Top các sản phẩm pa lăng 5 tấn nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng, chất lượng cao

Top các sản phẩm pa lăng 5 tấn nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng, chất lượng cao. Pa lăng kéo là sản phẩm được con người ứng dụng rất nhiều hiện nay. Đây là dòng thiết bị với khả năng tải vật, hàng hóa có trọng lượng lớn từ vị trí này tới vị trí khác. Từ đó tăng năng suất, chất lượng công việc. Vì thế pa lăng là 1 trong các sản phẩm quan trọng được con người sử dụng.

Top các sản phẩm pa lăng 5 tấn nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng, chất lượng cao. Đối với con người việc ứng dụng các sản phẩm với khả năng nâng hạ, di chuyển vật nặng nói chung. Thì nó khá là phổ biến, ngày càng quan trọng. Bởi khi chúng ta ứng dụng các sản phẩm này. Thì nó hỗ trợ rất nhiều cho cả người lao động và các chủ công trình, nhà xưởng. Cho nên các sản phẩm như máy tời, pa lăng. Sẽ là những thiết bị được ứng dụng rộng dãi trong các công việc thuộc dân dụng, gia đình hay công nghiệp. Vì vậy các thiết bị nâng hạ vật nặng như pa lăng, máy tời xuất hiện trong rất nhiều nơi khác nhau.

Xem thêm bài viết: Các loại máy tời điện 500kg có chất lượng tốt nhất hiện nay

Các loại máy tời điện 500 kg có chất lượng cao, được sử dụng phổ biến hiện nay

Đối với người lao động, chủ các nhà xưởng, nhà kho. Thì việc ứng dụng máy tời hoặc là pa lăng. Với các mức làm việc từ nhỏ vài trục,vài trăm kg. Cho đến vài tấn, vài chục tấn. Là điều không còn xa lạ gì nữa, chúng xuất hiện rất nhiều và phổ biến. Các sản phẩm có khả năng nâng hạ, di chuyển vật nặng với mức 5 tấn. Được coi là sản phẩm có sức nâng hạ trung bình và phổ biến. Ở bài viết dưới đây thì Trường Phát sẽ gửi tới quý vị khách hàng. Đó chính là top các sản phẩm pa lăng 5 tấn được ứng dụng nhiều hiện nay. Các bạn quan tâm đến các sản phẩm pa lăng với mức tải trọng này thì hãy tham khảo ngay bài viết của chúng tôi sau đây.

Pa lăng 5 tấn là gì?

Pa lăng 5 tấn là dòng sản phẩm nâng hạ, vận chuyển các hàng hóa hay vật nặng. Mà tải trọng làm việc đạt chuẩn tối đa của sản phẩm này chính là 5 tấn. Thiết bị thuộc dòng pa lăng nên sẽ được ứng dụng rộng dãi trong lĩnh vực tải vật nặng. Chúng được kết cấu chắc chắn. Với dây tải vật có thể là dây cáp hoặc dây xích. Cùng với đó sẽ là những chiếc pa lăng sử dụng sức kéo của con người làm động lực làm việc. Cùng với đó là những chiếc pa lăng sử dụng năng lượng điện năng để làm việc. Từ đó người dùng sẽ có rất nhiều lựa chọn cho yêu cầu của mình.

Top các sản phẩm pa lăng 5 tấn
Top các sản phẩm pa lăng 5 tấn

Top các sản phẩm pa lăng 5 tấn được ứng dụng phổ biến hiện nay:

Trên thị trường thì pa lăng nói chung và pa lăng 5 tấn nói riêng. Chúng đều là sản phẩm có tính ứng dụng cao. Cùng với đó là khả năng làm việc, nâng hạ hay vận chuyển hàng từ nơi này đến nơi khác tốt. Với dòng sản phẩm pa lăng 5 tấn thì chúng ta sẽ có 4 lựa chọn cho mình là:

+ Pa lăng xích kéo tay 5 tấn;

+ Pa lăng xích lắc tay 5 tấn;

+ Pa lăng xích điện 5 tấn;

+ Pa lăng cáp điện 5 tấn.

