Tư vấn mua Tời kéo mặt đất cho công trình xây dựng năm 2021

Tư vấn mua Tời kéo mặt đất cho công trình xây dựng năm 2021 tại Trường Phát Group

Tư vấn mua tời kéo mặt đất cho công trình xây dựng năm 2021 – Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại máy  tời được dùng để nâng hạ hàng hóa khác nhau như: máy tời đa năng, tời điện mini hay máy tời kéo mặt đất…Mỗi loại thiết bị này lại thích hợp sử dụng cho một công việc khác nhau. Bài viết hôm nay mời quý bạn đọc cùng với Trường Phát Group đi tìm hiểu cụ thể về máy tời kéo mặt đất sử dụng cho công trình xây dựng.

Tư vấn mua tời kéo mặt đất cho công trình xây dựng năm 2021
Tư vấn mua tời kéo mặt đất cho công trình xây dựng năm 2021

Tìm hiểu máy tời kéo mặt đất là gì?

Tời kéo mặt đất là một loại thiết bị dùng để nâng hạ hàng hóa. Máy được sử dụng khá rộng rãi và phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Với khả năng nâng hạ hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác. Tời kéo mặt đất đã trở thành thiết bị chuyên dụng và có vị trí đứng chắc chắn trên thị trường.

 ==> Xem thêm: Những tời điện bán chạy nhất trên thị trường năm 2020

Những tời điện bán chạy nhất trên thị trường năm 2020

Tìm hiểu về hoạt động của máy tời kéo mặt đất

– Khi máy tời kéo mặt đất hoạt động dây cáp của máy tời điện được nhả ra để kéo các hàng hóa hay vật thể. Cần số của máy tời được đẩy theo hướng ngược lại, và làm cho tang cuốn quay. Khi đó, dây cáp được cuộn trở lại làm cho hàng hóa hay các vật thể được kéo đến đúng vị trí mong muốn một cách an toàn nhất.

Tìm hiểu về ưu điểm của máy tời kéo mặt đất.

– Máy tời kéo mặt đất có các ưu điểm như phanh điện trở thiết kế cho cả tải trọng tĩnh và tải trọng động.

– Máy tời kéo mặt đất có thể hoạt động với nguồn điện dân dụng và máy có dây cắm dễ dàng tương thích.

 – Máy tời kéo mặt đất có thể vận hành và sử dụng được với sự đa dạng về địa hình.

– – Máy tời kéo mặt đất có thể kéo vật nặng ở độ dốc cao 45 độ. Và có thể kéo được vật nặng lớn hơn 30 tấn.

–  Để đảm bảo độ an toàn khi sử dụng máy tời kéo mặt đất nên máy đã được thiết kế. Móc kéo của máy có khớp quay 360 độ làm trụ nâng đỡ. Khi dây cáp chạm vào cần giới hạn máy tời kéo mặt đất sẽ tự động dừng hoạt động.

–  Máy tời kéo mặt đất là thiết bị chuyên dụng trong các công trình thi công xây dựng, nhà máy, nhà kho, hay những địa điểm khác cần lắp đặt… máy tời kéo mặt đất đều có khả năng phục vụ tốt.

===>Quý khách tham khảo thêm địa chỉ mua tời mặt đất 

Địa chỉ mua tời điện giá rẻ nhất hiện nay

Những lưu ý để sử dụng máy tời kéo mặt đất đảm bảo an toàn.

– Trong thực tế hiện nay. Có rất nhiều trường hợp cần sử dụng tới máy tời kéo mặt đất để hỗ trợ di chuyển những hàng hóa có trọng lượng lớn. Đây là một trong những thiết bị hỗ trợ cực kỳ đắc lực cho con người trong xây dựng và trong sản xuất… Để sử dụng máy tời kéo mặt đất an toàn và hiệu quả. Người dùng cần nắm được các kiến thức về nguyên lý hoạt động cũng như các bước thực hiện của máy. Hay lưu ý khi khởi động máy tời và vận hành thiết bị này.

