Pa lăng xích lắc tay là gì?

Pa lăng xích lắc tay là gì? Sự khác biệt cơ bản giữa Pa lăng xích lắc tay và Pa lăng xích kéo tay.

Pa lăng xích lắc tay là gì?
Pa lăng xích lắc tay là gì?

 

Pa lăng xích lắc tay là gì?Pa  lăng xích lắc tay cũng như các thiết bị nâng hạ khác. Nó là một trong 3 loại Pa lăng xích được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Nhất là tại các công trình xây dựng, bến cảng. Hay tại các kho hàng cần nâng hạ hàng hóa, máy móc, trang thiết bị, vật liệu.

Sự ra đời của Pa lẵng xích lắc tay đã mang đến cho con người. Cũng như nhiều ngành và lĩnh vực sự hiệu quả trong công việc và năng xuất trong lao động. Giờ đây việc di chuyển hàng hóa lên xuống xe chuyên chở không còn phụ thuộc vào sức người như trước đây.

So sánh sự khác biệt giưa Pa lăng xích kéo tay và lắc tay:

– Pa lăng xích lắc tay thường được treo ở những vị trí thuận lợi phục vụ cho việc di chuyển hàng hóa, vật dụng. Pa lăng xích thường được treo ở dầm cầu trục, cần trục.

– Về cơ bản cấu tạo của Pa lăng xích lắc tay cũng gần giống với Pa lăng xích kéo tay. Tuy nhiên, điểm khác biệt dễ nhận biết nhất của 2 loại Pa lăng xích này chính là. Phương thức điều khiển hoạt động của Pa lăng.

– Đối với pa lang xích lắc tay. Người dùng sử dụng tay cầm của pa lăng để điều khiển việc nâng tải. Lực tác động từ tay đến tay cầm pa lăng tạo ra lực điều khiển trực tiếp đến pa lăng. Giúp các vật tải được nâng lên cao hoặc hạ xuống dễ dàng, nhanh chóng hơn.

–  So với Pa lăng xích kéo tay. Thì việc sử dụng Pa lăng xích lắc tay cần ít lực hơn, nhẹ nhàng hơn, dễ dàng hơn. Tốn ít sức, tiết kiệm sức lao động. Mà vẫn đảm bảo được độ bền và tính an toàn cao khi sử dụng.

Pa lăng xích lắc tay là gì?
Pa lăng xích lắc tay là gì?

Đặc điểm của Palang xích lắc tay:

– Điều khiển dễ dàng, nhẹ nhàng. Nâng hạ vật nặng lên cao hoặc sang ngang nhanh chóng không tốn quá nhiều sức lao động của nhân công. 

– Pa lăng xích lắc tay được chế tạo bằng hợp kim. Do đó có độ bền cao, tuổi thọ dài và luôn mang đến sự an toàn khi sử dụng.

– Hệ thống phanh của pa lăng được thiết kế riêng biệt với đĩa phanah. Bánh răng lớn được cố định bởi chốt cài. Còn cần phanh điều khiển ngăn không cho bánh răng lớn quay theo chiều ngược lại. Tránh trường hợp vật tải bị hạ xuống quá nhanh.

– Pa lăng xích lắc tay ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của các công trình xây dựng, của các kho hàng. Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát đã nhập khẩu và phân phối trực tiếp tại đại chỉ:VPGD: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội.

Sự cần thiết của Pa lăng xích lắc tay:

– Pa lăng xích lắc tay là một trong 3 dòng Pa lăng xích hữu ích nhất hiện nay.  Là thiết bị nâng hạ dùng để nâng hạ vận chuyển hàng hóa có tải trọng lớn.  Mà con người không thể tự mình làm được. Hoặc tốn rất nhiều sức lực và phải huy động nguồn nhân công lớn.

– Pa lăng xích thường được sử dụng trong các công trình xây dựng. Trong các nhà xưởng, các kho hàng bốc dỡ hàng trong nhà ga, bến tàu, kho bãi. Pa lăng xích lắc tay còn được sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình hiện nay.

Pa lăng xích lắc tay là gì?

Vai trò của pa lăng xích lắc tay:

– Việc sử dụng pa lăng xích lắc tay được xem là vô cùng cần thiết của nhiều ngành, nghề.  Chũng giúp cho việc nâng hạ đồ vật, hàng hóa nhanh chóng. Giúp cho tăng năng suất lao động. Giờ đây con người không phải tốn nhiều công sức như trước nữa.

– Nếu như trước đây để nâng 1 tấn hàng là gạo xuất khẩu chẳng hạn. Thì  luôn cần phải rất nhiều người để làm việc này. Tất nhiên là phải chia làm rất nhiều lần. Tuy nhiên hiện nay nhờ có pa lăng xích mà chỉ cần 1 thao tác nhỏ đã xong.

– Sử dụng pa lăng xích giúp giải quyết vấn đề nâng hạ. Việc tiết kiệm sức người, tiết kiệm tiền thuê nhân công khi mà việc vất vả. Khối lượng công việc ngày càng nhiều. 

– Sử dụng pa lăng xích lắc tay giải pháp giúp tiết kiệm thời gian. Đặc biệt là chi phí thuê nhân công hiệu quả. Tránh lãng phí nhiên liệu khi sử dụng.

Pa lăng xích lắc tay là gì?
Pa lăng xích lắc tay là gì?

Địa chỉ mua Pa lăng xích lắc tay uy tín tại Hà Nội:

Pa lăng xích hiện đóng một đóng vai trò thiết yếu trong cuộc sống của con người hiện nay. Để được sử dụng Pa lăng xích theo nhu cầu sử dụng. Qúy khách hàng có thể tìm hiểu và liên hệ với các đại lý. Các công ty uy tín để được mua pa lăng xích chính hãng. 

Công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát chuyên phân phối và nhập khẩu trực tiếp các dòng Pa lăng xích lắc tay, kéo tay. Pa lăng xích điện chính hãng không qua chung gian. Chũng tôi luôn cam kết chất lượng, uy tín. Với chế độ bảo hành chính hãng. 

Để được tư vấn và báo giá Pa lăng xích quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi. Hãy để lại lời nhắn trên hotline:0977 372 386. Để được tư vấn 24h và miến phí mọi giờ trong ngày. Trường Phát rất han hạnh được đón tiếp và phục vụ quý khách tại địa chỉ:VPGD: Số nhà 40 – Lô Biệt thự liền kề 1 – Khu đô thị Đại Thanh – Thanh Trì – Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386