Tham khảo thêm: Pa lăng 1 tấn nhập khẩu Trung Quốc chính hãng, chất lượng cao

Pa lăng 1 tấn nhập khẩu trực tiếp Trung Quốc 100% hàng chính hãng, chất lượng cao

Pa lăng xích tay 5 tấn:

Các sản phẩm pa lăng xích tay 5 tấn là thiết bị nâng hạ vật nặng bằng sức kéo thủ công của người lao động. Loại pa lăng này sẽ có hai loại chính là pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay 5 tấn. Sản phẩm này được cấu tạo khá đơn giản mà chắc chắn. Với dây xích kéo có độ cứng và bền bỉ cao. Đồng thời nó không cần đến điện để làm việc. Nhờ vậy những chiếc pa lăng xích này được ứng dụng khá nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau. Với sản phẩm này thì người dùng cũng có thể lựa chọn khá nhiều thương hiệu khác nhau như: Nitto, Kesen, Vital, Kawasaki,…

Thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm pa lăng xích tay 5 tấn:

 • Tên sản phẩm: Pa lăng xích kéo tay/ pa lăng xích lắc tay
 • Xuất xứ: Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc,…
 • Tải trọng nâng hạ: 5 tấn
 • Chiều dài dây xích tải: 3 đến 15 mét( Hoặc có thể linh động thay đổi sao cho phù hợp với nhu cầu)
 • Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng nhận, chứng chỉ CO-CQ
 • Đơn vị nhập khẩu, phân phối chính thức tại Việt Nam: Trường Phát Group.

Tham khảo sản phẩm:

Pa lăng xích kéo tay Nitto 5 tấn 5 m

Top các sản phẩm pa lăng 5 tấn – Pa lăng xích điện 5 tấn:

Các sản phẩm pa lăng xích điện 5 tấn là loại thiết bị nâng hạ có hiệu suất làm việc khá là tốt. Dòng sản phẩm này được kết cấu chắc chắn với dây xích tải vật. Cùng với đó thì nguồn năng lượng mà sản phẩm này sử dụng để di chuyển vật. Đó chính là điện năng 1 pha hoặc 3 pha. Vì vậy khả năng tải vật hay hàng hóa có trọng lượng 5 tấn. Cùng với đó là tốc độ làm việc của sản phẩm này khá là cao và ổn định. Với các sản phẩm này thì người tiêu dùng cũng sẽ có rất nhiều lựa chọn cho mình. Có thể là pa lăng xích điện 5 tấn cố định hay di chuyển.

Top các sản phẩm pa lăng 5 tấn
Top các sản phẩm pa lăng 5 tấn

Thông số kỹ thuật cơ bản của pa lăng xích điện 5 tấn:

 • Tên thiết bị: Pa lăng xích điện
 • Kiểu pa lăng: Cố định, di chuyển
 • Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản
 • Tải trọng nâng hạ đạt chuẩn: 5 tấn
 • Chiều dài dây xích: 3 đến 30 mét tùy từng sản phẩm

Tham khảo chi tiết sản phẩm: 

Pa lăng xích điện Hitachi 5 tấn 6 m

Pa lăng cáp điện 5 tấn:

Đây là 1 trong các dòng pa lăng 5 tấn được ứng dụng rất nhiều hiện nay. Dòng sản phẩm này sử dụng điện năng để làm việc. Đồng thời kết hợp với đó là dây cáp tải vật. Vì vậy các sản phẩm pa lăng cáp điện 5 tấn là sản phẩm được con người sử dụng khá nhiều hiện nay. Chúng có tốc độ tải vật cao và hiệu suất tải vật tốt. Cùng với đó thì khá là đa dạng và phong phú về chủng loại. Người dùng có thể chọn pa lăng đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc hay Nhật Bản.

Top các sản phẩm pa lăng 5 tấn
Top các sản phẩm pa lăng 5 tấn

Thông số kỹ thuật sản phẩm pa lăng cáp điện 5 tấn:

 • Tên máy: Pa lăng cáp điện
 • Thương hiệu: KG, LK, Huyndai, Hitachi, Kento
 • Tải trọng nâng hạ đạt chuẩn: 5 tấn
 • Chiều dài dây cáp tải: 6 đến 30 mét
 • Điện áp sử dụng: 3 pha 380V
 • Đơn vị cung cấp uy tín tại Việt Nam: Trường Phát
 • Bảo hành: Bảo hành chính hãng 6-12 tháng

Sản phẩm tham khảo: 

Pa lăng cáp điện 5 tấn 18m KenTo

Thông tin chi tiết về các sản phẩm mà quý vị quan tâm. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: palangnhapkhau.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386