Đánh giá tời kéo mặt đất chi tiết nhất, thực tế sử dụng nâng hạ

Tời kéo mặt đất là dòng thiết bị nâng hạ được sử dụng ngày càng phổ biến hơn. Bởi hiệu quả của dòng thiết bị này mang lại cho nhiều ngành nghề với tốc độ nâng hạ, năng suất, hiệu quả lao động gấp nhiều lần sức người.

Vào năm 1999 hay những năm 2000 tôi còn nhớ rất rõ lúc đó các công trình xây dựng nhà ở tại các vùng nông thôn. Thì mọi công đoạn nâng hạ vật như gạch xi, vữa….. Đều được thực hiện bằng sức người. Để nâng vật nặng lên cao, thì phải huy động nhiều người. Thời điểm đó tại các vùng nông thôn cũng chưa có nhà cao tầng như hiện nay. Đa số chỉ xây nhà cấp 4 cao đến 4 hay 5m.

Chào mừng các bạn đến với công ty cổ phần và kỹ thuật máy Trường Phát. Chúc mừng bạn đã đến đúng địa chỉ uy tín, tổng kho cung cấp tới kéo mặt đât lớn nhất tại Việt Nam. Trong nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm tời kéo mặt đất. Cũng như ứng dụng của sản phẩm trong thực tế. Để chắc chắn cho quyết định đầu tư sử dụng cuae mình.

Đánh giá tời kéo mặt đất chi tiết nhất, thực tế sử dụng nâng hạ
Đánh giá tời kéo mặt đất chi tiết nhất, thực tế sử dụng nâng hạ

Tời kéo mặt đất là gì? có ứng dụng ra sao?

Tời kéo mặt đất có thể được hiểu đơn giản đó chính là dòng sản phẩm, thiết bị nâng hạ. Được thiết kế dùng để đáp ứng nhu cầu di chuyển, di dời vật nặng lên xuống. Đáp ứng nhu cầu nâng hạ, di dời vật nặng lớn có tải trọng từ trên 50kg đến vài chục tấn. Mang đến giá trị sử dụng cao, hiệu quả sử dụng tốt nhất.

Tời kéo mặt đất là gì? cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Những ứng dụng của tời kéo mặt đất trên thực tế

 • Ứng dụng trong xây dựng: Hầu như mọi công trình xây dựng hiện nay đều sử dụng máy tời. Để di chuyển, nâng hạ vật nặng thay cho sức người. Nếu ban có đi tìm hiểu thực tế để chắc chắn trước khi mua tời kéo. Thì chỉ cần đến các công trình xây dựng là sẽ bắt gặp được hình ảnh máy tời đang làm việc. Việc đầu tư một chiếc máy tời, nó vừa giảm chi phí thuê lao động, thuê nhân công. Vừa mang đến năng suất lao động cùng hiệu quả lao động. Cũng như giảm thiểu rủi ro về tai nạn lao động, nâng cao an toàn lao động.
 • Ứng dụng trong công nghiệp: Trong các nhà máy khai thác sản xuất xi măng, khai thác khoáng sản. Tời kéo mặt đất giúp cho quá trình nâng hạ, di dời, vận chuyển khối lượng vật nặng diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn….
 • Ứng dụng trong các kho hàng: Trong các kho hàng, những nơi nhận hàng đến, chuyển hàng đi. Máy tời sẽ đáp ứng nhu cầu di chuyển nâng hạ, bốc rỡ vật nặng hiệu quả nhất, với chi phí chỉ mất tienf đầu tư mua máy ban đầu.

Tời kéo mặt đất của thương hiệu nào? sản xuất ở đâu?

 • Tời kéo mặt đất có mặt tại Việt Nam hiện nay đa số của thương hiệu Fengxi. Đây là thương hiệu tời kéo có tiếng và được hơn 200 quốc gia trên thế giới nhập khẩu sử dụng, trong đó có Việt Nam.
 • Tời kéo Fengxi được sản xuất tại Thượng Hải – Trung Quốc dựa trên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Chính vì vậy dòng sản phẩm này có độ khỏe. Được đánh giá là rất trâu bò, tức là có độ khỏe, chất lượng sử dụng bền bỉ.
Đánh giá tời kéo mặt đất
Đánh giá tời kéo mặt đất

Gía bán của các sản phẩm tời kéo mặt đất?

