Bảng giá pa lăng cáp điện đầm đơn Kento nhập khẩu Trung Quốc chất lượng cao

Bảng giá pa lăng cáp điện đầm đơn Kento nhập khẩu Trung Quốc chất lượng cao. Pa lăng cáp điện là sản phẩm có tính ứng dụng cao. Được con người lắp đặt và sử dụng khá nhiều trong cuộc sống và công việc. Sản phẩm pa lăng cáp điện được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng hiện nay. Đó chính là pa lăng cáp điện Kento Trung Quốc. Dòng pa lăng cáp điện có khả năng làm việc và giá cả khá là phù hợp với người tiêu dùng hiện nay.

Bảng giá pa lăng cáp điện đầm đơn Kento nhập khẩu Trung Quốc chất lượng cao. Ngày nay trong các công việc nâng hạ, di chuyển hàng hóa hay vật nặng từ vị trí này tới vị trí khác. Thì không thể nào thiếu các sản phẩm máy tời kéo hay là pa lăng kéo. Chúng đều là các sản phẩm được sử dụng để hỗ trợ người lao động, công nhân trong công việc. Từ đó năng suất, hiệu quả nâng hạ, di chuyển hàng hóa hay vật nặng được tăng cao.

Vì thế mà có thể nói các sản phẩm pa lăng hay máy tời. Nó ngày càng quan trọng đối với con người trong cuộc sống và công việc hàng ngày. Cũng nhờ vậy mà các sản phẩm, thiết bị tải vật này càng phát triển phong phú, hiện đại và đa dạng về mẫu mã. Nên việc lựa chọn pa lăng hoặc máy tời điện để sử dụng. Nó sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tham khảo thêm: Top 3 pa lăng cáp điện được đánh giá tốt nhất hiện nay

Top 3 pa lăng cáp điện được đánh giá tốt nhất hiện nay

Sản phẩm pa lăng và máy tời đều là dòng thiết bị tải vật nặng hỗ trợ, thay thế cho con người. Với rất nhiều sản phẩm khác nhau được đưa ra thị trường với các thương hiệu nổi tiếng. Vì thế các sản phẩm này có mặt ở nước ta đều đảm bảo chất lượng cao. Sản phẩm mà Trường Phát muốn giới thiệu cho các bạn ở bài viết này. Đó chính là pa lăng cáp điện thương hiệu Kento Trung Quốc. Nếu như bạn quan tâm đến sản phẩm này cũng như giá bán của chúng. Thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi sau đây.

Pa lăng cáp điện, pa lăng cáp điện Kento là gì?

+ Pa lăng cáp điện là dòng thiết bị tải vật, hàng hóa khá là phổ biến hiện nay. Đây là sản phẩm tải các vật nặng thông qua điện năng 3 pha 380V. Với dây cáp kéo chắc chắn. Vì thế mà tốc độ và năng suất kéo hạ vật của các sản phẩm này được tăng cao. Sản phẩm nâng hạ, di chuyển vật nặng mà không cần tới sức kéo thủ công của con người. Mà chúng ta chỉ cần điều khiển sản phẩm để tải vật thông qua bộ điều khiển dễ dàng.

giá pa lăng cáp điện đầm đơn Kento
giá pa lăng cáp điện đầm đơn Kento

+ Pa lăng cáp điện Kento là 1 thương hiệu đến từ Trung Quốc. Dòng pa lăng có tính phổ thông, thông dụng cao. Được con người lựa chọn sử dụng khá nhiều trong các công trình, nhà máy, nhà xưởng,… Đây là dòng pa lăng cáp điện có chất lượng và giá bán ở mức trung bình. Không quá cao cũng không quá thấp. Chính vì vậy mà sẽ phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Nên pa lăng cáp điện Trung Quốc này được khá nhiều người dùng lựa chọn sử dụng.

Đọc thêm: Pa lăng cáp điện gồm những loại nào?

Pa lăng cáp điện gồm những loại nào? Đặc điểm, ứng dụng của pa lăng cáp điện

Pa lăng cáp điện Kento Trung Quốc gồm có các mức tải trọng nào?

