Pa lăng xích lắc tay chính hãng giá tốt

Pa lăng xích lắc tay chính hãng giá tốt – Pa lăng xích lắc tay Nitto, Kawasaki, Deasan… với các tải trọng từ o,5 tấn, 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn….20 tấn là một thiết bị nâng hạ, di chuyển vật nặng được sử dụng phổ biến trong nhiều ngành và lĩnh vực.

Pa lăng xích lắc tay chính hãng giá tốt được nhập khẩu và cung cấp chính hãng bởi Trường Phát Gruop. Để giúp quý khách hàng hiểu hơn về pa lăng xích lắc tay. Trường Phát xin được giới thiệu chi tiết tới quý khách hàng với các nội dung cụ thể dưới đây.

Cũng như thiết bị nâng hạ pa lăng kéo tay, palang xích lắc tay chỉ có điểm khác biệt đôi chút đó là được chau chuất hơn. Được thiết kế thêm bộ phân lắc tay nâng tải. Giúp người dùng sử dụng tay cầm của pa lang để điều khiển việc nâng tải dễ dàng hơn, tốn ít sức lực hơn. Lực tác động từ tay đến tay cầm palang. Sẽ tạo ra lực điều khiển trực tiếp đến palang. Từ đó giúp cho các vật tải được nâng lên cao hoặc hạ xuống nhẹ nhàng hơn, linh hoạt hơn.

Pa lăng xích lắc tay
Pa lăng xích lắc tay

Cấu tạo Pa lăng xích lắc tay bao gồm 9 bộ phận chính:

– Xích tải.

– Phanh tự động có bề mặt masat không tách rời

– Đĩa xích kéo

– Bánh vít

– Móc treo Pa lăng

– Đĩa xích dẫn động

– Trục Vít

– Xích dẫn vô tận

– Móc treo vật

Trong đó: Xích dẫn: là một vòng dây xích gọi là xích vô tân.  Đĩa xích: có cùng trục với bánh vít.  Khi nâng hoặc hạ vật, Pa lăng được treo cố định bằng móc, còn móc móc vào vật cần kéo.

Nguyên lý hoạt động của pa lăng xích lắc tay:

– Chỉ cần thiết lập lắc tay để kéo lên hoặc hạ xuống. Phanh làm việc ngay khi hoạt động đòn bẩy được dừng lại và giữ tải.

– Khi nâng vật: thay đổi lắc tay lên chính là xoay tay lắc theo chiều kim đồng hồ để đĩa xích quay kéo vật lên từ từ theo yêu cầu.

– Hạ vật xuống: Thay đổi lắc tay xuống. Chính là xoay tay lắc ngược chiều kim đồng hồ. Để đĩa xích quay xích tải hạ vật xuống từ từ.

– Khi xích vô tận được kéo lên sẽ làm quay đĩa xích và trục vít di chuyển qua bộ truyền trục vít – bánh vít. Khi đó đĩa xích quay theo. Khi đĩa xích được dẫn động quay theo chiều ngược chiều kim đồng hồ. Từ đó vật thể cần nâng sẽ kéo lên. Còn khi với chiều ngược lại thì vật sẽ được hạ xuống.

Pa lăng xích lắc tay
Pa lăng xích lắc tay

Tại sao nên lựa chọn pa lăng xích lắc tay:

– So với palăng xích kéo tay pa lăng xích lắc tay ít tốn lực, nâng hạ nhanh hơn, hiệu quả hơn. Mà chi phí không đắt hơn.

– Với các khu vực không có điện năng hoặc nguồn điện không tiện dụng thì chọn palăng xích lắc tay là giải pháp tốt nhất đế nâng hạ vật nặng.

Palăng xích lắc tay vừa ễ dàng lắp đặt. Lại dễ dàng điều khiển nâng hạ nhanh chóng, hiệu quả. Vừa tiết kiệm chi phí thuê nhân công mà lại không tốn quá nhiều sức lao động khi vận hành pa lăng.

– Pa lăng được sản xuất theo nhiều tải trọng nâng hạ từ 0,5 đến 5 tấn. Với chiều dài xích tải từ 3m – 15m. Để đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng và lựa chọn.

Palang xích lắc tay được chế tạo toàn bộ bằng hợp kim vừa độ bền cao. Lại rất ít hỏng học vặt và rất an toàn khi sử dụng trong xuất quá trình vận hành.

– Hệ thống phanh của pa lăng được thiết kế riêng biệt với đĩa phanah. Với bánh răng lớn được cố định bởi chốt cài chuẩn an toàn. Cần phanh điều khiển ngăn không cho bánh răng lớn quay theo chiều ngược lại. Để tránh trường hợp vật tải bị hạ xuống quá nhanh.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=reKVVn5jFUo[/embedyt]

Kinh nghiệm chọn mua palăng xích lắc tay:

– Xác định tải trọng nâng hạ, trước khi mua pa lăng bạn cần xác định được tải trọng của vật mình cần nâng. Để chọn mua pa lăng. Ví dụ: các vật cần nâng có tải trọng 0,5 và 1 tấn. Thì cần mua pa lăng có tải trọng lớn hơn 1 chút là 1,5 hay 2 tấn.

– Xác định chiều cao nâng hạ, chính là chiều dài xích tải. Ví dụ: vị trí từ mặt đất đến vị trí nâng vật là 5m. Thì chúng ta nên chọn pa lăng có chiều  dài xích tải là 6m. Vì dây xích bán theo nhu cầu lựa chọn, nên bạn có thể chọn lựa dư một chút.

– Xác định thương hiệu pa lăng bạn đánh giá có độ bền bỉ chất lượng nhất. Như palăng xích lắc tay Nitto của Nhật Bản. Hay palăng xích lắc tay Deasan của Hàn Quốc. Ngoài ra còn có palăng xích lắc tay kawasaki của Trung Quốc, được sản xuất tại Trung Quốc, dựa trên công nghệ Nhật Bản.

– Cuối cùng là xem giá sản phẩm và nhà cung cấp uy tín. Để đảm bảo không mua phải pa lăng giả nhái thương hiệu. Bắt buộc bạn phải tìm hiểu và chọn nhà cung cấp uy tín. Để được hỗ trợ, bảo hành sau mua pa lăng tốt nhất.

[embedyt] https://www.youtube.com/watch?v=Bkn8B6JeLNU[/embedyt]

>>> Các các thương hiệu palăng xích lắc tay trên thế giới:

Palăng xích lắc tay Nitto

→  Palăng xích lắc tay Deasan

→  Palăng xích lắc tay Kawasaki

Địa chỉ mua Pa lăng xích lắc tay chính hãng, giá tốt:

– CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT

– Đ/c: Số 40 Lô BTLK1 Khu Đô Thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

– Hotline: 0977.372.386 & 0917.372.386

– Website: palangnhapkhau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386