 • Gía bán tời kéo tăng giảm theo tải trọng nâng hạ. Dựa vào vật nặng được tính từ vật nhỏ nhất – vật lớn nhất. Để mua máy tời sử dụng tốt nhất cho nhu cầu.
 • Với máy tời càng có tải trọng lớn thì giá càng cao. Chính vì vậy để xác định chắc chăn mình nên đầu tư mua chiếc máy tời có tải trọng như thế nào. Qúy khách hàng luôn cần xác định tải trọng của vật mình định sử dụng máy tời để nâng hạ, di dời.

Ví dụ: Tới kéo mặt đất JM 1 – 1 tấn tốc độ nâng hạ 15m/phút có giá bán 11.500.000đ (chưa có thuế VAT). Sẽ đáp ứng nhu cầu nâng hạ, di chuyển vật nặng từ tất cả các vật dưới 0,5 tấn – 1 tấn. Xem chi tiết bảng giá cho từng sản phẩm tại đây.

Bảng giá tời kéo mặt đất chính hãng giá rẻ

Các câu hỏi thường gặp về tời kéo mặt đất?

Giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về quá trình sử dụng máy tời kéo mặt đất. Để đảm bảo hiệu quả sử dụng cũng như kinh nghiệm mua máy tời chuẩn nhất, hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Câu hỏi 1: Tời kéo 1 tấn có sử dụng để nâng hạ vật lớn hơn 1,2 tấn – 1,5 tấn?

 •  Tuyệt đối là không được, bởi vì máy tời được thiết kế có giới hạn tải trọng theo từng sản phẩm. Khi bạn có nhu cầu nâng hạ nhiều vật nặng khác nhau. Thì cần phải xác định được vật nặng có tải trọng lớn nhất. Để mua máy tời có tải trọng nâng phhuf hợp. Khi vật nặng là khối liền không bóc tách được thì việc chọn đúng, mua đúng tải trọng là cần thiết. Còn với khối lượng vật nặng có thể bóc tách chia nhỏ được. Thì quý khách hàng có thể thực hiện bước chia nhỏ để sử dụng nếu máy tời mình mua có công suất nhỏ.
 • Khi nhu cầu nâng vật nặng vượt quá 1 tấn, khối lượng vật nặng liền khối, không bóc tách được. Có nghĩa bạn cần phải đầu tư một chiếc máy tời lớn hơn. Mua một chiếc máy tời lớn hơn, chi phí tăng hơn. Nhưng đảm bảo về an toàn lao động và hiệu quả lao động.

LƯU Ý: Không sử dụng máy tời nâng hạ quá tải. Thứ nhất vừa không an toàn cho người vận hành. Thứ hai máy tời khi nâng hạ quá tải có thể dẫn đến trường hợp bị đứt cáp, vừa nguy nhiểm vừa gây tổn thọ cho máy tời.

Gía tời kéo mặt đất 1 tấn chính hãng, giá rẻ

Câu hỏi 2: Tời kéo mặt đất  tiêu thụ điện 3 phase hay điện 1 phase dân dụng?

 • Với máy tời kéo mặt đất hiện nay có 2 dòng sản phẩm. Một số dòng công xuất nhỏ được thiết kế chạy điện 1 phase. Điện 1 phase ở đây chính là điện dân dụng chúng ta hay sử dụng. Nên mua máy về chỉ cần kết nối với nguồn điện là có thể sử dụng được theo nhu cầu.
 • Với máy tời có sử dụng điện 3 phase chính là máy tời có công suất lớn. Khi hoạt động cần kết nối với nguồn điện 3 phase riêng biệt. Về phần này quý khách hàng có thể xem chi tiết trên thông số sản phẩm tại đây.

Mua tời kéo mặt đất JK-JM 1 tấn, 2 tấn – 10 tấn từ tổng kho chính hãng, giá rẻ

Câu hỏi 3: Máy tời hoạt động liên tục hay hoạt động có chu kỳ?

