Những nguyên tắc cơ bản sử dụng pa lăng xích kéo tay an toàn

Những nguyên tắc cơ bản sử dụng pa lăng xích kéo tay an toàn. Pa lăng xích kéo tay là một thiết bị nâng hạ sử dụng sức người làm nguồn lực chính. Để nâng vật nặng lên cao xuống thấp tùy vào mục đích sử dụng. Nó giúp nâng hạ vật nặng một ách hiệu quả mà không tốn sức. Thường được sử dụng không quá thường xuyên.

Những nguyên tắc cơ bản sử dụng pa lăng xích kéo tay an toàn. Pa lăng xích kéo tay là thiết bị cực kỳ quan trọng trong nghành công nghiệp cũng như trong đời sống. Công dụng của Pa lăng xích kéo tay dùng để nâng hạ các vật nặng theo phương dọc hoặc ngang. Khi sử dụng Pa lăng xích kéo tay sẽ tiết kiệm được sức người cũng như tiết kiệm thời gian dùng để nâng hạ vật nặng. Được sử dụng rộng dãi trong nhiều lĩnh vực và ở nhiều nơi. Ví dụ như bãi tập kết, công trình xây dựng, các nhà kho,..

Những nguyên tắc cơ bản sử dụng pa lăng xích kéo tay an toàn
Những nguyên tắc cơ bản sử dụng pa lăng xích kéo tay an toàn

Các tính năng của Pa lăng xích kéo tay:

1. Pa lăng xích kéo tay được trang bị hệ thống phanh tích hợp chốt kép làm tăng an toàn cho người sử dụng. Khi phải kéo những vật nặng vài tấn đến 20 tấn.

2. Tất cả móc treo được làm bằng hợp kim thép tạo cho sản phẩm 1 điểm tựa chắc chắn và an toàn.

3. Tất cả sản phẩm có thể xoay 360 độ quanh móc treo để dễ dàng xử lý tình huống kéo vật nặng. Khi đó dây xích được kéo căng 1 cách từ từ giúp bảo vệ tình trạng quá tải tăng độ an toàn cho người sử dụng.

4. Hầu hết các chi tiết của sản phẩm được chế tạo bằng kim loại để chịu độ va đập cao và làm tăng tăng tuổi thọ lâu dài cho sản phẩm.

5. Có khả năng chống chịu nhiệt độ cao. Tất cả các bộ phận bên trong được tráng lớp chống ăn mòn giúp kéo dài tuổi thọ của pa lăng. Trong điều kiện làm việc khắc nhiệt cũng như môi trường khí hậu nhiệt đới độ ẩm cao như nước ta.

6. Tất cả dây xích được tráng lớp chống ôxi hóa giúp tăng độ bền.

Những nguyên tắc cơ bản sử dụng pa lăng xích kéo tay an toàn. Duới đây là một số các nguyên tắc cơ bản để sử dụng pa lăng xích kéo tay an toàn.

–    Không kéo quá trọng tải cho phép

–   Không kéo quá nhanh để đảm bảo an toàn cho thiết bị.

–    Không dùng pa lăng xích để nâng người

–    Trước khi sử dụng pa lăng xích nên kiểm tra kỹ dây xích, đầu móc, dây điện

–    Không để bộ điều khiển cắm vào pa lăng xích khi không sử dụng

–    Không móc đầu móc ngược vào dây xích, sẽ làm hỏng dây xích Cầu trục.

–    Phải chắc chắn là điểm móc xích phải chịu được tải trọng của vật cần nâng.

–    Hãy đứng xa dây xích và khu vực pa lăng xích trong khi hoạt động

–    Không chạm vào dây xích trong khi kéo. Hay pa lăng đang chịu tải, hoặc người khác đang điều khiển pa lăng

–    Không dùng đầu móc khi không còn khoá an toàn

–    Hãy dùng găng tay để kéo pa lăng xích, không cho dây xích tiếp xúc trong lòng bàn tay

–    Không nên kéo lệch một bên, có thể bị chồng xích và hỏng xích.

Những nguyên tắc cơ bản sử dụng pa lăng xích kéo tay an toàn

Những nguyên tắc khi sử dụng pa lăng xích kéo tay ở trên, hy vọng giúp quý khách đảm bảo an toàn lao động. Cũng như đạt hiệu quả cao trong quá trình vận hành.

Nhằm hỗ trợ thiết bị pa lăng xích hoạt động hiệu quả hơn. Và tuổi thọ cao thì người dùng nên đều đặn kiểm tra, bảo dưỡng sản phẩm pa lăng xích. Thay các bộ phận đã cũ, không còn an toàn để tiến độ công việc luôn đạt được kết quả tốt nhất.

 Pa lăng hiện đang là thiết bị được sử dụng với nhiều mục đích nâng khác nhau. Và để chọn lựa pa lăng xích phù hợp là một việc khá khó khăn kể cả với những người có nhiều kinh nghiệm trong việc mua. Và sử dụng pa lăng xích bởi hiện nay có rất nhiều những thương hiệu mẫu mã gây nhầm lẫn.

Nếu quý khách muốn mua sản phẩm pa lăng xích chất lượng, hàng chính hãng. Đảm bảo không phải hàng giả hàng nhái thì hãy liên hệ với chúng tôi: CÔNG TY CỔ PHẦN KỸ THUẬT VÀ ĐẦU TƯ MÁY TRƯỜNG PHÁT Hotline 24/7: 09 77 372 386 – 09 17 372 386 . Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386