Cách phân biệt pa lăng cáp điện và pa lăng xích

Cuộc sống,Pa lăng là một trong những thiết bị nâng hạ được sử dụng khá phổ biến trong các nhà xưởng,các công trường,các kho hàng,các công trình xây dựng…..Nhằm làm giảm tối thiểu sức người trong việc nâng vác các vật nặng trong công việc.Và hiện nay trên thị trường đang có 2 loại pa lăng phổ biến là pa lăng xíchpa lăng cáp điện.

Và sau đây chúng tôi xin giới thiệu cùng với các bạn cách phân biệt pa lăng cáp điện và pa lăng xích điện trên thị trường hiên nay,để giúp bạn hiểu rõ hơn về các loại pa lăng để chọn lựa phù hợp với công việc của bạn.

Image result for pa lăng điện

1.Pa lăng cáp điện:

– Các bạn đã biết pa lăng cáp điện là gì chưa? Pa lăng cáp điện là thiết bị được điều khiển bằng điện,và có nút điều khiển để nâng/hạ hàng hóa ,các vật nặng cồng khềnh mà chúng ta khó có thể mang vác được.

– Đặc điểm của pa lăng cáp điện như sau:

*Pa lăng cáp điện có thiết kế nhỏ gọn chắc chắn,và tất cả các bộ phận đều bằng động cơ điện và hoàn toàn có thể nói là tự động chúng ta chỉ cần bấm nút điều khiển mà thôi.

*Cơ cấu của pa lăng cáp điện được di chuyển trên cánh dưới của dầm I hay trên một ray đặt trên cao để nâng hạ vật nặng cồng khềnh.

*Pa lăng cáp điện chính hãng có hộp giảm tốc và tang tời được bố trí thẳng hàng và đạt tiêu chuẩn.

*Pa lăng cáp điện có thể sử dụng độc lập hoặc được dùng làm cơ cấu nâng của cần trục,và cổng trục với tải trọng nâng nhỏ,hoặc trung bình.

2.Pa lăng xích:

Image result for pa lăng điện

-Như trên các bạn đã biết pa lăng xích điện là gì? Pa lăng xích là thiết bị nâng độc lập được dùng sức người để kéo vật lên cao hoặc theo phương ngang.Và Pa lăng xích điện được chia làm 2 loại .
-Đặc điểm của pa lăng xích điện:

+Pa lăng xích Có trọng lượng nhẹ,và kết cấu nhỏ gọn.

+Có Tải trọng nâng nhỏ chỉ từ 0.5 đến 5 tấn.

+Có Vận tốc nâng nhỏ.

+ Dùng xê dịch máy móc đến vị trí làm việc mới.Dùng trong các khối lượng công việc nhỏ.

Với cách phân biệt pa lăng xích điện pa lăng cáp điện ở trên.Qua đó bạn có thể lựa chọn cho mình loại phù hợp nhất để đạt được hiệu quả cao cũng như đáp ứng nhu cầu cho mục đích công việc của mình để bạn lựa chọn phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386