 • Máy tời hoạt động theo nhu cầu nâng hạ của con người. Nhưng theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Thì người dùng nên sử dụng máy tời nâng hạ, làm việc tốc đa 2h đồng hồ thì lại cho máy nghỉ ngời 30 phút để làm mát động cơ.
 • Việc cho máy nghỉ sau 2h làm việc với mục đích làm mát động cơ này rất cần thiết để bảo vệ máy. Cũng như đảm bảo động cơ được bền bỉ hơn, ít hỏng hóc hơn do làm việc quá công xuất.
 • Theo khảo sát thực tế của Trường Phát Gruop thì đa số nhu cầu nâng hạ chỉ diễn ra 30 phút – 1h. Bởi máy tời có thể nâng hạ được vật nặng có tải trọng lớn, tốc độ nâng hạ nhanh. Vì vậy khối lượng vật nặng được di chuyển nhanh, thời gian làm việc nhờ đó cũng được rút ngắn đi.
Đánh giá tời kéo mặt đất
Đánh giá tời kéo mặt đất

Câu hỏi 4: Tời kéo mặt đất lắp cố định mặt đất hay treo trên cao?

 • Với dòng tời kéo mặt đất, thiết bị này được lắp cố định, chắc chắn, an toàn dưới mặt đất bằng phẳng. Trước khi hoạt động bạn luôn cần kiểm tra vị trí  cố định máy tời. Để đảm bảo khi hoạt động máy không bị sê dịch, dịch chuyển và luôn được lắp đặt tại vị trí an toàn nhất.

Câu hỏi 5: Máy tời có chiều dài tối đa của dây cáp tải là bao nhiêu?

 • Máy tời có được lắp cố định ở mặt đất, nhưng nó có khả năng di dời, vận chuyển vật nặng lên xuống rất linh hoạt. Máy có thể lấy vật, di chuyển vật đi đến vị trí xa đến 400m.
 • Máy tời nâng hạ bằng dây cáp tải. Chiều dài cáp tải được thiết kế theo máy vì vậy khi mua máy tời cũng cần lưu ý đến số cáp tải. Bởi nếu mua máy có số cáp quá ngắn. Thì sẽ không đáp ứng được nhu cầu nâng hạ. Vì vậy nên xem kỹ thông số sản phẩm tại đây.

Câu hỏi 6: Khi dây cáp tải mòn, đứt thì nên làm thế nào?

 • Trong quá trình sử dụng về lâu dài, bộ phận dây cáp tải có dấu hiệu mòn quá phần trăm quy định. Với các dấu hiệu có nguy cơ đứt gãy khi mòn quá độ quy định. Thì người sử dụng nên liên hệ với bên bán. Để được mua và được hướng dẫn thay cáp tải đúng định mức và đảm bảo hiệu quả, an toàn sử dụng.

Câu hỏi 7? Với điều kiện môi trường làm việc nào  thì không nên sử dụng máy tời?

 • Trời mưa: Khi trởi mua to, lượng nước mưa lớn sẽ vào động cơ gây hỏng máy. Vì vậy khi thấy trời mưa to thì cần dừng công việc và che chắn cho máy tời.
 • Trời có tuyết: Khi nhiệt động xuống âm độ có tuyết. Cũng được khuyến cao không sử dụng máy tời. Rất máy là ở Việt Nam thì điều kiện thời tiết xuống âm độ thì rất hiếm chỉ có một số vùng miền núi phía Bắc. Nền nhiệt độ này cũng chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Nếu bạn sinh sống tại các khu vực này. Thì tạm dùng công việc nâng hạ trong khoảng thời gian này để đảm bảo an toàn.
 • Nhiệt độ nóng trên 45 độ c: Vào mùa hè nhiệt độ những ngày nắng nóng lên đỉnh điểm sẽ rơi vào 45 – 50 độ c. Vậy nâng hạ vật nặng bạn có thể chọn làm việc vào lúc sáng sớm, chiều tối, khi nền nhiệt độ giảm hơn. Không nên để máy làm việc vào lúc nền nhiệt cao nhất là buổi trưa.
Đánh giá tời kéo mặt đất
Đánh giá tời kéo mặt đất

Những quy tắc an toàn khi sử dụng tời kéo mặt đất:

