Các loại máy tời điện 500 kg có chất lượng cao, được sử dụng phổ biến hiện nay

Các loại máy tời điện 500 kg có chất lượng cao, được sử dụng phổ biến hiện nay. Máy tời điện là thiết bị nâng hạ, di chuyển vật nặng được đánh giá cao và nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Đây là loại sản phẩm chạy điện để làm việc, tải vật nặng. Do vậy chất lượng, hiệu quả thi công làm việc với các vật nặng được tăng cao. Máy tời điện được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam 100% hàng chuẩn, chất lượng cao.

Các loại máy tời điện 500 kg có chất lượng cao, được sử dụng phổ biến hiện nay. Tời điện đối với con người là dòng sản phẩm nâng hạ, tải vật nặng không còn xa lạ gì nữa. Loại sản phẩm này được con người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Nhưng công dụng chính, đặc trưng của máy tời điện. Đó chính là nâng hạ, di chuyển vật hoặc hàng hóa có trọng lượng lớn từ vị trí này tới vị trí khác. Không tốn sức lao động, sức kéo thủ công của con người. Từ đó nâng cao chất lượng, hiệu quả làm việc của máy tời đối với con người. Cho nên tời điện là dòng sản phẩm nâng hạ được đánh giá cao và nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng hiện nay.

Xem thêm: Top 3 máy tời điện 1 pha, 3 pha, 12V-24V nhập khẩu chất lượng, giá tốt

Top 3 máy tời điện 1 pha, 3 pha, 12V-24V nhập khẩu trực tiếp chất lượng, giá tốt nhất

Tời điện thì có nhiều mức, nhiều dòng máy với khả năng làm việc từ nhỏ đến lớn. Để người dùng có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm tốt, phù hợp với yêu cầu của công việc. Máy tời điện 500 kg là 1 trong các mức nâng hạ phổ biến. Được ứng dụng, sử dụng rất nhiều trong nhiều nhà xưởng, nhà kho hay công trình xây dựng. Sản phẩm được Trường Phát nhập khẩu về Việt Nam với chất lượng cao. Đây cũng sẽ là máy tời được Trường Phát Group giới thiệu ở bài viết dưới đây. Hãy cùng tìm hiểu về máy tời điện này với chúng tôi ngay sau đây.

Tời điện 500 kg là gì?

Máy tời điện 500 kg là dòng máy tời nâng hạ, di chuyển vật nặng cỡ nhỏ. Loại sản phẩm này có khả năng nâng hạ, di chuyển những vật hay hàng hóa có trọng lượng không quá lớn là 500 kg hay nửa tấn. Đây là dòng máy tời điện sử dụng năng lượng điện năng để làm việc. Do vậy tốc độ nâng hạ, di chuyển hàng hóa hay vật nặng được tăng cao. Đồng thời tiết kiệm được thời gian, công sức làm việc của con người. Sản phẩm với khả năng di chuyển vật theo phương thẳng đứng hay phương ngang tốt. Nên chúng ta nhìn thấy sự xuất hiện của những chiếc máy tời 500kg này ở nhiều nơi, nhiều công trình, nhà xưởng khác nhau.

Các loại máy tời điện 500 kg
Các loại máy tời điện 500 kg

Các loại máy tời điện 500 kg được đánh giá cao và sử dụng phổ biến hiện nay:

Máy tời điện 500 kg là thiết bị được con người ứng dụng, sử dụng khá nhiều hiện nay. Bởi loại máy tời này khá là phổ biến. Với nhiều loại máy tời có khả năng làm việc tốt. Đáp ứng được yêu cầu sử dụng của con người trong công việc. Chính vì vậy máy tời điện 0,5 tấn là 1 trong các dòng máy tời được ứng dụng, sử dụng rất nhiều hiện nay.

Đối với những chiếc máy tời điện 500 kg thì người dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn. Bao gồm các sản phẩm máy tới chạy điện 1 pha, 3 pha hay chạy điện ác quy. Với mỗi dòng máy thì sẽ có các thương hiệu máy tời điện khác nữa. Để khách hàng, người dùng có thể chọn được 1 chiếc máy tời ưng ý nhất.

Đọc thêm bài viết: Máy tời kéo mặt đất có tốt không, có đa dạng không? 

Máy tời mặt đất có tốt không, có đa dạng không, giá bán sản phẩm như thế nào?

Máy tời điện ác quy 500 kg:

Đây là dòng máy tời điện chạy điện từ các bình ắc quy. Vì vậy điện năng mà sản phẩm này sử dụng sẽ là 12V hoặc 24V. Sản phẩm thuộc dòng máy tời điện kéo xe Kenbo. Cụ thể hơn sẽ là sản phẩm máy tời điện cứu hộ Kenbo 2000lbs. Là sản phẩm được thiết kế chắc chắn, bền bỉ. Với khả năng tải vật nặng tốt là 500 kg. Có chiều dài dây cáp là 8 mét với đường kính 4mm. Thích hợp cho các công việc cứu hộ ô tô, xe tải, xe bán tải… Hoặc là nâng hạ, di chuyển hàng hóa. Vì có khả năng làm việc không quá lớn nên giá bán của máy tời này khoảng 2tr4 đến 2tr5.

Các loại máy tời điện 500 kg
Các loại máy tời điện 500 kg

Các loại máy tời điện 500 kg – Máy tời điện 1 pha 220V 500kg:

Loại máy tời điện 500 kg tiếp theo được sử dụng nhiều hiện nay. Đó chính là những chiếc máy tời điện sử dụng điện áp 1 pha. Là nguồn điện được sử dụng phổ biến trong dân dụng, gia đình. Chính vì vậy máy tời điện 1 pha tải trọng 500 kg được ứng dụng rộng dãi hiện nay. Đó chính là máy tời điện mini và máy tời điện đa năng. Với sản phẩm này thì người dùng có thể lựa chọn cho mình 1 trong các sản phẩm phù hợp. Để lắp đặt, treo trên cao hay đặt dưới mặt phẳng ở mặt đất. Máy tời điện mini hay tời đa năng nửa tấn là sản phẩm nâng hạ vật nặng không quá cao. Nên giá thành của những chiếc máy tời này không quá lớn. Nó sẽ trong khoảng dưới 10 triệu tùy từng thương hiệu.

Bài viết tham khảo thêm: Bán máy tời điện 1 pha 220V 400 kg chất lượng cao, giá tốt tại Hà Nội

Bán máy tời điện 1 pha 400 kg 100% chính hãng, chất lượng cao, giá tốt tại Hà Nội

Máy tời điện 3 pha 380V 0,5 tấn:

Tời điện 3 pha 500kg là loại máy tời có chất lượng cao, khả năng làm việc tốt. Là loại máy tời kéo mặt đất Kento chạy điện công nghiệp 380V. Dòng máy tời điện này sử dụng năng lượng điện năng công nghiệp nên sức kéo, sức làm việc của máy được đánh giá cao và người tiêu dùng công nhận. Với máy tời điện 3 pha 0,5 tấn này thì người dùng sẽ có 2 lựa chọn là máy tời mặt đất JK0,5 hoặc JM0,5. Máy tời được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp tại Trung Quốc. Tung ra thị trường với chất lượng cao và giá cả phải chăng. Do khả năng làm việc tốt nên giá bán của máy tời này sẽ cao hơn 1 chút khoảng 14 đến 15 triệu.

Các loại máy tời điện 500 kg
Các loại máy tời điện 500 kg

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy tời điện 500kg 100% chính hãng. Cùng với các sản phẩm máy tời điện khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp, là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau đây:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: palangnhapkhau.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386