Bán pa lăng xích kéo tay, lắc tay Nitto nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản chất lượng cao

Bán pa lăng xích kéo tay, lắc tay Nitto nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản chất lượng cao. Pa lăng xích tay là dòng sản phẩm nâng hạ, di chuyển các hàng hóa hay vật nặng. Loại thiết bị tải vật sử dụng sức kéo của con người làm động lực. Từ đó di chuyển các vật nặng từ vị trí này tới vị trí khác 1 cách nhanh chóng và dễ dàng. Từ đó áp ứng được nhu cầu, yêu cầu trong công việc.

Bán pa lăng xích kéo tay, lắc tay Nitto nhập khẩu trực tiếp Nhật Bản chất lượng cao. Trong các công trình, nhà xưởng hay các nhà kho. Thì các công việc nâng hạ, di chuyển các hàng hóa hay vật nặng. Nó đã trở nên quen thuộc và phổ biến đối với con người. Đặc biệt là đối với người nhân công, lao động. Họ là người trực tiếp sử dụng, vận hành thiết bị này. Vì thế các sản phẩm này nó đã quá là phổ biến. Không còn xa lạ hay mới lạ với con người. Chúng là các sản phẩm được con người ứng dụng trong việc tải vật. Từ đó tiết kiệm thời gian công sức và chi phí.

Loại sản phẩm mà chúng tôi muốn nhắc đến ở trên. Đó chính là các sản phẩm nâng hạ, tải vật được ứng dụng rộng dãi hiện nay. Không gì khác đó chính là máy tời kéo, máy tời điện, pa lăng tay, pa lăng điện. Phụ thuộc vào yêu cầu công việc mà sẽ sử dụng sản phẩm phù hợp.

Xem thêm bài viết: Tổng kho pa lăng kéo tay, pa lăng điện nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao

Tổng kho pa lăng kéo tay, pa lăng điện nhập khẩu trực tiếp chính hãng, giá tốt

Pa lăng tay là loại sản phẩm được ứng dụng rộng dãi trong nhiều nơi. Sản phẩm này có thể làm việc ở nhiều vị trí, công trình khác nhau. Mà không phụ thuộc vào nguồn điện. Hai loại sản phẩm pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay thương hiệu Nitto. Sẽ là sản phẩm được Trường Phát giới thiệu dưới đây. Đây là dòng sản phẩm nâng hạ có xuất xứ từ Nhật Bản với chất lượng cao.

Pa lăng xích kéo tay – lắc tay là gì?

+ Pa lăng xích kéo tay là dòng sản phẩm nâng hạ, di chuyển hàng hóa hay vật nặng. Đặc trưng của dòng sản phẩm này chính là di chuyển vật thông qua dây xích tải. Pa lăng hoạt động dựa vào sức kéo của người lao động làm động lực. Người sử dụng sẽ tác động lực vào 1 đầu dây xích. Có thể là tác động lực kéo xuống hoặc thả lên. Từ đó vật nặng hay hàng hóa sẽ được kéo lên hoặc thả xuống ở phía đầu dây xích bên kia.

Bán pa lăng xích kéo tay lắc tay Nitto
Bán pa lăng xích kéo tay lắc tay Nitto

+ Pa lăng xích lắc tay cũng là loại thiết bị nâng hạ, tải các vật nặng. Tương tự như pa lăng xích kéo tay thì sản phẩm này tải vật nặng bằng dây xích. Cơ chế làm việc là dựa vào sức kéo của con người làm động lực. Tuy nhiên khi làm việc với pa lăng xích lắc tay. Thì người dùng sẽ tác động lực vào bộ phận tay cầm pa lăng. Từ đó điều khiển di chuyển hay nâng hạ vật theo ý muốn.

Tham khảo thêm: Bán pa lăng xích tay 5 tấn nhập khẩu trực tiếp chất lượng cao

Bán pa lăng xích tay 5000 kg nhập khẩu trực tiếp 100% chính hãng, chất lượng cao

Pa lăng xích kéo tay – lắc tay Nitto là gì?

Pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay Nitto là thương hiệu pa lăng nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Dòng sản phẩm pa lăng xích tay có xuất xứ từ Nhật Bản. Pa lăng được Trường Phát nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc về Việt Nam với chất lượng cao. Đây là loại pa lăng xích tay được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật. Đưa ra thị trường sẽ là những chiếc pa lăng có chất lượng và hiệu suất làm việc tốt nhất.

