Điểm mạnh và nổi bật trên thiết bị pa lăng Desan

 

Điểm mạnh và nổi bật trên thiết bị pa lăng Desan. Loại thiết bị được nhiều người tin dùng. Và lựa chọn là công cụ thay con người làm những việc nặng một cách hoàn hảo.

 Khi đang muốn chọn mua cho mình 1 sản phẩm pa lăng xích thì các bạn nên biết về  những lợi thế của Pa lăng Daesan:

Kết quả hình ảnh cho pa lăng xích Daesan

    Palang Daesan là loại pa lăng xích có kết cấu nhẹ, nhỏ gọn. Và là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các lĩnh vực như: Bảo dưỡng công nghiệp, xây dựng, xưởng cơ khí và các trường hợp yêu cầu có sự định vị chuẩn xác. Nhưng có tần suất không thường xuyên.

 

    Vỏ công cụ pa lăng xích Daesan được làm bằng thép. Và có kết cấu để dễ dàng trong khi tháo rời để kiểm tra và bảo dưỡng. Gồm vỏ phanh và bánh xe để bảo vệ toàn bộ khỏi tác động do mưa và bụi.

Điểm mạnh và nổi bật trên thiết bị pa lăng Desan
Điểm mạnh và nổi bật trên thiết bị pa lăng Desan

   Phanh của pa lăng xích Daesan có khả năng cố định một tải trọng với chỉ số cố định tại một điểm bất kỳ.

 

Hình ảnh có liên quan

   Toàn bộ các móc câu được đúc bằng khuôn và thép. Được xử lý cùng những loại lò xo có chốt định vị. Cả hai móc có khả năng xoay 360° để thuận lợi cho sự truyền động.

 

Kết quả hình ảnh cho pa lăng xích Daesan

     Bên cạnh đó thì túi đựng được thiết kế đúc sâu thích hợp với xích tải. Trục mang tải được hỗ trợ bởi vòng bi có chất bôi trơn nhằm vận hành trơn tru. Còn xích tải thiết bị pa lăng Daesan là loại xích G80 được hàn điện từ thép hợp kim đã qua xử lý nhiệt để tăng độ bền cơ học: Chịu mài mòn và cứng cáp, có kích thước chính xác để lắp đặt đúng trong ròng rọc tải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386