Top 5 máy tời điện điều khiển từ xa bán chạy nhất hiện nay

Top 5 máy tời điện điều khiển từ xa bán chạy nhất hiện nay. Tời điện là dòng sản phẩm nâng hạ, tải vật nặng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây là loại thiết bị sử dụng điện năng để làm việc nên chúng sẽ được con người ứng dụng trong rất nhiều công việc. Từ đó tăng năng suất, hiệu quả làm việc, độ an toàn cho các công nhân trong nhà xưởng, nhà kho,… Chúng là dòng sản phẩm làm việc thông qua quá trình điều khiển từ xa của người nhân công.

Top 5 máy tời điện điều khiển từ xa bán chạy nhất hiện nay. Đối với con ngời thì việc ứng dụng máy móc, thiết bị vào trong công việc. Để từ đó tăng năng suất, hiệu quả cao trong công việc. Nó đã là điều không còn xa lạ gì với chúng ta. Những chiếc máy tời, máy trộn, máy đầm, pa lăng kéo,… Đều là các sản phẩm quen thuộc và phổ biến đối với con ngời. Chúng ta sẽ sử dụng các sản phẩm này trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, nông nghiệp, công nghiệp,… Để từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả làm việc. Cũng như tiết kiệm được thời gian, chi phí cho các chủ thầu, nhà đầu tư của các khu xí nghiệp, nhà máy. Cho nên độ an toàn, hiệu quả thi công làm việc của con người được tăng cao.

Xem thêm bài viết: Tời điện 12V là gì, cấu tạo, nguyên tắc làm việc, ưu điểm sản phẩm

Tời điện 12V là gì, cấu tạo, nguyên tắc làm việc, ưu điểm của máy tời kéo xe 12V

Máy tời điện là 1 trong các thiết bị phổ biến được nhiều người biết đến. Lựa chọn sử dụng trong các nhà máy, nhà xưởng, phim trường, công trình xây dựng. Chúng là dòng thiết bị với khả năng tải vật tốt. Cũng như chúng ta có thể dàng sử dụng, điều khiển máy tời điện thông qua bộ điều khiển từ xa. Bài viết sau đây Trường Phát sẽ giới thiệu cho quý vị top 5 máy tời điện điều khiển từ xa được ứng dụng phổ biến hiện nay. Các bạn quan tâm đến dòng sản phẩm này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây:

Máy tời điện điều khiển từ xa là gì?

Máy tời điện điều khiển từ xa là cái tên gọi khác của dòng sản phẩm máy tời điện. Loại thiết bị với khả năng nâng hạ, di chuyển các hàng hóa hay vật nặng. Dòng sản phẩm sử dụng năng lượng điện năng dân dụng hoặc công nghiệp để làm việc. Từ đó các hàng hóa hay vật nặng sẽ được di chuyển lên phương ngang hoặc phương thẳng đứng. Chúng ta sẽ sử dụng sản phẩm này để tải vật thông qua quá trình điều khiển máy tời bằng bộ điều khiển. Vì thế chúng ta có thể sử dụng bộ điều khiển để điều khiển máy tời làm việc từ xa. Điều này giúp tăng hiệu quả làm việc, độ an toàn cho người vận hành máy tời.

Top 5 máy tời điện điều khiển từ xa
Top 5 máy tời điện điều khiển từ xa

Top 5 máy tời điện điều khiển từ xa được đánh giá tốt và được sử dụng phổ biến hiện nay:

Trên thị trường thì hầu hết các sản phẩm máy tời điện từ xa đều là máy tời điện. Thuộc các dòng máy tời điện mini, tời điện đa năng và máy tời kéo mặt đất. Đây là dòng sản phẩm nâng hạ di chuyển các hàng hóa hay vật nặng bằng điện năng. Với nhiều mức tải vật từ vài chục, vài trăm kg cho đến vài tấn. Với nhiều thương hiệu máy tời để người tiêu dùng có thể lựa chọn sử dụng. Sao cho phù hợp với yêu cầu làm việc trong các công trình, nhà máy, nhà xưởng,… Trong đó có 5 sản phẩm máy tời điện từ xa được ứng dụng phổ biến hiện nay là:

