Sơ bộ và phương thức hoạt động của Pa lăng cáp điện

Hầu hết trong các xưởng hay khu công nghiệp hiện đại đều trang bị Pa lăng cáp điện vì nó là thiết bị nâng hạ chuyên dùng để nâng các vật nặng như bê tông, khối lượng hàng hóa lớn… Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu nguyên lý hoạt động của Pa lăng cáp điện nhằm giúp quý khách hiểu một cách rõ nhất khi sử dụng Pa lăng cáp điện:

A. Đầu tiên Pa lăng cáp điện là gì?

Nó chính là loại máy có cấu tạo và hoạt động tương tự như pa lăng xích điện nhưng không sử dụng dây xích mà thay vào đó là bằng dây cáp và có tang cuốn cáp tương tự như tời kéo mặt đất. Pa lăng cáp điện là loại pa lăng phổ biến dùng động cơ điện và có hộp giảm tốc độ để cuốn nhả cáp.

Pa lăng cáp điện là một trong nhưng thiết bị vô cùng quan trọng, pa lăng cáp điện giúp con người nâng những vật nặng nhanh chóng, tiết công sức và tiền bạc một cách hiệu quả nhất.

B. Phương thức hoạt động của Pa lăng cáp điện

1) Kết cấu gọn là ưu điểm của Pa lăng cáp điện, Pa lăng cáp điện gồm các bộ phận động cơ điện, gồm có hộp giảm tốc và tang tời được bố trí thẳng hàng với tang tời ở giữa trục của Pa lăng cáp điện.

2) Vị trí để treo Pa lăng cáp điện thường là trên cao dùng để nâng vật, tuy nhiên sản phẩm này còn được sử dụng độc lập để kéo các vật hoặc dùng làm cơ cấu nâng của tời điện mini.

3) Hộp giảm tốc độ và hộp điều khiển của Pa lăng cáp điện nối với một tay điều khiển được tích hợp các nút lên, xuống, di chuyển, ngang dọc, trái phải. Chính vì lý do đó nên khi cho Pa lăng cáp điện hoạt động người điều khiển chỉ cần đứng dưới đất và điều khiển theo các nút tương ứng.

Quý khách nắm rõ được các phương thức hoạt động của pa lăng giúp vận hành sử dụng hiệu quả và an toàn hơn nhất.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG tự hào là đơn vị số 1 Việt Nam cung cấp ra thị trường dòng sản phẩm Pa Lăng Cáp Điện với tiêu chuẩn châu Âu (CE) – Sản phẩm được phép lưu hành toàn châu Âu, sản phẩm được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp nên có giá cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386