Pa lăng cáp điện gồm những loại nào? Đặc điểm, ứng dụng của pa lăng cáp điện

Pa lăng cáp điện gồm những loại nào? Đặc điểm, ứng dụng của pa lăng cáp điện. Pa lăng là dòng thiết bị tải vật, nâng hạ hay di chuyển vật – hàng hóa. Đối với những chiếc pa lăng cáp điện thì sản phẩm chạy điện để hoạt động. Kết hợp với đó là sử dụng dây cáp để di chuyển, kéo hạ vật. Chính vì vậy đây là 1 trong các sản phẩm pa lăng kéo được nhiều người lựa chọn hiện nay.

Pa lăng cáp điện gồm những loại nào? Đặc điểm, ứng dụng của pa lăng cáp điện. Đối với chúng ta, việc ứng dụng các sản phẩm máy tời kéo, pa lăng kéo vào trong cuộc sống, công việc. Nó đã trở nên quen thuộc, phổ biến. Không còn xa lạ gì đối với con người. Bởi khi sử dụng các sản phẩm này nó sẽ đem lại lợi ích kinh tế. Hiệu quả công việc trong các nhà xưởng, nhà kho, bãi tàu,… Cũng như tiết kiệm được thời gian, công sức của các công nhân. Vì vậy mà các sản phẩm này ngày càng phổ biến. Ngày càng được ứng dụng rộng dãi trong nhiều công trình, nhà máy, nhà xưởng khác nhau.

Xem thêm bài viết: Top pa lăng cáp điện 10 tấn được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Top pa lăng cáp điện 10 tấn được đánh giá tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Như các bạn đã biết thì các loại thiết bị kéo hạ hay di chuyển hàng hóa, vật nặng. Thì nó có rất là nhiều sản phẩm. Có thể nói là chúng khá là đa dạng và phong phú. Nó sẽ có những sản phẩm khác nhau nên đáp ứng được các nhu cầu sử dụng trong nhiều công trình. Tùy vào nhu cầu, mục đich của người dùng. Mà các bạn có thể lựa chọn máy tời hay pa lăng. Mỗi một dòng sản phẩm này thì lại có rất nhiều các dòng máy, dòng pa lăng khác. Bài viết này thì Trường Phát sẽ giới thiệu cho các bạn. Đó là sản phẩm pa lăng cáp điện thuộc dòng pa lăng kéo hạ.

Khái quát chung về pa lăng cáp điện:

Pa lăng cáp điện là dòng thiết bị nâng hạ, di chuyển các hàng hóa hay vật nặng. Sản phẩm có thể di chuyển hay tải các vật có trọng lượng lớn với tốc độ cao. Pa lăng cáp điện sử dụng điện áp để hoạt động. Nên sẽ tiết kiệm được thời gian, sức kéo thủ công của người lao động.

Chúng ta sẽ sử dụng pa lăng này với mục đích di chuyển vật hay hàng hóa nặng. Có thể là di chuyển theo phương thẳng đứng hoặc phương ngang tùy quy mô, yêu cầu công việc.

pa lăng cáp điện gồm những loại nào
pa lăng cáp điện gồm những loại nào

Pa lăng cáp điện gồm những loại nào?

Pa lăng cáp điện có mặt trên thị trường hiện nay tương đối là đa dạng. Các bạn có thể lựa chọn cho mình những chiếc pa lăng có khả năng làm việc tương ứng phù hợp.

+ Tùy vào vị trí công trình, nhà xưởng, hệ thống bệ đỡ pa lăng. Mà các bạn có thể chọn sử dụng:

 • Pa lăng cáp điện dầm đơn;
 • Hoặc pa lăng cáp điện dầm đôi.

Tham khảo bài viết: Pa lăng là gì, gồm những loại nào, công dụng ra sao?

Pa lăng là gì, gồm những loại nào, công dụng của sản phẩm ra sao?

+ Dựa vào vật nặng hay hàng hóa cần di chuyển lên cao hay sang ngang. Mà quý khách hàng sẽ có các mức làm việc phổ biến là 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn,…, 30 tấn. Với chiều dài dây cáp( khoảng cách nâng hạ) là: 6 mét, 9 mét, 12 mét,…, 30 mét.

