Hướng dẫn chọn mua máy tời điện mini phù hợp với công việc của bạn

 Hướng dẫn chọn mua máy tời điện mini phù hợp với công việc của bạn.

Hướng dẫn chọn mua máy tời điện mini phù hợp với công việc của bạn. Thiết bị nâng hạ hiện nay đang được dùng rất nhiều đặc biệt là máy tời điện. Vâng và tời điện cũng khá giống với sản phẩm pa lăng cáp điện. Tời điện sử dụng khá linh hoạt và hiệu quả. Hôm nay Trường Phát sau đây xin hướng dẫn các bạn cách chọn mua sản phẩm tời điện như thế nào là phù hợp với công việc. Để đạt được hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí hợp lý nhất cho công việc của bạn.

-Công dụng.

Máy tời điện 1 pha - 220v

    Bạn muốn nâng hạ vật nặng từ dưới nhà lên tầng 2 hay là tầng 3 thậm chí là cao hơn nữa? Hay bạn đang phải vất vả khuân vác các vật nặng lên cao. Mà vừa thấy mệt,tốn sức và rất mất thời gian. Mà đáng lẽ ra bạn đã không phải mất rất nhiều công sức như vậy. Vậy thì bạn xin hãy đọc và tham khảo cẩn thận các thông tin phía dưới. Mà Trường Phát đã cung cấp,sẽ rất hữu ích cho bạn đấy.

-Cấu tạo, nguyên lý di chuyển hoạt động và cách chọn lựa máy.

   Tời điện có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Và máy tời điện thông thường gồm một động cơ và hai tốc độ, một dây cáp được cuộn vào 1 tang cuốn. Được gắn động cơ cùng với 1 cần số dùng để nhả dây cáp. Thiết bị này được nhiều công trình xây dựng sử dụng để nâng hạ vật liệu nặng lên cao.

Hướng dẫn chọn mua máy tời điện mini phù hợp với công việc của bạn
Hướng dẫn chọn mua máy tời điện mini phù hợp với công việc của bạn

   Nguyên lý hoạt đông của thiết bị

Khi dây cáp của tời điện được nhả ra để kéo các vật thể, làm cho tang cuốn quay. Cần số được đẩy theo hướng ngược lại. Khi đó, dây cáp được cuộn trở lại làm cho các vật thể được kéo đến đúng vị trí mong muốn một cách an toàn.

   Máy tời điện khi sử dụng có khả năng kéo các vật thể có tải trọng từ 100 kg đến 50 tấn. Sợi dây cáp và động cơ của mỗi máy tời điện thường có cấu tạo khác nhau. Và kích cỡ khác nhau dùng để kéo các vật thể có tải trọng khác nhau. Và giá thành của chúng cũng khác nhau tùy loại. Những loại tời dùng để kéo các vật thể có tải trọng lớn hơn thường có giá thành cao hơn.

Nếu ví dụ như những tời có thể kéo được vật thể có tải trọng khoảng 5,4 tấn có giá thấp nhất từ 15 triệu đồng trở lên. Hay tời kéo mặt đất trọng lượng khoảng 4 tấn có giá dao động từ 6 triệu đến 12 triệu đồng mà thôi.

   Điểm tiếp theo là chiều dài dây cáp chuẩn của một tời điện mini thường là 12m. Với tời cáp loại lớn chúng có nhiều kích thước phong phú khác nhau cho khách hàng thỏa sức chọn lựa. Chúng ta lựa chọn những tời loại tốt cũng có cả phanh tự động. Và hệ thống điều khiển từ xa bằng tay.

Tuy nhiên, điều quan trọng khi mua tời điện bạn nên tìm hiểu kỹ từng sản phẩm. Và xem xét kỹ những ý kiến của rất nhiều những người đã sử dụng. Vì có rất nhiều loại sản phẩm được quảng cáo tốt. Nhưng thực tế sản phẩm lại không đáp ứng được theo tiêu chuẩn.

-Cách chọn tời điện phù hợp nhất?

    Để chọn cho mình được một máy tời ưng ý nhất. Bạn hãy trả lời một số câu hỏi quan trọng trong việc lựa chọn máy tời điện. Chúng sẽ giúp đơn vị cung cấp đưa ra các phương án phù hợp với nhu cầu. Và công năng cho quá trình sử dụng máy với các câu hỏi như sau: Nên dùng tời điện xích hay cáp? Dùng tời mini dân dụng hay tời loại lớn? Và điện áp mình dùng là 220v hay 380v. Bạn sử dụng máy tời với tần suất làm việc có nhiều không?

Tiếp đến là tốc độ di chuyển của trolley con chạy và pa lăng. Rồi sản phẩm xuất xứ ở đâu, công ty nào sản xuất. Và kỹ hơn sẽ có thêm một số câu hỏi khác nữa. Việc cuối cùng, là bạn liên hệ nhà cung cấp sản phẩm uy tín và tiến hành đặt mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
0977372386