại pa lăng xích kéo tay:

– Pa lăng xích kéo tay trục vít.

– Pa lăng xích kéo tay kiểu bánh răng.

 Pa lăng xích kéo tay giá bao nhiêu

Đặc điểm của Pa lăng xích kéo tay:

– Pa lăng xích kéo tay có độ bền cao. Chị va đập, chịu lực tốt. Xích tải được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Với cầu tạo và thiết kế chính là có xích tải và xích kéo.

– Pa lăng xích kéo tay hoạt động kéo và dịch chuyển một vât nặng lên. Hay hạ vật xuống dưới. Xích tải hoạt động thông qua hệ thống puly truyền lực. Để tăng lực kéo ở đầu ra của pa lăng.

– Pa lăng xích kéo tay được thiết kế dựa vào nguồn lực của người vận hành. Để di chuyển vật nặng. Việc vận hành pa lăng xích kéo tay mang lại hiệu quả, năng xuất lao động. Người vận hành cũng không quá mất nhiều sức lực để nâng vật nặng. Vừa hiệu quả, lại vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, không phụ thuộc vào nguồn năng lượng nào khác…

 

Pa lăng xích kéo tay giá bao nhiêu
Pa lăng xích kéo tay giá bao nhiêu
Địa chỉ báo giá và tư vấn mua pa lăng xích kéo tay chính hãng:

 – Để được báo giá pa lăng xích kéo tay. Để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi thông tin liên quan đến các dòng pa lăng xích nâng hạ.  

– Hãy ấn ngay Hotline: 09 77 372 386 – 09 17 372 386. Trường Phát địa chỉ báo giá và mua pa lăng xích số 1 Việt Nam. Một địa chỉ phân phối pa lăng xích chính hãng trực tiếp không qua trung gian. Sẵn sàng phục vụ 24h/7 và tư vấn miễn phí cho mọi quý khách hàng có nhu cầu về pa lăng xích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386