Tời điện mini chính hãng chất lượng cao, tính cơ động cao

Tời điện mini chính hãng chất lượng cao, tính cơ động cao. Trường phát xin giới thiệu sản phẩm tời điện mini thần thánh với chức năng giúp con người nhàn hạ hơn. Nâng cao hiệu quả công việc, an toàn hơn, tiết kiệm thời gian. Công sức trương việc nâng hạ, vận chuyển hàng hóa, vật liệu nặng, …

Tời điện mini chính hãng chất lượng cao, tính cơ động cao. Tời điện mini cầm tay được sử dụng rộng rãi trong các ngành xây dựng, công nghiệp nhẹ, và dân dụng … Với trọng lượng nhẹ, độ cơ động cao rễ ràng di chuyển đến các vị trí khác nhau. Và rễ ràng lắp đặt, nên rất được ưa chuộng.

Trên thị trường có rất nhiều các loại tời điện mini, tời điện cầm tay của rất nhiều các nhà sản xuất. Với chất lượng tương đương nhau. Theo đặc điểm vật lý thì tời điện mini phâm ra 2 loại chính: Cố định và di động.

 

Tời điện mini chính hãng chất lượng cao, tính cơ động cao
Tời điện mini chính hãng chất lượng cao, tính cơ động cao

Dưới đây là các ứng dụng của tời điện mini

Ứng dụng trong các ngành công nghiệp nhẹ, các công trình xây dựng quy mô nhỏ. Tần xuất hoạt động vừa phải. Do nhỏ gọn nên rễ lắp đặt, di chuyển.

Sử dụng để nâng các vật nặng lên cao hoặc xuống thấp. Có thể dùng cáp đôi hoặc cáp đơn tùy thuộc vào nhu cầu và yêu cầu. Mục đích của khách hàng.

Ưu điểm của máy tời điện:

–       Hoạt động với nguồn điện dân dụng

–       Tời tự động dừng khi dây cáp chạm vào cần để đảm bảo an toàn.

–       Thiết kế gọn gàng, dễ dàng lắp ráp.

–       Dây cắm thuận tiện.

–       Phanh điện trở xây dựng cho cả tải trọng tĩnh. Thiết kế cả phanh điện tử.

Không nên dùng tời điện trong các trường hợp sau:

–       Môi trường chứa hóa chất hữu cơ

–       Mưa và tuyết.

–       Môi trường quá nhiều bụi bặm

–       Nhiệt độ cao hơn 40 độ C hoặc thấp hơn -10 độ C, độ ẩm >90%.

Hướng dẫn lắp đặt tời điện: Việc lắp đặt tời điện tương đối đơn giản, thiết kế treo trên dầm cố định. Nếu yêu cầu di chuyển có thể lắp đặt thêm con chạy.

–       Cắm dây điện vào ổ cắm và buộc lại bằng việc quay vòng khóa theo chiều kim đồng hồ.

–       Chiều dài dây điện nên để khoảng 20m. Dây cắm điện phải được cắm khớp vào ổ tránh điện giật.

–       Đảm bảo khóa sợi dây điện giữa dây cáp và cuộn dây.

Tời điện 2 chiều được hiểu là một loại máy móc sử dụng năng lượng điện. Để nâng hạ các vật thể có khối lượng lớn nhỏ thông qua một thể thống pa lăng, dây cáp … Việc sử dụng loại máy này sẽ hạn chế được tối đa thời gian thi công. Cũng như công sức của người lao động mà năng suất đạt được lại vô cùng cao.

Đặc điểm và nguyên lý hoạt động của tời điện 2 chiều.

Tời điện 2 chiều có rất nhiều loại, hình dạng và kích thước khác nhau. Có thể kể đến như tời kéo mặt đất, tời điện mini… Cấu tạo của một tời điện thông thường có: 1 động cơ, tang cuốn dây cáp được gắn vào động cơ và cần số.

 

Tời điện mini chính hãng chất lượng cao, tính cơ động cao
Tời điện mini chính hãng chất lượng cao, tính cơ động cao

Loại máy này làm việc theo nguyên lý của ròng rọc. Ở trạng thái bình thường, dây cáp sẽ được thả lỏng. Khi cần số được đẩy theo chiều ngược lại so với chiều của dây cáp. Tang cuốn sẽ quay làm cho dây cáp cũng bị cuốn ngược lại. Qua đó sẽ nâng được vật lên theo ý muốn.

Tùy vào từng loại tời điện 2 chiều mà công suất của nó sẽ khác nhau. Đối với loại tời điện mini, nó có thể kéo được vật trong phạm vi khối lượng là 2 tấn. Còn với tời kéo mặt đất, nó có thể kéo những vật thể có khối lượng lến đến 20 – 30 tấn. Vì vậy, tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau để bạn có thể lựa chọn loại máy phù hợp cho mình.

Ở trên là một số điểm lưu ý nhỏ để quý khách lựa chọn các loại tời điện. Để rõ hơn về các loại tời điện mời quý khách hàng tham quan siên thị tời điện, pa lăng cưa chúng tôi tại website: http://palangnhapkhau.com. Với các sản phẩm chính hãng sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ chẳng phải lo lắng gì về sản phẩm. Vì chúng tôi cung cấp 100% hàng chính hãng với đầy đủ giấy chứng nhận CO-CQ, các phụ kiện đi kèm và được bảo hành chu đáo. Ngoài ra chúng tôi còn có bác lại máy khác về máy xây dựng như: Tời kéo mặt đất, pa lăng xích điện, pa lăng xích lắc tay, … Và con hàng ngàn sản phẩm khác đang chờ quý vị.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386