Pa lăng xích kéo tay tốt nhất năm 2020 giá rẻ nhất

Pa lăng xích kéo tay tốt nhất năm 2020 giá rẻ nhất:

Pa lăng xích kéo tay tốt nhất năm 2020 giá rẻ nhất
Pa lăng xích kéo tay tốt nhất năm 2020 giá rẻ nhất

Pa lăng xích kéo tay tốt nhất năm 2020 giá rẻ nhất Pa lăng xích kéo tay là sản phẩm,thiết bị nâng hạ được sử dụng rộng rãi ngày nay trong các công việc hạ hàng hóa,vật nặng trong các nhà kho,xưởng sản xuất,bến cảng,bãi tập kết vật liệu,khu công nghiệp…

Với tính cơ động cao như thế thiết kế nhỏ gọn nhẹ đễ dàng di chuyển,không gian sử dụng không chiến nhiều diện tích,sử dụng sức người làm nguồn động lực để kéo vật nặng nên không cần phụ thuộc vào nguồn điện hay các nguồn năng luọnge khác vì vậy có thể sử dụng ở mọi lúc mọi nơi cần thiết…Cùng với đó là tốc độ nâng chậm nên thích hợp sử dụng cho cả việc nâng hạ những đỗ dễ vỡ một cách an toàn nhất vì vậy Pa lăng xích đang là giải pháp tốt nhất hiện nay cho các công việc nang hạ hàng hóa.

Pa lăng xích kéo tay là gì?

Pa lăng xích kéo tay là thiết bị nâng hạ dùng sức người làm nguồn lực di chuyển vật nặng. Pa lăng được thiết kế có sức nâng độc lập để kéo vật nặng lên cao xuống thấp theo phương thẳng đứng hay theo phương nằm ngang.

Pa lăng xích kéo tay có tổng trọng lượng gọn nhẹ. Thiết kế linh hoạt, cơ động tải trọng nâng từ 0,5 tấn đến 20 tấn. Với chiều dài dây xích tải từ 3m – 30 m. (Thay xích theo nhu cầu sử dụng).

Pa lăng xích kéo tay không phụ thuộc vào các nguồn năng lượng khi vận hành. Do đó có thể sử dụng ở tất cả các ngành và lĩnh vực, cũng như trong hộ gia đình.

Giấy vệ sinh công nghiệp loại 500g
Pa lăng xích kéo tay tốt nhất năm 2020 giá rẻ nhất

Sự ra đời của những chiếc pa lăng xích kéo tay đầu tiên:

– Lấy ý tưởng và sự sáng tạo từ việc nâng hạ vật nặng bằng hệ thống dòng dọc. Bao gồm nhiều dòng dọc hỗ trợ kéo vật nặng. Pa lăng đã được chế tạo và sử dụng phổ biến từ những năm 1800.

– Tuy nhiên, sản phẩm này chỉ được sản xuất hàng loạt vào những năm 1900 bởi kỹ sư của Đức. Cho đến nay thiết bị nâng hạ  này đã được cải tiến đa dang hơn, hiệu quả, hiện đại như: pa lăng xích lắc tay, pa lăng xích điện….phục vụ tốt nhất cho nhu cầu nâng hạ vật nặng của con người.

Cấu tạo của Pa lăng xích kéo tay gồm 9 bộ phận:

1. Xích tải.

2. Phanh tự động có bề mặt ma sát không tách rời.

3. Đĩa xích kéo.

4. Bánh vít.

5. Móc treo pa lăng.

6. Đĩa xích dẫn động.

7. Trục vít.

8. Xích dẫn vô tận.

9. Móc treo vật.

Pa lăng xích kéo tay tốt nhất năm 2020 giá rẻ nhất
Pa lăng xích kéo tay tốt nhất năm 2020 giá rẻ nhất

Nguyên lý hoạt động của pa lăng xích kéo tay:

–  Pa lăng xích kéo tay hoạt động theo nguyên lý dẫn động bằng tay. Thực hiện bằng cách kéo dây xích làm quay đĩa xích. Tương ứng như kéo vật nặng bằng dòng dọc. Tuy nhiên bánh đĩa xích kéo tay được thiết kế đặc biệt. Để  có thể nâng vật nặng lên xuống một cách nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với dòng dọc thông thường.

