Chuyên máy tời kéo xe, máy tời điện nhập khẩu trực tiếp chính hãng chất lượng cao

Chuyên máy tời kéo xe, máy tời điện nhập khẩu trực tiếp chính hãng chất lượng cao. Máy tời điện là dòng sản phẩm nâng hạ, di chuyển hay kéo các loại vật hàng hàng hóa nặng. Loại sản phẩm được con người sử dụng để đáp ứng được yêu cầu trong công việc nâng hạ, di chuyển. Các sản phẩm tời kéo xe, tời điện được Trường Phát nhập khẩu. Phân phối chính thức ra thị trường Việt Nam đều là sản phẩm có chất lượng và giá tốt nhất hiện nay.

Chuyên máy tời kéo xe, máy tời điện nhập khẩu trực tiếp chính hãng chất lượng cao. Máy tời là sản phẩm không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Chúng ta có thể sử dụng các sản phẩm máy tời kéo xe, tời vật liệu xây dựng, tời điện,… Để phục vụ nhu cầu tải vật, di chuyển vật nặng trong nhiều nơi khác nhau. Nhìn chung thì các sản phẩm này đã và đang được con người sử dụng khá là nhiều.

Nó sẽ giúp con người giải quyết được các vấn đề về di chuyển vật, hàng hóa hay phương tiện đi lại. Thay vào đó chúng ta sẽ không cần phải nâng hạ vật bằng tay. Nhờ vậy nó sẽ giúp đảm bảo an toàn, tiết kiệm thời gian và sức lực cho các nhân công. Đồng thời tiết kiệm được chi phí cho các chủ thầu, nhà đầu tư.

Đọc thêm bài viết: Tổng kho máy tời điện nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao

Tổng kho máy tời điện nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Bài viết ngày hôm nay Trường Phát sẽ giới thiệu tới các khách hàng, người tiêu dùng. Đó chính là dòng sản phẩm máy tời kéo xe và máy tời điện. Là các sản phẩm quen thuộc và được con người ứng dụng phổ biến hiện nay. Trong bài viết chúng tôi sẽ giúp các bạn có được những thông tin về hai dòng thiết bị này. Từ đó có được những hiểu biết và đưa ra lựa chọn sản phẩm có khả năng phù hợp với mình nhất. Hãy cùng với Trường Phát đi tìm hiểu về các sản phẩm ngay sau đây.

Máy tời kéo xe, máy tời điện là gì?

+ Máy tời kéo xe là dòng sản phẩm thuộc tời điện 12V-24V. Là loại máy tời được thiết kế nhỏ gọn. Đúng với tên gọi của nó thì sản phẩm này sẽ được con người sử dụng trong việc di chuyển các phương tiện giao thông. Điển hình chính là ô tô, xe máy, xe tải,… Đây là loại máy tời hỗ trợ, di chuyển các phương tiện khi đi vào các vùng đầm lầy. Ngoài ra thì sản phẩm này còn được con người sử dụng kết hợp với các loại máy tời điện khác. Từ đó nâng cao năng suất, hiệu quả tải vật.

Chuyên máy tời kéo xe máy tời điện
Chuyên máy tời kéo xe máy tời điện

+ Máy tời điện là dòng sản phẩm nâng hạ, di chuyển các hàng hóa hay vật nặng. Đây là dòng máy tời điện sử dụng điện áp 1 pha 220V hoặc là 3 pha 380V. Chúng ta có thể sử dụng máy tời điện này ở dưới đất hoặc treo trên cao. Từ đó tải các vật nặng hoặc là hàng hóa trong nhà xưởng, nhà kho, công trình xây dựng. Có thể nói máy tời điện là sản phẩm tương đối quen thuộc và phổ biến hiện nay.

