Pa lăng xích lắc tay Nitto 1.5 mét 3 tấn bán chạy nhất thị trường

 Pa lăng xích lắc tay Nitto 1.5 mét 3 tấn đang là một sự lựa chọn hàng đầu thị trường hiện nay. Dành cho các doanh nghiệp chuyên vận chuyển hoàng hóa với trọng lượng trung bình.

Pa lăng xích lắc tay Nitto 1.5 mét 3 tấn bán chạy nhất thị trường. Chiếc pa lăng này là dụng cụ nâng đỡ, di chuyển hàng hóa, vật liệu xây dựng. Có trọng tải một vật nặng một cách dễ dàng hơn. Mà không cần nhờ nguồn điện năng. Pa lăng được sản xuất theo quy trình chuẩn hóa. Bảo đảm chất lượng và độ bền cho sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Pa lăng xích lắc tay Nitto có tải trọng 3 tấn cùng chiều cao nâng là 1,5m. Nhưng bạn có thể nối thêm dây xích để đáp ứng yêu cầu công việc. Như vậy, thiết bị này có cơ chế hoạt động rất linh hoạt. Phù hợp làm việc tại các kho hàng, bãi tập kết vật liệu. Hay các công trường xây dựng.

Thiết bị có thể xoay 360º quanh móc treo nhằm dễ dàng xử lý tình huống kéo vật nặng. Kích thước nhỏ gọn, đơn giản về mặt kết cấu, trọng lượng nhẹ. Hiệu xuất kéo phù thuộc vào sức của từng người. Trang bị hệ thống chốt kép nhằm tăng cường an toàn cho người sử dụng. Không gây ô nhiễm môi trường, vận hành, sử dụng dễ dàng

Pa lăng xích lắc tay Nitto 1.5 mét 3 tấn bán chạy nhất thị trường
Pa lăng xích lắc tay Nitto 1.5 mét 3 tấn bán chạy nhất thị trường

Thông số kỹ thuật

– Xuất xứ: Nitto – Nhật
– Model: V
– Tải trọng nâng: 3 tấn
– Chiều cao nâng: 1,5 m
– Trọng lượng: 38 kg

 

Pa lăng xích lắc tay Nitto 1.5 mét 3 tấn bán chạy nhất thị trường

Hiện nay sản phẩm đang được cung cấp tại công ty máy xây dựng Trường Phát. Chúng tôi với bề dày nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối sản phẩm máy móc xây dựng tại thị trường. Chúng tôi hiểu rõ khách hàng cần những gì để cung cấp. Mọi thắc mắc xin quý khách hàng gọi đến số hotline: 09 77 372 386 hoặc truy cập trang web: http://palangnhapkhau.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386