Tời kéo mặt đất là gì? cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Tời kéo mặt đất là gì? cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tời kéo mặt đất. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm chi tiết về sản phẩm.

Tời kéo mặt đất là gì? cấu tạo và nguyên lý hoạt động
Tời kéo mặt đất là gì? cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Tời kéo mặt đất là gì? cấu tạo và nguyên lý hoạt động – để giúp quý khách hàng hiểu hơn về tời kéo mặt đất. Trường Phát Gruop xin được giới thiệu chi tiết khái niệm về tời kéo mặt đất. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của tời kéo, ứng dụng trong thực tế.

Tời kéo mặt đất là gì? cấu tạo và nguyên lý hoạt động:

Tời kéo mặt đất là gì?

Máy tời kéo mặt đất là một thiết bị nâng hạ. Dùng để nâng hạ, di chuyển vật nặng cụ thể là những hàng hóa, vật liệu có trọng lượng lớn. Bằng tang quấn dây cáp theo phương thẳng đứng hoặc phương ngang. Máy tời kéo mặt đất thường được sử dụng trong ngành công nghiệp, xây dựng, kho hàng, bến cảng…

Cấu tạo của tời kéo mặt đất JK – JM:

• Tang cuốn cáp.

• Hộp giảm tốc.

• Dây cáp tời.

• Thiết bị truyền lực cho máy tời:động cơ,động cơ đốt trong,thủy lực,…

• Phanh an toàn:Phanh tự hãm, phanh thủy lựcphanh tay, phanh điện tử,…

• Thiết bị điều khiển máy tời.

• Bộ lý hợp.

Tời kéo mặt đất là gì? cấu tạo và nguyên lý hoạt động
Tời kéo mặt đất là gì? cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Nguyên lí hoạt động của tời kéo mặt đất JK – JM:

– Máy tời kéo có một động cơ 2 tốc độ 1 dây cáp được cuộn vào 1 tang cuốn được gắn với động cơ. Cùng với một cần số dùng để nhả dây cáp của tời kéo mặt đất chất lượng cao.

– Khi dây cáp của tời điện được nhả ra để kéo các vật thể nặng lên. Cần số được đẩy theo hướng ngược lại.  Tang cuốn quay theo, dây cáp được cuộn trở lại. Làm cho các vật nặng được kéo đến đúng vị trí mong muốn một cách an toàn, nhẹ nhàng.

Hướng dẫn sử dụng tời kéo mặt đất an toàn – hiệu quả:

– Bước 1: Trước khi vận hành tời kéo, bạn cần lắp đặt tời theo đúng hướng dẫn sử dụng. Căn cứ theo từng loại máy tời mà quy định sử dụng khác nhau. Tuy nhiên với tời kéo mặt đất đa số là phải cố định cho thật chắc chắn trước khi vận hành. Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

– Bước 2: Cắm phích cắm nối điện giữa máy tời và ổ điện . Cố định dây điện bằng cách sử dụng giá kẹp. Để dây diện không bị tuột ra khỏi ổ cắm cũng như đảm bảo dây điện không bị kẹp giữa dây cáp và trống cuốn dây.

– Bước 3: Kiểm tra kỹ vật thể xem đã đặt đúng vị trí so với tời hay chưa. Hàng hóa, vật nặng nếu không đặt đúng vị trí trọng tâm nâng hạ của máy tời. Thì khi nâng lên theo phương thẳng đứng rất dễ xảy ra hiện tượng hàng bị đánh võng, rơi xuống gây nguy hiểm khó lường.

– Bước 4: Sau khi đã móc cáp, buộc hàng hóa an toàn. Bạn sử dụng nút bấm trên bộ điều khiển nâng hạ vật thể. Công việc nâng hạ cứ diễn ra như vậy cho đến khi hoàn thành. Vừa an toàn, vừa hiệu quả, tiết kiệm thời gian, công sức.

Tời kéo mặt đất là gì? cấu tạo và nguyên lý hoạt động
Tời kéo mặt đất là gì? cấu tạo và nguyên lý hoạt động

Đánh giá chi tiết về tời kéo mặt đất

[Review] Đánh giá tời kéo mặt đất chính hãng giá rẻ

Lưu ý khi mua tời kéo mặt đất:

–  Tời kéo mặt đất có tải trọng nâng hạ đa dạng. Chính vì thế, dây cáp và động cơ của từng máy tời điện có cấu tạo khác nhau. Cũng như có công suất khác nhau dùng để kéo các vật thể có tải trọng khác nhau.

–  Khi lựa chọn tời kéo mặt đất cho bất kỳ mục đích sử dụng nào. Quý khách hàng cần xem xét đến các yếu tố chính như: tần suất, công suất sử dụng ghi trên máy, tải trọng nâng hạ và chiều dài dây cáp. Khoảng cách di chuyển ngang, tính an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

– Tời kéo mặt đất với đầy đủ trọng tải nâng hạ từ 0,5, 1,2,3,4,5….20 tấn. Với chiều dài cáp 200m. Cùng với các mức giá được niêm yết công khai trên sản phẩm. Qúy khách hàng có thể truy cập website: palangnhapkhau.com. Để được xem chi tiết giá và các thông số sản phẩm mình chọn mua.

Tại sao nên mua tời kéo mặt đất loại JK-JM:

– Tời kéo  sử dụng dòng điện 3 pha xoay chiều.

– Một tới nâng hạ dễ dàng lắp đặt và dễ dàng vận hành, an toàn, hiệu quả

– Tốc độ nâng hạ, di chuyển vật thể nặng nhanh chóng và ổn định.

– Tuổi thọ máy tời rất cao, chịu lực, chịu nhiệt, làm việc được trong điều kiện môi trường khác nhau, ít hỏng hóc vặt.

– Kết cấu máy tương đối nhỏ gọn hiện đại, linh động, cơ động khi di chuyển.

– Độ an toàn cao bởi dược thiết kế hệ thống phanh thủy lực.

– Tiết kiệm chi phí thuê nhân công lao động, tiết kiệm chi phí đầu tư với gía thành phải chăng.

Ứng dụng của máy tời kéo mặt đất trong thực tế:

–Tời kéo là thiết bị nâng hạ không thể thiếu của các công trình xây dựng dân dụng vừa và nhỏ.

– Máy tời kéo hiện còn được sử dụng ở nhiều nhà xưởng, công trường, nhà kho hay chính trong các hộ địa hình.

– Máy tời kéo có thể kéo được thiết kế có thể nâng được vật nặng có trọng tải lên đến 30 tấn. (Chiều dài cáp lên đến 200m) Phục vụ hiệu quả tối đa cho nhiều nhu cầu sử dụng.

Với nội dung bài viết Tời kéo mặt đất là gì? cấu tạo và nguyên lý hoạt động. Trường Phát Gruop hi vọng đã cung cấp được ít nhiều những thông tin hữu ích về máy tời kéo mặt đất cho quý khách hàng. Để có thể xem giá, thông số chi tiết về sản phẩm. Qúy khách xin vui lòng xem tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386