Cấu tạo chung của pa lăng xích kéo tay, lắc tay Nitto:

 • Dây xích tải vật;
 • Đĩa xích kéo;
 • Đĩa xích dẫn động;
 • Phanh tự động có bề mặt ma sát không tách rời;
 • Móc treo pa lăng xích kéo tay, lắc tay;
 • Móc treo vật;
 • Trục vít;
 • Xích dẫn vô tận;
 • Bánh vít.

Bài viết xem thêm: Cấu tạo pa lăng xích kéo tay, nguyên lý làm việc của sản phẩm

Cấu tạo của pa lăng xích kéo tay, nguyên tắc làm việc của pa lăng xích kéo tay nhập khẩu

Bán pa lăng xích kéo tay lắc tay Nitto – Phân biệt pa lăng xích kéo tay và pa lăng xích lắc tay:

+ Đối với pa lăng xích kéo tay thì nó sẽ có cấu tạo gồm 2 đầu dây xích ở 2 bên. Một bên có gắn móc kéo vật, bên còn lại được dùng để tác động lực.

+ Còn với pa lăng xích lắc tay thì nó chỉ có 1 đầu dây xích có chứa móc kéo vật. Còn phía còn lại là bộ phận bả( tay cầm) pa lăng. Khi làm việc thì ta sẽ tác động lực vào bộ phận này.

Bán pa lăng xích kéo tay lắc tay Nitto
Bán pa lăng xích kéo tay lắc tay Nitto

Bán pa lăng xích kéo tay lắc tay Nitto – Đặc điểm của pa lăng xích kéo tay, lắc tay Nitto Nhật Bản:

Sản phẩm được thiết kế trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Pa lăng được chế tạo từ những vật liệu chắc chắc với độ bền cao. Chính vì vậy mà sản phẩm này có khả năng làm việc tốt. Pa lăng có thể chịu được nhiệt, va đập tốt.

Pa lăng xích kéo tay, lắc tay Nhật Bản Nitto được thiết kế nhỏ gọn. Đồng thời sản phẩm sử dụng sức người làm động lực làm việc. Chính vì vậy mà nó sẽ linh động, có thể làm việc ở bất kì nơi đâu mà không bị phụ thuộc nguồn điện.

Tải trọng nâng hạ của pa lăng xích kéo tay Nitto và pa lăng xích lắc tay Nitto tương đối đa nặng. Nó có thể nâng được các vật hay hàng hóa có khối lượng dao động từ 1 đến 30 tấn. Cùng với đó là chiều dài dây xích tải( chiều cao nâng hạ) chạy từ 3 đến 15 mét. Nên sẽ phù hợp với nhiều mục đích làm việc khác nhau.

Bài viết đọc thêm: Pa lăng xích lắc tay 2 tấn Nitto, Kawasaki, Daesan nhập khẩu giá tốt

Pa lăng xích lắc tay 2 tấn Nitto, Kawasaki, Daesan nhập khẩu chính hãng giá tốt

Địa chỉ phân phối pa lăng xích kéo tay, lắc tay Nitto chính hãng tại Việt Nam:

Trường Phát Group tự hào là đơn vị nhập khẩu, phân phối các sản phẩm pa lăng xích tay với chất lượng cao. Đều là các sản phẩm pa lăng xích kéo tay, lắc tay được nhập khẩu trực tiếp tại Nhật Bản. Đưa ra thị trường là sản phẩm chính hãng, chuẩn chất lượng 100%. Đảm bảo sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn, yêu cầu khắt khe của khách hàng khi mua và sử dụng pa lăng.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm pa lăng xích kéo tay, lắc tay Nitto. Hay các sản phẩm pa lăng xích tay, pa lăng điện khác. Được Trường Phát nhập khẩu và phân phối chính thức ra thị trường Việt Nam. Qúy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

 • TRƯỜNG PHÁT GROUP
 • Website: palangnhapkhau.com
 • Đ/C: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: Maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Xin trân trọng cảm ơn !
 • Hãy đánh giá bài viết của chúng tôi:*****

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386