+ Tiếp theo đó chính là thương hiệu của pa lăng cáp điện tương đối nhiều. Với các sản phẩm pa lăng cáp điện nổi tiếng đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản. Đó là:

 • Pa lăng cáp điện Kento Trung Quốc;
 • Pa lăng cáp điện KG Hàn Quốc;
 • Pa lăng cáp điện LK;
 • Pa lăng cáp điện Huyndai;
 • Pa lăng cáp điện Hitachi.

Sản phẩm tham khảo thêm: Pa lăng cáp điện 3 tấn 30 mét KG Hàn Quốc

Pa lăng cáp điện 3 tấn 30m – KG Hàn Quốc

Đặc điểm của pa lăng cáp điện:

Pa lăng cáp điện thì đúng với tên gọi của mình chính là sử dụng điện năng để tải vật. Đây là những chiếc pa lăng cáp điện sử dụng điện áp 380V – 3 pha để hoạt động. Vì vậy pa lăng sẽ chạy khỏe, khả năng tải vật đạt hiệu quả cao và ổn định.

Pa lăng cáp điện được thiết kế chắc chắn, gọn gàng. Các bộ phận cấu tạo nên sản phẩm này đều đảm bảo chất lượng cao. Có khả năng chịu được va đập. Hay sự khắc nghiệt của môi trường tốt.

Đặc biệt với thiết kế dây cáp chắc chắn. Vì vậy mà các sản phẩm pa lăng cáp điện này sẽ đạt được tốc độ làm việc cao nhất trong các dòng pa lăng hiện nay. Bởi dây cáp sẽ giúp cuốn nhả nhanh chóng hơn dây xích. Kết hợp với đó sử dụng điện năng để chạy. Cho nên thời gian di chuyển các vật, hàng hóa sẽ được rút ngắn.

pa lăng cáp điện gồm những loại nào
pa lăng cáp điện gồm những loại nào

Ứng dụng của pa lăng cáp điện đối với con người:

Như mọi người đã biết thì công dụng chính của các sản phẩm pa lăng cáp điện. Đó chính là việc nâng hạ, di chuyển các hàng hóa theo phương ngang hoặc thẳng đứng. Cho nên khi sử dụng các sản phẩm này thường sẽ được lắp đặt treo trên cao. Có thể là khung dầm đơn hoặc khung dầm đôi. Với khoảng cách từ khung dầm treo pa lăng đến mặt đất. Sẽ bằng với chiều dài dây cáp. Cũng như đúng với mục đích khoảng cách mà người dùng cần. Vì vậy những chiếc pa lăng này sẽ được con người ứng dụng trong:

+ Các nhà kho cần di chuyển hàng hóa với trọng lượng lớn;

+ Nhà xưởng sản xuất các vật, máy móc, thiết bị cỡ lớn;

+ Tại các kho hàng, bến tàu, bãi tập kết,… Ở các vị trí này thì người dùng thường sẽ dùng pa lăng để di chuyển các container hàng là chủ yếu.

Xem thêm: Top 3 pa lăng cáp điện 500 kg được đánh giá tốt nhất năm nay

Top 3 pa lăng cáp điện 500kg được đánh giá tốt nhất, nhiều người sử dụng nhất 2021

Địa chỉ bán pa lăng cáp điện chất lượng, giá tốt tại Hà Nội:

Cái tên được rất nhiều khách hàng, người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn sử dụng pa lăng cáp điện. Đó chính là công ty cổ phần máy và thiết bị Trường Phát. Không chỉ có những chiếc pa lăng cáp điện được chúng tôi cung cấp, bán ra thị trường. Còn có rất sản phẩm máy móc, thiết bị khác nữa như: Pa lăng xích kéo tay, lắc tay, xích điện, máy tời điện, máy trộn bê tông,… Chắc chắn khi đến với công ty chúng tôi. Thì quý khách hàng sẽ lựa chọn được cho mình sản phẩ phù hợp nhất với giá tốt nhất.

Chi tiết về các sản phẩm mà các bạn quan tâm đến. Hãy liên hệ với Trường Phát theo thông tin dưới đây:

 1. Đ/C văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 2. Đ/C website: palangnhapkhau.com
 3. Hotline: 0977.372.386
 4. Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 5. Xin trân trọng cảm ơn !
 6. Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386