Tại sao nên mua sản phẩm pa lăng tại các nhà phân phối lớn

  Tại sao nên mua sản phẩm pa lăng tại các nhà phân phối lớn. Với nhiều người việc mua các sản phẩm pa lăng xích kéo tay ở các cửa hàng nhỏ và lẻ. Sẽ tiết kiệm được một khoản tiền nho nhỏ. Thay vì mua hàng chính hãng các công ty lớn.

Tại sao nên mua sản phẩm pa lăng tại các nhà phân phối lớn. Bới đa phần các cửa hàng thường bán các dòng pa lăng rẻ kiếm chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Hàng làm lại,dựng lại theo mẫu…Chính vì vậy,việc mua hàng không rõ nguồn gốc,hàng trôi nổi như vậy luôn ẩn chứa nhiều rủi ro khó lường trong lúc các bạn sử dụngVà loại thiết bị này thường được sử dụng rông dãi ở nhiều nơi như các công trình xây dựng, nhà kho, bến cảng,…

1) Tiến mất tật mang.

   Cuối tháng 1 năm 2017 vừa qua. Một khách hàng đã đến công ty chúng tôi nhờ khắc phục sự cố về chiếc pa lăng xích kéo tay mà anh đã mua tại một cửa hàng trên phố Huế – Hà Nội. Chiếc pa lăng của anh mua có tải trọng 1 tấn. Nhưng anh đang kéo một vật năng 200kg thì đã bị đứt dây xích tải. Và trượt bánh đĩa xích. Rất may không có thiệt hại gì về người xảy ra.

   Ngay lập tức anh đã gọi đến cửa hàng anh mua thiết bị để yêu cầu sửa chữa. Nhưng không được sự hỗ trợ thỏa đáng từ phía cửa hàng. Sau đó anh đã gọi đến số hotline của chúng tôi để nhờ khắc phục. Và giúp đỡ anh sủa chữa.Trong quá trình nói chuyện và trao đổi với anh. Thì chúng tôi được biết anh mua thiết bị tại một cửa hàng mà tất cả các thiết bị ở đó đều không được dán tem rõ nguồn gốc và xuất xứ.

   Chuyện của khách hàng đó chỉ là một trong rất nhiều trường hợp khách hàng gặp nhiều rủi ro. Khi mua sản phẩm là hàng nhái mẫu mã, kém chất lượng. Hoặc từ các của hàng nhỏ lẻ mà không phải nhà phân phối chính thức.

Tại sao nên mua sản phẩm pa lăng tại các nhà phân phối lớn

   Ngoài pa lăng xích kéo tay, khách hàng cũng có thể mua phải những sản phẩm kém chất lượng khác trên thị trường.  Như các dòng tời điện,tời điện mini, pa lăng cáp điện…..

    Đối với một thiết bị nâng hạ cần độ an toàn tuyệt đối. Mà để sảy ra những sự cố bất ngờ như vậy rất cố thể sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người sử dụng. Và tài sản,thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng con người.

2)Giải pháp đưa ra để khắc phục?

Tại sao nên mua sản phẩm pa lăng tại các nhà phân phối lớn
Tại sao nên mua sản phẩm pa lăng tại các nhà phân phối lớn

    Hiện một số sản phẩm pa lăng được bán trên thị trường Việt Nam. Có khá nhiều loại làm giả,làm nhái mẫu mã của các thương hiệu lớn. Được các đơn vị thương mại nhỏ lẻ chào bán với giá khá rẻ. Đây đa phần là các dòng sản phẩm gia công,hoặc hàng bãi cũ đã qua sử dụng. Để phân phối ra thị trường bán lẻ. Vì vậy,một số sản phẩm bị xóa số series khiến khách hàng không thể kiểm chứng được chất lượng. Và nguồn gốc của sản phẩm.

    Phần lớn các công ty,doanh nghiệp lớn cung cấp các thiết bị. Đều có phiếu bảo hành chính hãng,có thời gian bảo hành rõ ràng. Vì vậy hãy lựa chọn những nhà cung cấp lớn. Để đảm bảo uy tín cũng như chất lương sản phẩm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386