 • Trước khi sử dụng: Luôn tìm một vị trí cố định máy thật chắc chắn. Đảm bảo vị trí lắp đặt may bằng phẳng và đặt máy chắc chắn. Để khi làm việc máy không bị nghiêng, lật đổ.
 • Trước khi nâng hạ: Kiểm tra tổng thể máy, động cơ, cáp tải. Để kịp thời phát hiện nếu có những sự cố không an toàn khi làm việc. Luôn kiểm tra trước khi nâng hạ để đảm bảo về động cơ. Cùng các bộ phận dây cáp, bộ phận móc kéo và dòng dọc đảm bảo an toàn, hiệu quả.
 • Đảm bảo tuổi thọ cho máy: Thực hiện theo hướng dẫn sử dụng về việc kiểm tra, thay dầu nhớt định kỳ cho các bộ phận của máy không bị khô dầu.
 • Đảm bảo an toàn nâng hạ: Có biển cảnh báo cấm người qua lại, di chuyển tại khu vực máy tời làm việc.
 • Xem kỹ tải trọng nâng hạ của máy: Tuyệt đối không nâng, di chuyển hạ vật nặng vượt quá tải trọng cho phép.
 • Thời gian làm việc của máy tời: Cứ 2h làm việc liên tục cần cho máy tời tạm nghỉ để làm máy động cơ.
 • Người trực tiếp vận hành máy tời phải nắm rõ kỹ năng vật hành sử dụng máy. Được trang bị đầy đủ bảo hộ lao động.
 • Không được lắp đặt vận hành máy tời ngoài trời mua to, trời lạnh nhiệt độ âm có tuyết. Hay khi nhiệt độ mùa hè đang ngưỡng 45 độ c trở đi.
Đánh giá tời kéo mặt đất
Đánh giá tời kéo mặt đất

Chính sách bán máy tời kéo mặt đất tại Tổng kho Trường Phát Gruop:

 • Ưu đãi giá hấp dẫn giảm 30% trên hóa đơn: Gía bán ra sát với giá nhập khẩu. Với các đơn hàng về tời kéo kèm mua máy trộn bê tông tự do, tự hanh do Trường Phát sản xuất. Luôn được ưu đãi đến 30%. Xem thêm máy trộn bê tông tại đây.
 • Ưu đãi giảm giá lớn giảm 20% trên hoá đơn: Khi khách hàng mua 2 sản phẩm do Trường Phát cung cấp: Tời kéo mặt đất, tời điện mini, pa lăng cáp điện, pa lăng xích điện, máy đầm bàn, đầm rung, đầm cóc, máy cắt sắt…..
 • Ưu đãi vận chuyển miễn phí: Các đơn hàng trong nội thành luôn được giao hàng miễn phí. Với các khách hàng xa hơn Trường Phát luôn hỗ trợ phí vận chuyển tốt nhất, rẻ nhất.
 • Hỗ trợ đảm bảo quá trình lắp đặt máy và sử dụng hiệu quả, an toàn lần đầu theo đúng quy trình vận hành máy chuẩn nhất.
 • Cam kết 100% sản phẩm máy mới có hóa đơn, bill nhập khẩu chính hãng. Cùng đầy đủ giấy tờ, tem mác bảo hành. Khách hàng được kiểm tra trước khi thanh toán.
 • Cam kết 100% máy tời chính hãng, cùng chính sách bảo hành chính hãng. Duy nhất tại Trường Phát với chính sách mua 1 đổi 1 trong vòng 07 ngày. Nếu máy có bất cứ lỗi nào về mặt kỹ thuật từ nhà sản xuất.
 • Hỗ trợ kỹ thuật chuyên môn trọn đời trực tuyến qua hotline: 0977.372.386. Hãy đến với Trường Phát để được sở hữu, mua sản phẩm thiết bị nâng hạ giá tốt cùng chính sách tốt nhất ngay hôm nay.

Có thể bạn quan tâm

Tổng kho pa lăng cáp điện 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 20 tân nâng hạ 6m, 9m,12m,24m,30m

Thông tin liên hệ:

 • Công Ty CP Máy Và Thiết Bị Trường Phát
 • Hotline: 0977.372.386
 • Email: maycongnghieptruongphat@gmail.com
 • Văn phòng: Số 40 Lô BTLK1 – Khu ĐT Đại Thanh – Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386