Pa lăng xích kéo tay Nitto – Pa lăng xích kéo tay Vital

   Công ty cổ phần kỹ thuật và đầu tư Trường Phát là công ty hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị nâng hạ. Như Pa lăng xích kéo tay – Pa lăng xích lắc tay. Của các thương hiệu Vital và Nitto của Nhật Bản.

Pa lăng xích kéo tay Nitto – Pa lăng xích kéo tay Vital. Pa lăng xích kéo tay Nitto được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm. Và được kiểm định chất lượng một cách nghiêm ngặt sau đó mới cho ra thị trường.

   Qua nhiều năm liên tục nghiên cứu và đổi mới thương hiệu Nitto đã phát triển hàng loạt các chất lượng. Và thiết bị nâng hạ hiệu quả phục vụ cho các ngành công nghiệp với các sản phẩm mới được đưa ra : Pa lăng xích kéo tay Nitto Pa lăng xích lắc tay, Pa lăng xích điện
Pa lăng xích kéo tay làm việc để tối đa hiệu quả và hiệu suất làm việc. Được sử dụng ở các công trường xây dựng, nhà kho,…

Hình ảnh Pa lăng xích kéo tay:

Pa lăng xích kéo tay Nitto - Pa lăng xích kéo tay Vital
Pa lăng xích kéo tay Nitto – Pa lăng xích kéo tay Vital

 

Ngoài ra chúng tôi cung cấp các thiết bị nâng hạ khác như :Pa lăng xích kéo tay Daesan Hàn Quốc – Pa lăng xích lắc tay Daesan Hàn Quốc. Phù hợp cho các ứng dụng đặc biệt của bạn. Phương thức dịch vụ của chúng tôi là đạt được công việc của bạn trong suất và độ tin cậy.

   Chúng tôi tạo các thiết bị tốt nhất để đáp ứng các nhu cầu hiện tại. Và tương lai của khách hàng. Cung cấp giải pháp cẩu khoa học. Đó là mục đích của công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn làm điều này.
Ngoài ra chúng tôi là đơn vị ủy quyền máy nén khí Puma tại Việt Nam. Phân phối trên toàn quốc với hệ thống đại lý trong 63 tỉnh thành.

Trường Phát tự hào là đơn vị cung cấp các loại thiết bị nâng hạ vật nặng số 1 tại Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là công ty chuyên cung cấp các thiết bị phục vụ cho các công việc nặng. Đảm bảo thiết bị chính hãng, an toàn cho người sử dụng. Và chất lượng thiết bị cực cao, độ bền lâu. Đặc biệt các bạn được nhận nhiều ưu đãi tốt ki mua các loại thiết bị tại Trường Phát. Và được bảo hành miễn phí trong thời gian dài.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386