– Để sử dụng máy tời kéo mặt đất đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất. Thì người vận hành máy tời kéo mặt đất cần lưu ý đến những vấn đề sau:

1. Sử dụng máy tời kéo mặt đất có tải trọng phù hợp với nhu cầu.

– Tùy vào những nhu cầu sử dụng trong thực tế. Mà người dùng cần đến các loại máy tời kéo mặt đất có tải trọng khác nhau. Nhưng nguyên lý hoạt động thì tất cả các loại tời kéo mặt đất đều giống nhau. Sử dụng máy tời kéo mặt đất đúng tải trọng là điều đặc biệt quan trọng và cần thiết. Vì nó sẽ đảm bảo cho công việc được diễn ra thuận lợi và hiệu quả.

– Nếu sử dụng máy tời kéo mặt đất có tải trọng nhỏ để nâng hoặc kéo vật có trọng tải lớn là việc rất  nguy hiểm. Máy tời sẽ không kéo hoặc không nâng được vật lên hoặc nâng đến nửa chừng thì bị đứt dây xích, gây mất an toàn cho người lao động.

Tư vấn mua tời kéo mặt đất cho công trình xây dựng năm 2021
Tư vấn mua tời kéo mặt đất cho công trình xây dựng năm 2021

2. Lưu ý vị trí đặt máy tời kéo phải được cố định

Như chúng ta được biết, máy tời kéo mặt đất là thiết bị kéo – nâng có thể dùng được trên mặt bằng có độ dốc. Tuy nhiên, việc sử dụng máy tời kéo mặt đất phải tuân thủ theo nguyên tắc và đúng kỹ thuật. Đó là vị trí đặt máy tời kéo mặt đất phải được cố định và chắc chắn. Điều này tránh cho máy tời bị xê dịch hoặc bị lật đổ trong quá trình làm việc.

3. Lưu ý đến điều kiện làm việc của máy tời kéo mặt đất.

– Máy tời kéo mặt đất sử dụng nguồn điện áp để hoạt động. Do đó, chỉ nên sử dụng máy tời kéo mặt đất trong điều kiện thời tiết khô ráo. Không được đặt máy tời kéo mặt đất ở ngoài trời khi có mưa, bão. Tránh gây hiện tượng chập điện xảy ra.

– Máy tời kéo mặt đất không làm việc trong môi trường có nhiệt độ quá thấp -10 độ C hoặc cao hơn 40 độ C, độ ẩm cao trên 90 %.

– Tránh để máy tời kéo mặt đất làm việc trong môi trường nhiễm mặn hoặc axit. Sẽ rất dễ gây ra các sự cố cho các phụ tùng và thiết bị của máy

– Không cho máy làm việc ở những môi trường chứa hóa chất hữu cơ hay các nhiên liệu dễ gây cháy, gây nổ. Máy tời kéo hoạt động không tốt trong những điều kiện có mưa tuyết, môi trường nhiễm bụi quá nặng…

4. Lưu ý kiểm tra độ an toàn của máy tời kéo mặt đất trước khi vận hành máy.

– Trước khi vận hành máy, cần phải kiểm tra kỹ độ an toàn và chức năng của các bộ phận của máy như:

+ Bộ phận dây cáp: Phải đảm bảo là dây cáp không bị biến dạng, không  bị xoắn hay bị ăn mòn. Không dùng lại dây cáp khi thấy nó bị ăn mòn, mỏng manh. Phải điều chỉnh dây cáp nằm giữa móc quay, và cuộn đúng thứ tự. Khi dùng hết dây thì vẫn còn cuộn lại từ 3 – 5 vòng.

+ Bộ phận ròng rọc: Kiểm tra ròng ròng phải không có hiện tượng gì bất thường> Quay trơn và không gây ra tiếng ồn lớn. Đặc biệt lưu ý đến khả năng chịu được lực của cáp kéo và dây cố định ròng rọc khi máy hoạt động.

+ Lưu ý nguồn cấp điện: Đảm bảo dây điện không bị “sứt mẻ”. Và được cắm khớp vào ổ cắm, được tiếp đất  an toàn để tránh điện bị điện giật. Dòng điện 1 pha 220v phải đảm bảo cung cấp đủ cho máy tời điện hoạt động đúng công suất.

>>Xem thêm: Tời kéo mặt đất JK3-22 m/ phút

https://palangnhapkhau.com/toi-keo-mat-dat-jk3-22-m-phut/

5. Lưu ý đến một số điều cần tránh khi sử dụng tời kéo mặt đất.

– Phải dừng hoạt động của máy tời kéo mặt đất ngay khi quan sát thấy dây cáp quá trùng so với quy định.

– Đảm bảo độ cân bằng khi nâng các vật thể lên cao.