Xem thêm: Máy tời nâng hàng 500kg nhập khẩu chính hãng, chất lượng cao

Máy tời nâng hàng 500 kg nhập khẩu trực tiếp chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất

Chuyên máy tời kéo xe máy tời điện – Phân loại máy tời kéo xe, máy tời điện:

1, Máy tời kéo xe:

Tời kéo xe hay còn được biết đến là máy tời cứu hộ. Sản phẩm này tương đối đơn giản. Nó bao gồm có hai loại máy tời chính. Tương ứng với đó là sử dụng 2 loại điện áp là:

+ Tời kéo xe 12V;

+ Tời kéo xe 24V.

Chuyên máy tời kéo xe máy tời điện
Chuyên máy tời kéo xe máy tời điện

2, Máy tời điện:

– Khi nhắc đến máy tời điện thì sản phẩm này tương đối đa dạng và phong phú. Chúng ta có thể lựa chọn máy tời điện theo điện năng. Đó sẽ là:

+ Máy tời điện 1 pha 220V;

+ Máy tời điện 3 pha 380V.

– Ngoài ra dựa vào cơ chế làm việc của sản phẩm. Khả năng di chuyển, nâng hạ các hàng hóa hay vật nặng. Thì chúng ta có 3 loại máy tời điện là:

+ Máy tời điện mini( máy tời điện treo);

+ Máy tời điện đa năng( máy tời xây dựng);

+ Máy tời kéo mặt đất.

Bài viết tham khảo: Tời kéo mặt đất Kento 5 tấn JM-JK nhập khẩu Trung Quốc chất lượng tốt

Tời kéo mặt đất 5 tấn Kento JK-JM nhập khẩu trực tiếp Trung Quốc chất lượng cao

Chuyên máy tời kéo xe máy tời điện – Ứng dụng của máy tời kéo xe, máy tời điện:

1, Tời kéo xe:

Chúng ta sẽ sử dụng máy tời kéo xe hay tời cứu hộ trong các trường hợp khẩn cấp như: Các phương tiện giao thông đi vào vùng đầm lầy và không thể tự di chuyển đi qua được.

Ngoài ra thì tời kéo xe còn được sử dụng kết hợp cùng với cẩu xoay nâng hàng. Khi máy tời này được lắp cùng với cẩu xoay mini. Thì nó sẽ được ứng dụng trong các kho hàng, bãi tàu, bãi tập kết phế liệu.

2, Tời điện:

Với máy tời điện thì nó có cả 3 loại là tời mini, tời mặt đất và tời điện đa năng. Chính vì vậy mà chúng ta có thể sử dụng máy tời điện này ở nhiều nơi, nhiều vị trí khác nhau. Chỉ cần là nơi cần nâng hạ, di chuyển các vật hay hàng hóa có trọng lượng lớn. Thì máy tời điện có thể đáp ứng được tốt. Vì thế mà tời điện nói chung được con người sử dụng trong: Nhà kho, nhà xưởng lắp ráp, phim trường, công trình xây dựng, bãi tập kết, bãi tàu,…

Tham khảo: Top 3 máy tời đa năng, tời mini, tời kéo mặt đất tốt nhất 2021

Top 3 máy tời điện đa năng, tời điện mini và tời kéo mặt đất chất lượng nhất 2021

Địa chỉ bán máy tời kéo xe, máy tời điện uy tín tại nước ta:

Trường Phát Group tự hào là đơn vị nhập khẩu. Cung cấp ra thị trường những chiếc máy tời điện có chất lượng cao. Đều là các sản phẩm chính hãng, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận. Đảm bảo cung cấp tới tay các khách hàng, người tiêu dùng Việt. Đều là những chiếc máy tời có khả năng làm việc tốt. Phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng trong các công trình tương ứng.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy tời cứu hộ, tời điện chính hãng. Cùng với các sản phẩm nâng hạ, di chuyển vật nặng khác được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc phân phối chính thức tại Việt Nam. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

  • TRƯỜNG PHÁT GROUP
  • Website: palangnhapkhau.com
  • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
  • Hotline: 0977.372.386
  • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
  • Xin trân trọng cảm ơn !
  • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386