Tời điện mini – Cấu tạo và công dụng

Tời điện mini – Cấu tạo và công dụng:

Tời điện mini - Cấu tạo và công dụng
Tời điện mini – Cấu tạo và công dụng

Tời điện mini – Cấu tạo và công dụng . Tời điện là thiết bị nâng hạ đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Cũng khá giống với sản phẩm pa lăng cáp điện, tời điện sử dụng khá linh hoạt và hiệu quả. Bài viết sau Trường Phát xin hướng dẫn các bạn cách chọn mua sản phẩm tời điện phù hợp với công việc. Để đạt được hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí hợp lý nhất cho công việc của bạn.

 

Cấu tạo, nguyên lý di chuyển hoạt động và cách chọn mua máy tời điện:

Cấu tạo tời điện mini  gồm 6 bộ phận:

1. Thiết bị truyền lực cho máy tời điện mini: Động cơ điện, động cơ đốt trong, khí nén, thủy lực,…

2. Tang cuốn cáp và dây cáp tời

3. Hộp giảm tốc

4. Phanh an toàn: Phanh thủy lực, phanh điện từ, phanh tay, phanh tự hãm

5. Thiết bị điều khiển máy tời kéo: điều khiển rời cầm tay

6. Bộ ly hợp

Tời điện mini - Cấu tạo và công dụng
Tời điện mini – Cấu tạo và công dụng

Nguyên lý hoạt động của tời điện mini:

– Là sản phẩm nâng hạ có tại trọng và công suất khác nhau. Tời điện bao gồm có 1 động cơ 2 tốc độ. Một sợi dây cáp dài được cuốn vào 1 tang cuốn gắn kèm động cơ.

– Khi dây cáp của tời điện được nhả ra để kéo các vật thể. Cần số được đẩy theo hướng ngược lại. Làm cho tang cuốn quay. Khi đó, dây cáp được cuộn trở lại làm cho các vật thể được kéo đến đúng vị trí mong muốn một cách an toàn.

– Trọng lượng 100kg đến 50 tấn là khả năng kéo các vật thể của tời điện. Tời diện dùng để kéo các thể có tải trọng lớn thường có giá thành cao hơn so với loại bình thường. Dây cáp của tời điện và động cơ tời điện có cấu tạo khác nhau. Khi dùng để nâng hạ các vật thể có tải trọng khác nhau.

–  12m là chiều dài một dây cáp chuẩn của tời điện mini. Có những loại tời có cả hệ thống phanh tự động và điều khiển từ xa. Và điều quan trọng khi bạn mua tời điện là phải tìm hiểu. Và xem xét kỹ sản phẩm cũng như tham khảo ý kiến của người đã qua sử dụng sản phẩm đó.

Trọng lượng lớn nhất mà tời điện kéo được hiện nay là bao nhiêu?

Chiếc máy tời điện lớn nhất trên thế giới hiện nay có thể tải được 275 tấn. Được trang bị cho giàn khoan chìm của tàu xây dựng có tên là Balder. Tàu Balder có thể chứa 350 công nhân, được dùng đễ giữ giàn khoan chìm. Hỗ trợ lắp đặt đường ống dẫn dầu dưới nước, và lắp đặt các giàn khoan dầu.

 Cách chọn tời điện phù hợp nhất? Những lưu ý khi mua tời điện mini:

– Xác định mục đích sử dụng, nên dùng loại cáp hay xích.

– Nắm bắt được giá thành của sản phẩm.

– Hiểu rõ được công việc mình làm cần đến loại tời nào ( mini dân dụng hay loại tời lớn )

– Nhà cung cấp tời điện nào uy tín.

– Hãng sản xuất tời điện nào có sản phẩm tốt nhất.

Quý khách đang tìm kiếm các thông tin về Tời điện mini. Hãy đến với Trường Phát để được lựa chọn các sản phẩm tời điện chất lượng. Đặc biệt, Quý khách sẽ được hưởng chính sách ưu đãi mua 1 đổi 1 duy nhất tại Việt Nam khi mua Pa lăng, tời điện. Và các loại máy móc công  trình tại hệ thống Showroom của chúng tôi. Để xem thêm chi tiết, giá thành về sản phẩm vui lòng xem tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386