Bán tời kéo cáp điện 3 pha 380V nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao, giá tốt

Bán tời kéo cáp điện 3 pha 380V nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao, giá tốt. Tời cáp điện là thiết bị nâng hạ, di chuyển hàng hóa hay vật nặng vô cùng phổ biến với con người. Đây là dòng sản phẩm có khả năng tải được vật với trọng lượng lớn với tốc độ cao. Đáp ứng được rất nhiều nhu cầu sử dụng máy trong việc tải vật nặng ở nhiều nơi, nhiều công trình, nhà xưởng,…

Bán tời kéo cáp điện 3 pha 380V nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao, giá tốt. Trong cuộc sống cũng như công việc hiện nay thì những sản phẩm máy móc, thiết bị. Được nghiên cứu, sản xuất và đưa ra thị trường. Để đáp ứng nhu cầu, yêu cầu sử dụng của nhiều khách hàng khác nhau. Trong các lĩnh vực xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp,… Thì sự xuất hiện của các loại sản phẩm như máy tời điện, pa lăng điện, máy trộn vữa, máy bơm nước,…

Nó sẽ đáp ứng được tối đa các yêu cầu của con người trong công việc hàng ngày. Từ đó tăng cao năng suất, hiệu quả làm việc cho các nhân công lao động. Từ đó tiết kiệm được chi phí cho các chủ đầu tư. Chính vì thế mà những sản phẩm được chúng tôi nói ở trên đều rất quan trọng và phổ biến với con người.

Xem thêm bài viết: Top 5 máy tời điện điều khiển từ xa bán chạy nhất hiện nay

Top 5 máy tời điện điều khiển từ xa bán chạy nhất hiện nay

Sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong các nhà xưởng, nhà kho, công trình xây dựng hiện nay. Đó chính là máy tời điện và pa lăng cáp điện. Cả hai đều là dòng sản phẩm nâng hạ, tải vật nặng với hiệu suất làm việc cao. Thông qua dây cáp tải sẽ giúp tăng tốc độ di chuyển vật nặng. Ở bài viết này thì Trường Phát sẽ giới thiệu cho quý vị khách hàng. Đó chính là dòng sản phẩm tời kép cáo điện sử dụng điện áp công nghiệp 380V 3 pha. Sản phẩm được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp và phân phối chính thức ra Việt Nam chất lượng cao, giá tốt.

Tời kéo cáp điện, tời kéo cáp điện 3 pha là gì?

+ Tời kéo cáp điện là dòng sản phẩm nâng hạ, di chuyển các hàng hóa hay vật nặng. Loại thiết bị được thiết kế chắc chắn với dây cáp điện được sử dụng để tải vật nặng. Dòng sản phẩm máy tời kéo cáp này được ứng dụng để tải các vật nặng có trọng lượng từ nhỏ đến lớn. Sản phẩm sử dụng điện áp để di chuyển, nâng hạ các vật hay hàng hóa nặng. Nhờ vậy mà sản phẩm sẽ được lắp đặt, sử dụng trong nhiều hệ thống khác nhau.

Bán tời kéo cáp điện 3 pha
Bán tời kéo cáp điện 3 pha

+ Tời cáp điện 3 pha là dòng sản phẩm nâng hạ vật nặng công nghiệp. Thiết bị sử dụng năng lượng điện năng 3 pha 380V để làm việc. Nhờ vậy mà khả năng tải vật nặng của những chiếc tời kéo cáp điện 3 pha này đạt được hiệu suất cao. Nó đáp ứng được yêu cầu tải những vật có trọng lượng lớn cho các nhà máy, nhà xưởng, công trình xây dựng cỡ lớn, công nghiệp.

