Sức mạnh của tời điện 10 tấn trên công trường

      Sức mạnh của tời điện 10 tấn trên công trường. Với một hệ thống xây dựng đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với tốc độ hóng mặt. Thì tời điện 10 tấn là thiết bị xây dựng công nghiệp. Dùng để nâng hạ vật thể lên cao hoặc có thể dịch chuyển vật lớn nhỏ từ vị trí này sang vị trí khác. Trên các phương hướng khác nhau tùy theo như cầu của mỗi người. Theo phương thẳng, hoặc phương ngang hoặc nghiêng. Ở máy tời điện 10 tấn có thể hoạt động độc lập hoặc có thể kết hợp với các máy móc thiết bị khác: Pa lăng xích kéo tay, pa lăng cáp điện, các máy đào, các loại cần trục,với kiểu cần trục…Dưới đây là một số đặc điểm cấu tạo và phân loại máy.

    Sức mạnh của tời điện 10 tấn trên công trường. Các tính năng của pa lăng xích kéo tay. Cũng như những thiết bị máy tời khác, thì tời điện 10 tấn có cấu tạo chung. Gồm tang cuốn cáp với một hoặc có nhiều lớp cáp khác nhau. Tất cả với hệ thống truyền lực, hay phanh hãm và bộ phận dẫn lực.

Sức mạnh của tời điện 10 tấn trên công trường
Sức mạnh của tời điện 10 tấn trên công trường

-.Phân loại tời kéo:

   Tùy théo những đặc tính từ công dụng, cho đến nguyên lý hoạt động. Mà người ta phân máy tời điện thành 3 loại.

    Tời kéo 10 tấn phân theo công dụng tời có cơ cấu quay. Với tời kéo cáp và tời nâng hạ. Trong đó tời kéo và tời nâng được người dùng đưa vào sử dụng nhiều nhất trong ngành xây dựng. Nhất là trong xây dựng các công trình lớn cao tầng hay các công trình cần đến sức nặng.

-Tời kéo 10 tấn phân theo tang cuốn cáp: Cũng như một tang và nhiều tang khác nhau.

-Tời kéo phân loại theo các nguồn dẫn động:

   Tời kéo tay và tời máy kéo. Hiện nay người ta đưa vào sử dụng phổ biến nhất là tời điện 10 tấn. Do hiệu suất hoạt động và làm việc hiệu quả của nó mang rất lớn, ổn định. Được sử dụng chủ yếu trong các công trình xây dựng lớn. Tời kéo bằng tay sử dụng chủ yếu sức người là chính, hiệu suất mang lại thấp. Nên được sử dụng chủ yếu trong ngành xây dựng nhà cửa hoặc các dự án công trình nhỏ.

    Mỗi loại máy tời kéo lại có cấu tạo và ưu nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc mục đích ngời sử dụng và vào giá thành. Mà người ta có thể lựa chọn các loại máy tời khác nhau. Sau đây tôi sẽ giới thiệu một số ưu điểm của máy tời điện 10 tấn.

-Ưu điểm của tời điện 10 tấn :

+Được thiết kế tương đối gọn nhẹ,dễ dàng vận chuyển mang đi lắp đặt.

+Phanh điện an toàn.

+Tời hoạt đông độc lập.

+Được sử dụng dòng điện 1 pha và 2 pha.

+Một cần cảm biến sẽ được ngắt mô tơ lại khi dây cốn bị đảo ngược chiểu.

     Sản phẩm tời điện 10 tấn, là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho người sử dụng cả ngoài trời và trong nhà. Với việc máy được thiết kế nhỏ gọn nên rất dễ dàng di chuyển. Và lắp đặt,sử dụng cho việc nâng hạ trong phạm vi rộng. Cũng giống như pa lăng cáp điện, tời điện 10 tấn được dùng để nâng hạ, vận chuyển hàng hóa. Và một số các đồ vật khác,nâng hạ các vật cố định lên cao. Hay xuống thấp giúp cho người sử dụng làm việc hiệu quả hơn. Máy tời điện được sử dụng rộng và được sử dụng nhiều trong các xưởng sản xuất, nhà kho. Các nhà máy,các công trình xây dựng, các khu vực láp ráp máy móc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386