Đọc thêm: Phân loại máy tời 500 kg nhập khẩu chất lượng cao

Phân loại máy tời 500kg nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất hiện nay

1, Máy tời điện mini điều khiển từ xa PA200:

Có thể nói đây là sản phẩm máy tời điện mini cỡ nhỏ với khả năng tải vật nặng không quá lớn là 200 kg. Nên chúng sẽ được sử dụng nhiều trong hệ thống tải vật dân dụng. Sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc được Trường Phát nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng cao. Dòng máy tời điện này sẽ được làm việc thông qua việc lắp đặt trên khung dầm cố định chắc chắn. Nhờ vậy mà máy tời có thể dễ dàng làm việc kéo hạ vật.

Top 5 máy tời điện điều khiển từ xa
Top 5 máy tời điện điều khiển từ xa

2, Máy tời điện mini Kio GG 1000:

Đây là 1 trong các thương hiệu máy tời điện mini được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Sản phẩm có xuất xứ từ Đài Loan, được sản xuất với công nghệ hiện đại. Với tải trọng nâng hạ của sản phẩm này đạt được là 1000 kg tương ứng với 1 tấn. Chính vì thế dòng máy tời điện này sẽ có thể làm việc, nâng tải với nhiều vật nặng ở các vị trí khác nhau tốt. Dòng sản phẩm này thuộc máy tời mini nên khi sử dụng chúng ta sẽ lắp máy ở trên khung dầm.

Chi tiết sản phẩm: 

Tời điện Mini Kio GG-1000

3, Máy tời điện đa năng điều khiển từ xa Kento KCD 750/1500 kg:

Sản phẩm máy tời điện đa năng hay còn được biết đến là máy tời xây dựng. Loại thiết bị được thiết kế đặc biệt, hiện đại. Với khả năng tải vật nặng là 750 kg với 1 móc và 1500 kg với 2 móc. Tùy vào nhu cầu, yêu cầu sử dụng của người dùng mà có thể sử dụng sản phẩm để tải vật tương ứng. Đây là loại thiết bị nâng hạ vật đa năng. Chúng ta có thể sử dụng máy tời này bằng cách treo vật trên cao giống tời mini. Hoặc lắp đặt máy tời ở 1 vị trí dưới mặt đất.

4, Máy tời kéo mặt đất JK2:

Tời kéo mặt đất JK2 là dòng sản phẩm máy tời mặt đất ở mức trung bình. Khả năng làm việc của sản phẩm này là 2 tấn. Với tốc độ tải vật của máy tời này tương đối cao khoảng 22 mét trong 1 phút. Chúng ta sẽ lắp đặt, sử dụng máy tời này bằng cách đặt máy dưới mặt đất. Hoặc là ở 1 vị trí bằng phẳng như là mái bê tông,… Từ đó làm nhiệm vụ tải vật nặng cho người dùng. Đây là 1 trong các dòng máy tời nổi tiếng đến từ Trung Quốc và được khá nhiều khách hàng sử dụng hiện nay.

Xem chi tiết máy tời: 

Tời kéo mặt đất JK2-22 m/phút

5, Máy tời kéo mặt đất điều khiển từ xa JM10:

Khi nói đến tời kéo mặt đất thì chúng ta không còn xa lạ với các sản phẩm có tải trọng nâng hạ cỡ lớn. Có thể nói đây là dòng thiết bị tải vật nặng công nghiệp bởi dải tải trọng nâng hạ của máy tương đối cao. Với sản phẩm máy tời JM10 tức là khả năng di chuyển vật nặng của sản phẩm này là 10 tấn. Do tải trọng của máy tời này là 10 tấn. Cho nên tốc độ tải vật của tời sẽ không quá cao. Điều này để đảm bảo độ an toàn và hiệu quả trong quá trình di chuyển vật nặng.

Top 5 máy tời điện điều khiển từ xa
Top 5 máy tời điện điều khiển từ xa

Chi tiết về sản phẩm máy tời điện điều khiển từ xa mà quý vị quan tâm. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: palangnhapkhau.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386