Pa lăng cáp điện Trung Quốc Kento là sản phẩm thường được lắp đặt ở trên dầm đơn. Từ đó kéo hạ hay di chuyển vật hoặc hàng hóa có trọng lượng khác nhau. Từ vị trí này lên vị trí khác hay qua vị trí khác một cách nhanh chóng và dễ dàng. Khi có nhu cầu sử dụng pa lăng cáp điện thương hiệu Kento này. Thì các bạn có thể lựa chọn 1 trong các mức tải trọng là:

+ 1 tấn;

+ 2 tấn;

+ 3 tấn;

+ 4 tấn;

+ 5 tấn;

+ 10 tấn;

+ 20 tấn;…

Tùy vào nhu cầu cũng như yêu cầu của công việc. Mà chúng ta có thể lựa chọn mức tải trọng nâng hạ của pa lăng sao cho phù hợp với trọng lượng của hàng, vật.

giá pa lăng cáp điện đầm đơn Kento
giá pa lăng cáp điện đầm đơn Kento

Bảng giá pa lăng cáp điện Kento Trung Quốc tham khảo:

STT Tên sản phẩm Gía bán(vnđ)( chưa bao gồm VAT)
6 mét 9 mét 12 mét 18 mét 24 mét
1 Pa lăng cáp điện Kento 1 tấn 9.440.000 9.680.000 10.900.000 12.150.000 Liên hệ
2 Pa lăng cáp điện Kento Trung Quốc 2 tấn 13.920.000 14.530.000 16.330.000 18.100.000 19.950.000
3 Pa lăng cáp điện Kento 3 tấn 16.340.000 16.935.000 19.960.000 22.400.000 24.150.00
4 Pa lăng cáp điện Trung Quốc 5 tấn 23.230.000 24.440.000 27.825.000 30.200.000 32.060.000
5 Pa lăng cáp điện Trung Quốc CD1 10 tấn Liên hệ 52.030.000 54.450.000 60.500.000 Liên hệ

Tham khảo thêm: Cấu tạo, nguyên tắc làm việc, phân loại pa lăng cáp điện

Cấu tạo của pa lăng cáp điện, nguyên lý làm việc, phân loại, ưu – nhược điểm sản phẩm

Giá pa lăng cáp điện đầm đơn Kento – Một số chú ý khi sử dụng pa lăng cáp điện dầm đơn Kento Trung Quốc:

Pa lăng cáp điện dầm đơn Kento Trung Quốc là sản phẩm thường được ứng dụng phổ biến trong các nhà xưởng, nhà kho,… Là những nơi có mái che và có khung dầm đơn chắc chắn. Từ đó chúng ta sẽ lắp đặt pa lăng cáp điện này trên khung dầm. Đối với pa lăng cáp điện này có thể lắp cố định hoặc là di chuyển trên khung dầm đơn. Vì thế khi chúng ta sử dụng sản phẩm này. Phải đảm bảo dùng pa lăng tải đúng trọng tải mà pa lăng cho phép.

Sử dụng nguồn điện phù hợp với pa lăng cáp điện dầm đơn Kento. Điều này sẽ giúp cho chúng ta có thể sử dụng pa lăng cáp điện này đạt được hiệu quả cao. Cũng như tạo độ an toàn trong quá trình pa lăng làm việc.

Chú ý khi tải vật nặng thì cần quan tâm đến tốc độ và chiều dài quãng đường. Điều này sẽ giúp bạn có thể điều chỉnh tốc độ kéo hay hạ vật sao cho phù hợp với vật. Tránh bị đứt quãng, hỏng cáp, gây nguy hiểm khi chúng ta sử dụng pa lăng để tải vật.

Mua pa lăng cáp điện Kento Trung Quốc uy tín, chính hãng, giá tốt ở đâu?

Công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối pa lăng cáp điện. Đều là những sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc. Sẽ là những chiếc pa lăng cáp điện có chất lượng và giá tốt nhất hiện nay. Đảm bảo đưa cho quý vị khách hàng sẽ là pa lăng tốt, đạt hiệu quả làm việc cao nhất trong công việc.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm pa lăng cáp điện dầm đơn Kento Trung Quốc chính hãng. Cùng với các sản phẩm pa lăng cáp điện khác được Trường Phát nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: palangnhapkhau.com
  • Đ/C văn phòng đại diện: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386