Sự thật về những khám phá thú vị về pa lăng xích kéo tay

Sự thật về những khám phá thú vị về pa lăng xích kéo tay. Thiết bị được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Sự thật về những khám phá thú vị về pa lăng xích kéo tay. Pa lăng xích kéo tay là sản phẩm,thiết bị nâng hạ được sử dụng rất rộng rãi ngày nay. Trong các công việc nâng hạ hàng hóa, hay các vật nặng trong các nhà kho, các xưởng sản xuất, bến cảng. Hay các bãi tập kết hàng hóa, cũng như vật liệu xây dựng ở các khu công nghiệp…

Với tính cơ động cao như thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển. Không gian sử dụng không chiếm dụng quá nhiều diện tích, sử dụng sức người làm nguồn động lực để kéo vật nặng. Nên không cần phụ thuộc vào nguồn điện hay các nguồn năng lượng khác. Chính vì vậy có thể sử dụng ở mọi nơi cần thiết…Cùng với đó là tốc độ nâng chậm nên thích hợp sử dụng cho cả việc nâng hạ những đồ dễ vỡ một cách an toàn nhất. Vì vậy pa lăng xích đang là giải pháp tốt nhất hiện nay cho các công việc hạ hàng hóa.

Với tải trọng lớn nhất có thể đạt tới 30 tấn và có chiều cao nâng hạ 30 mét. Pa lăng xích tay thực sự là một cỗ máy hoàn hảo cho mọi công trình.

Vậy pa lăng xích kéo tay ra đời như thế nào, và sản phẩm này có gì đặc biệt khiến nó trở thành một “món hàng Hot” .Trong các công việc nâng hạ hàng hóa hiện nay chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây

1) Sự ra của những chiếc pa lăng xích kéo tay đầu tiên.

Lấy ý tưởng và sự sáng tạo từ việc nâng hạ nặng bằng hệ thống dòng dọc. Pa lăng đã được chế tạo và sử dụng phổ biến từ những năm 1800. Tuy nhiên,sản phẩm này chỉ được sản xuất hàng loạt vào những năm 1900. Bởi các kỹ sư của Đức và cho đến nay sản phẩm này đã được cải tiến đa dạng hơn về chủng loại như pa lăng xích lắc tay,pa lăng xích điện…Với những tính năng tuyệt vời của nó có thể nói. Đây là sản phẩm gần như không thể thiếu trong các công việc nâng hạ hàng hóa có trọng tải lớn. Và pa lăng xích kéo tay là một sản phẩm được cải tiến. Từ những chiếc pa lăng đầu tiên nhằm mục đích tạo ra 1 cỗ máy làm việc nâng hạ hàng hóa tốt. Nhất cho những con người chỉ thao tác đơn giản là kéo dây xích.

Sự thật về những khám phá thú vị về pa lăng xích kéo tay
Sự thật về những khám phá thú vị về pa lăng xích kéo tay

2) Thiết kế phanh an toàn cho pa lăng xích kéo tay.

Các sản phẩm pa lăng xích kéo tay do Trường Phát cung cấp. Được thiết kế bởi một cơ cấu phanh đặc biệt mà các loại pa lăng của các hãng không có.

Pa lăng xích kéo tay được thiết kế mảnh phanh chảy. Đã được cấp bằng sáng chế là một cuộc cách mạng trong công nghệ sản xuất pa lăng xích kéo tay. Đặc biệt là sự hợp nhất ba thành phần vào 1 thiết kế đơn mảnh. Công nghệ này là hệ thống phanh an toàn nhất bền nhất trên thị trường. Các nhà sản xuất Pa lăng xích kéo tay nổi tiếng như Vital,Nitto,Daesan… Rất tự tin về tính an toàn của thiết kế này.

3)  Mô hình bảo vệ quá tải cho pa lăng xích kéo tay.

Đây là 1 tính năng tuyệt vời nữa của các sản phẩm pa lăng xích kéo tay của chúng tôi. Mô hình bảo vệ quá tải tính năng một bộ ly hợp trượt được thiết kế để tham gia bảo vệ ở 130% công suất tải của tời. Điều này đảm bảo độ bền của sản phẩm cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sự thật về những khám phá thú vị về pa lăng xích kéo tay
Sự thật về những khám phá thú vị về pa lăng xích kéo tay

Sự thật về những khám phá thú vị về pa lăng xích kéo tay. Thông tin nhà cung cấp pa lăng xích hàng đầu Việt Nam.

Trường Phát hiện đang là nhà nhập khẩu và phân phối pa lăng xích kéo tay lớn nhất trên thị trường hiện nay. Để mua được các sản phẩm pa lăng xích kéo tay chính hãng. Xin quý khách hãy đến với Trường Phát để được cung cấp những sản phẩm chĩnh hãng, chất lượng với giá tốt nhất.

Thực tế, trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm pa lăng xích kéo tay làm nhái mẫu mã của các thương hiệu nổi tiếng. Khiến khách hàng dễ bị nhẫn lẫn và mua phải hàng kéo chất lượng. Vì vậy,hãy đến với những nhà phân phối uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Trường Phát chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 của quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy móc xây dựng khác. Xin quý khách vui long liên hệ với chúng tôi theo số Hotline để được cung cấp thông tin và hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.

Chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm và đọc bài viết này !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386