Tham khảo thêm bài viết: Bán pa lăng điện nhập khẩu Trung Quốc chính hãng, chất lượng cao

Bán pa lăng điện nhập khẩu Trung Quốc 100% hàng chính hãng, chất lượng cao, giá rẻ

Phân loại tời kéo cáp điện 3 pha:

Trên thị trường máy tời kéo cáp điện 3 pha 380V là sản phẩm được ứng dụng khá nhiều hiện nay. Loại thiết bị này có thể nâng hạ, tải được nhiều vật nặng có trọng lượng khác nhau. Với hai loại sản phẩm tời cáp kéo sử dụng điện năng 380V chính là:

+ Máy tời kéo mặt đất cáp điện 3 pha: Đây là thiết bị nâng hạ vật nặng được thiết kế đặt dưới mặt đất. Từ đó nâng hạ vật nặng thông qua móc kéo vật. Sản phẩm này có kích thước và trọng lượng tương đối lớn. Cùng với đó thì khả năng tải vật nặng của máy tời này tương đối cao. Nên nó sẽ đáp ứng được yêu cầu sử dụng tời 3 pha của nhiều công trình.

+ Pa lăng cáp điện 3 pha: Dòng sản phẩm pa lăng cáp kéo sử dụng điện năng công nghiệp để làm việc. Chúng ta sẽ sử dụng sản phẩm này trong nhà xưởng, nhà kho các khu công nghiệp là chính. Pa lăng cáp kéo này sẽ được lắp đặt trên khung dầm đơn hoặc dầm đôi. Để từ đó kéo vật nặng, các thùng hàng lên cao. Hoặc thả chúng xuống 1 cách nhẹ nhàng với tốc độ cao và ổn định.

Bán tời kéo cáp điện 3 pha
Bán tời kéo cáp điện 3 pha

Năng suất, khả năng làm việc của tời kéo cáp điện 3 pha:

Đúng với tên gọi của dòng sản phẩm này thì chúng sẽ sử dụng năng lượng điện 380V để làm việc. Vì vậy hiệu suất làm việc của những sản phẩm này có thể nói là rất cao và ổn định. Đáp ứng được rất nhiều yêu cầu nâng hạ, di chuyển vật nặng hay hàng hóa của con người.

Các sản phẩm máy tời kéo mặt đất và pa lăng cáp điện đều được xếp vào loại thiết bị tải vật nặng công nghiệp. Khả năng tải các vật nặng này dao động từ vài tấn đến khoảng 30 tấn. Cùng với đó là chiều dài dây cáp tải chạy từ vài mét đến vài chục, vài trăm mét. Đồng thời chiều dài dây cáp này có thể thay đổi để phù hợp với yêu cầu làm việc của người dùng.

Đọc thêm bài viết: Bán máy tời kéo mặt đất nhập khẩu Trung Quốc chất lượng cao

Bán máy tời mặt đất nhập khẩu trực tiếp Trung Quốc chính hãng, chất lượng cao

Địa chỉ bán máy tời kéo mặt đất, pa lăng cáp điện 3 pha 380V uy tín tại Việt Nam:

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát là đơn vị được đánh giá cao. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Mua và sử dụng các sản phẩm máy tời kéo cáp điện 3 pha. Là các sản phẩm máy tời kéo cáp điện mặt đất và pa lăng kéo cáp điện. Được công ty chúng tôi nhập khẩu trực tiếp, đưa ra thị trường là sản phẩm chính hãng và giá tốt nhất. Đến với công ty chúng tôi, đảm bảo quý khách hàng sẽ có thể lựa chọn được máy tời, pa lăng kéo cáp điện 3 pha. Cùng với các sản phẩm tời cáp điện, pa lăng kéo khác với chất lượng cao. Chắc chắn sẽ là những sản phẩm tốt, đáp ứng được yêu cầu sử dụng sản phẩm trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Để được cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về dòng sản phẩm tời kéo cáp điện 380V chính hãng. Cùng với các sản phẩm máy tời điện, pa lăng khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

  1. TRƯỜNG PHÁT GROUP
  2. Website: palangnhapkhau.com
  3. Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  4. Hotline: 0977.372.386
  5. Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  6. Xin trân trọng cảm ơn !
  7. Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386