– Không được quấn hàng hóa vào dây cáp của máy tời.

– Không được thêm hàng trong quá trình máy tời kéo mặt đất đang vận hành. Vì dễ gây tăng trọng lượng của vật. Không được sử dụng máy tời điện để nâng hạ con người.

– Người làm việc không được phép  đi lại trong khu vực máy tời đang hoạt động.

– Không để  máy tời kéo mặt đất hoạt động liên tục nhiều giờ gây hiện tượng nóng máy, mất an toàn.

>>> Đặc biệt, khi mua và lắp đặt máy tời kéo mặt đất phải đảm bảo chất lượng và độ an toàn. Mua tời kéo mặt đất của những thương hiệu có tên tuổi, còn mới và đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Sản phẩm phải được cho hoạt động thử đảm bảo công suất và an toàn trước khi sử dụng thực tế.

Tư vấn mua tời kéo mặt đất cho công trình xây dựng năm 2021
Tư vấn mua tời kéo mặt đất cho công trình xây dựng năm 2021

vấn mua tời kéo mặt đất chính hãng, giá tốt nhất

1. Nên mua thiết bị, máy móc có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy tời khác nhau không rõ nguồn gốc và xuất xứ, nhưng vẫn được bày bán rất công khai. Khi khách hàng mua sẽ được quảng cáo bằng những lời có cánh và giá cả rất hấp dẫn.

– Tuy nhiên, có không ít người dùng đã mất tiền oan khi mang về một chiếc máy rởm. Máy liên tục phải bảo trì và sửa chữa, chi phí phát sinh nhiều còn đắt hơn mua một máy tời mới.

– Tời kéo mặt đất đảm bảo chất lượng là máy tời có thông số kỹ thuật rõ ràng. Kết cấu của máy chắc chắn, tiếng máy hoạt động rất êm, motor không bị nóng bất thường.

– Đặc biệt, máy tời kéo mặt đất hàng nhập khẩu chính hãng. Luôn có đầy đủ giấy tờ như CO CQ đi kèm.

2. Chọn mua máy tời kéo mặt đất ở những công ty uy tín và chuyên nghiệp

– Nên tìm hiểu kĩ những địa điểm cung cấp máy tời kéo mặt đất. Chỉ nên mua ở những đại lý hay công ty uy tín, có địa chỉ cụ thể. Có thể yêu cầu cung cấp giấy tờ CO CQ, Những thông số kỹ thuật. Và video hoạt động thực tế của máy (nếu bạn không thể trực tiếp kiểm tra máy).

– Giữa ma trận các công ty trang thiết bị mọc lên như nấm. Việc mua nhầm hàng giả hàng kém chất lượng rất dễ để xảy ra.

Tư vấn mua tời kéo mặt đất cho công trình xây dựng năm 2021
Tư vấn mua tời kéo mặt đất cho công trình xây dựng năm 2021

Địa chỉ mua máy tời kéo mặt đất giá rẻ, chính hãng tại Trường Phát Gruop:

– Giá bán lẻ như bán buôn : Trường Phát Gruop luôn phân phối và cung cấp máy tời kéo mặt đất giá rẻ nhất thị trường Việt Nam. Chúng tôi đang tiết kiệm phí trung gian giúp các bạn lên đến 30%.

– Sản phẩm chất cam kết lượng nhất: Cam kết sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất. Trường Phát Gruop nhà phân phối chính thức Máy tời kéo mặt đất, pa lăng lắc tay, pa lăng kéo tay ….từ nhà sản xuất không qua trung gian.

– Giao hàng chuyên nghiệp: Chế độ giao hàng nhanh chóng chuyên nghiệp ngay trong ngày. Với các đơn hàng trong nội thành Hà Nội và TP HCM. Với các địa điểm khác chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ sớm nhất.

– Chế độ bảo hành uy tin và tư vấn chọn đời: Chế độ bảo hành máy tời kéo mặt đất  là chính sách duy nhất của Trường Phát và số 1 Việt Nam.

Để nhận được tư vấn nhiều hơn về cách chọn cáp cho máy tời kéo mặt đất, tời điện mini. Quý khách hãy liên hệ đến trung tâm hỗ trợ của Trường Phát Group theo số Hotline 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386 để được tư vấn tốt nhất. Qúy khách có thể truy cập xem thêm về máy tời, giá máy tời trực tiếp tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386