–  Lực tác động từ tay người lên dây xích của pa lăng theo chiều kim đồng hồ sẽ đưa vật được nâng từ từ lên. Còn tực tác động vào dây xích theo chiều ngược kim đồng hồ sẽ kéo vật nặng xuống dần dần.

Đặc điểm ưu việt của pa lăng xích kéo tay:

1. Thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt:

– Pa lăng xích kéo tay được thiết kế với tổng trọng lượng nhỏ gọn, linh hoạt. Hoạt động dựa vào sức lực của từng người,  phù hợp với nhiều ngành lĩnh vực.

– Đa dạng về tải trọng nâng hạ từ 0,5 – 20 tấn. Cùng chiều dài xích tải từ 1,5m – 30m  có thể thay xích theo yêu cầu. Dễ dàng điều khiển nâng hạ, dễ dàng lắp đặt, thóa rời tại chỗ.

2. Pa lăng xích kéo tay với hệ thống phanh an toàn.

– Các sản phẩm pa lăng xích kéo tay do Trường Phát cung cấp được thiết kế cơ cấu phanh đặc biệt an toàn. Pa lăng xích kéo tay được thiết kế phanh chảy đã được cấp bằng sáng chế là một cuộc cách mạng trong công nghệ sản xuất pa lăng xích kéo tay. Đặc biệt là sự hợp nhất ba thành phần vài 1 thiết kế đơn mảnh. Cong nghệ này là hệ thống phanh an toàn nhất và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

– Các nhà sản xuất pa lăng xích kéo tay nổi tiếng như: Vital,Nitto,Daesan… là những dòng pa lăng đạt chuẩn an toàn sử dụng, cũng như đảm bảo độ bền cao với hệ thống phanh an toàn tốt nhất.

3. Mô hình bảo vệ quá tải cho pa lăng xích kéo tay.

– Đây là 1 tính năng tuyệt vời nữa của sản phẩm pa lăng xích kéo tay. Mô hình bảo vệ quá trính năng một bộ ly hợp trượt được thiết kế để tham gia bảo vệ ở mức 130% công suất tải của tời. Điều này đảm bảo độ bền của sản phẩm cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng pa lăng xích kéo tay:

– Không sử dụng pa lăng để kéo quá trọng tải cho phép;

– Không kéo xích tải nâng quá nhanh để đảm bảo an toàn cho thiết bị;

– Không được dùng pa lăng xích kéo tay để nâng hạ, di chuyển người;

– Trước khi sử dụng pa lăng xích luôn kiểm tra kỹ dây xích, đầu móc treo pa lăng và treo vật;

– Phải chắc chắn là điểm móc xích phải chịu được tải trọng của vật cần nâng.

– Khong cho phép người đi lại dưới khu vực pa lăng đang nâng hàng, trong khi pa lăng hoạt động;

– Không chạm vào dây xích tải trong khi kéo hay pa lăng đang chịu tải. Không cham vào người đang điều khiển pa lăng;

– Hãy dùng găng tay để điều khiển kéo pa lăng xích, không cho dây xích tiếp xúc trực tiếp trong lòng bàn tay;

Pa lăng xích kéo tay tốt nhất năm 2020 giá rẻ nhất
Pa lăng xích kéo tay tốt nhất năm 2020 giá rẻ nhất

Pa lăng xích kéo tay tốt nhất năm 2020 giá rẻ nhất:

– Pa lăng xích kéo tay chính hãng được nhập khẩu từ các thương hiệu: Vital. Nitto, Deasan, Kawasaki, Trung Quốc….

– Chế độ bảo hành uy tín chính hãng 06 tháng tại Trường Phát theo quy định của nhà sản xuất.

– Chế độ tư vấn, hỗ trợ trước và sau mua pa lăng xích kéo tay tốt nhất, tận tình chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

– Để được biết giá, khảo sát giá sản phẩm vui lòng alo cho chúng tôi qua hotline:0977 372 386. Để được xem thêm chi tiết về từng sản phẩm quý khách có thể xem tại đây.

Các bài viết liên quan: Pa Lăng Xích Kéo Tay là gì ? Tính năng ưu việt của dòng pa lăng xích kéo tay. Cấu Tạo Và Nguyên Lý Hoạt Động Của Pa Lăng Xích Kéo Tay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386